mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok | Truonggiathien.com.vn
Bài viết mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok”

XEM THÊM

Xem clip hướng dẫn về mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok


Video với chủ đề về “mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok”

Làm sao để kiếm tiền trên Tik Tok?

XEM THÊM

Như các mạng xã hội khác: Facebook, Zalo, Instagram… thì ứng dụng này cũng có thể dùng để kiếm tiền và có tính năng bật để kiếm tiền trên Tik Tok. Sau đây là một số cách kiếm tiền trên Tik Tok từ nhiều nguồn khác nhau.

 • Kiếm tiền bằng việc bán hàng trực tiếp: Tik Tok thu hút lượng lớn người dùng đa dạng nhiều lứa tuổi, nên đây là thị trường được khai thác rất nhiều cho kinh doanh bán hàng. Để bán hàng trực tiếp bạn không cần phải bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok mà chỉ cần tạo tài khoản sau đó làm những video liên quan đến sản phẩm mình bán đăng lên ứng dụng hoặc cũng có thể phát live stream giới thiệu trực tiếp sản phẩm đó.
 • Trở thành KOLs – người có tầm ảnh hưởng: Khi tài khoản Tik Tok có một lượng người theo dõi lớn, video có nội dung mang phong cách riêng và có lượng tương tác ổn định. Bạn có thể được các nhãn hàng quan tâm để đặt quảng cáo sản phẩm trên kênh hoặc bạn cũng có thể tự quảng bá cho sản phẩm của riêng mình.
 • Kiếm tiền trên Tik Tok bằng Affiliate: Kiếm tiền bằng Affiliate là đặt link của các sản phẩm hợp tác cùng kênh Tik Tok lên trang cá nhân để người dùng có thể thông qua đó mua sản phẩm. Và hoa hồng sẽ được tính trên số lượng người mua hàng từ link.
 • Kiếm tiền bằng lượt view trên kênh Tik Tok: Để kiếm tiền bằng số lượng view bạn phải bật kiếm tiền trên Tik Tok. Với số lượng view càng cao sẽ kiếm được nhiều tiền, nhưng không phải tài khoản nào cũng đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên Tik Tok.
Bài Nổi Bật  Hành Trình Dẫn Dắt MU Chính Thức Bắt Đầu || Vũ Liz Fifa Mobile 22

Cách nhận xu miễn phí trên TikTok – cách rút tiền tik tok

Thật không may, không có cách hợp pháp nào để nhận xu TikTok miễn phí trên ứng dụng TikTok cũng như trên bất kỳ trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba nào. Không thể kiếm được xu TikTok ở bất kỳ đâu và phải được mua trong ứng dụng TikTok iOS hoặc Android bằng tiền trong thế giới thực.

Có rất nhiều trang web và ứng dụng lừa đảo tuyên bố cung cấp cho người dùng hàng trăm hoặc hàng nghìn đồng tiền TikTok nhưng tất cả thường là lừa đảo trực tuyến được thiết kế để hack tài khoản TikTok của bạn, thu thập dữ liệu cá nhân hoặc lấy thẻ tín dụng và thông tin ngân hàng của bạn.

TikTok rất nghiêm ngặt trong việc kiểm duyệt nền tảng của họ và được biết là đã đóng cửa và xóa hoàn toàn các tài khoản mà họ nghi ngờ là hack hoặc gian lận. Ngay cả khi các hệ thống tạo tiền xu TikTok này hoạt động, chúng sẽ không đáng để mạo hiểm.

Để đưa tiền vào tài khoản TikTok của bạn, bất kỳ hệ thống nào cũng phải tự hack cơ sở dữ liệu TikTok để thực hiện thay đổi số dư và rất ít có khả năng làm được điều này.

Điều kiện để bật kiếm tiền trên Tik Tok – cách rút tiền tik tok

XEM THÊM

Không phải tài khoản nào có nhiều người theo dõi cũng có thể bật kiếm tiền từ Tik Tok, muốn làm được vậy phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Số lượng người follow trên kênh Tik Tok phải đạt trên 10.000 follower.
 • Tài khoản Tik Tok phải kích hoạt tính năng Tài khoản Pro.
 • Người dùng tài khoản Tik Tok phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Địa chỉ IP của tài khoản Tik Tok phải đến từ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha

Quy tắc rút tiền mặt từ TikTok

TikTok chỉ có thể chuyển tiền vào tài khoản PayPal. Do đó, bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản nếu bạn không có tài khoản. Nếu bạn làm như vậy, hãy chắc chắn rằng tất cả các thông tin bạn cung cấp là chính xác. Kiểm tra chi tiết thẻ tín dụng và mẫu địa chỉ của bạn (nếu bạn đã di chuyển gần đây). Bạn sẽ là người duy nhất chịu trách nhiệm nếu giao dịch bị trục trặc, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên an toàn hơn là xin lỗi.

Bài Nổi Bật  cách hack game farm heroes saga

Bây giờ, cho các quy tắc:

 1. Xuất chi tối thiểu 100 đô la
  Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể rút bất cứ thứ gì dưới 100 đô la. TikTok sẽ chỉ yêu cầu rút tiền của bạn nếu bạn có hơn 100 đô la Mỹ trong tài khoản của mình. Nếu nội dung của bạn không tạo ra nhiều doanh thu, bạn có thể muốn đợi một vài ngày / tuần cho đến khi tiền tích lũy trước khi rút tiền.
 2. Giới hạn tối đa hàng ngày là $ 1.000
  Bạn chỉ có thể rút $ 1.000 từ tài khoản TikTok của mình vào tài khoản PayPal mỗi ngày. Nếu bạn có 3400 đô la trên tài khoản TikTok của mình, bạn sẽ phải rút tiền trong bốn ngày bằng cách rút 1000 đô la một ngày trong ba ngày đầu tiên và phần còn lại vào ngày thứ tư. Điều đó có thể hơi bất tiện, nhưng đó là những quy tắc.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên Tik Tok – cách rút tiền tik tok

XEM THÊM

Nếu như tài khoản của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện để bật kiếm tiền hãy áp dụng các bước sau để bật kiếm tiền trên Tik Tok bằng điện thoại Android và IOS.

 • Bước 1: Nếu tài khoản IP chưa thuộc 1 trong các nước  Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha thì thực hiện chuyển tài khoản IP sang Hoa kỳ bằng cách tải ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy về điện thoại rồi chuyển địa chỉ IP bằng phần mềm.

đổi địa chỉ IP bằng phần mềm, bước đầu tiên để bật kiếm tiền trên TikTok

 • Bước 2: Mở cài đặt chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ của Mỹ .

Chỉnh múi giờ việt sang múi giờ của Mỹ

 • Bước 3: Vào cài đặt phần General ( Chung ) -> Language & Region đổi ngôn ngữ sang tiếng anh.

Đổi ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh, bước cần thiết để bật kiếm tiền trên TikTok

 • Bước 4: Chuyển tài khoản Tik Tok sang tài khoản Pro

Để chuyển tài khoản sang Pro nhấn chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính vào Quản lý tài khoản và chọn Chuyển tài khoản sang Pro.

Chọn vào mục quản lý tài khoản

Chuyển đổi tài khoản sang tài khoản Pro

 • Bước 5: Vào Tik Tok bật tính năng Creator ( Sáng tạo).

Để bật tính năng Creator nhận chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính vào phần Setting and privacy rồi chọn Creator vừa được thêm.

 Vào Tik Tok bật tính năng Creator ( Sáng tạo)

 • Bước 6: Bật tính năng kiếm tiền từ Tik Tok.

Từ mục Creator nhấn chọn Tik Tok create fund.

lazy_img

 • Bước 7: Chờ thời gian xét duyệt từ Tik Tok trong 1 tới 3 ngày. Nếu trong khoảng thời gian này nhận được thông báo chúc mừng thì thành công bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok, còn nếu không thì có thể bị lỗi trong quá trình xử lý, thực hiện lại từ đầu các bước theo hướng dẫn ở trên.

Hướng dẫn cách để rút tiền từ Tik Tok về tài khoản

Sau khi đăng ký kiếm tiền trên Tik Tok, nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện sẽ nhận được thông báo từ Tik Tok. Vì Tik Tok chỉ thanh toán bằng PayPal nên trước khi rút tiền phải liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng, tiếp đến chờ một khoảng thời gian để Tik Tok tính tiền cho bạn từ lượng view ( tối thiểu là 100 đô la ) thì  thực hiện các bước sau để rút tiền từ Tik Tok.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok chọn phần dấu 3 chấm.
Bài Nổi Bật  NẾU SLENDERMAN CHƠI POPPY PLAYTIME GẶP MA BÚP BÊ HUGGY WUGGY | Thử Thách SlenderMan

Hướng dẫn cách để rút tiền từ Tik Tok về tài khoản

 • Bước 2: Chọn Ví tiền và gõ vào thu nhập của tôi.

Chọn Ví tiền và gõ vào thu nhập của tôi

 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Paypal đã đăng kí và xác nhận rút tiền là hoàn thành.

Hình Ảnh Về mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok

mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok - mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok

Hình ảnh giới thiệu cho mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok

Ghi chú mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok

FB

Zalo
0944106135

Các câu hỏi về mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok

Video “mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok” đã có 2379 lượt view, được like 38 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:10:48, các bạn hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #mẹo #mở #rương #tik #tok #mới #nhất #và #cách #rút #tiền #tik #tok, [vid_tags]

Tra cứu thêm dữ liệu, về mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về mẹo mở rương tik tok mới nhất 2022 và cách rút tiền tik tok từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Từ Khóa Liên Quan: cách mở rương tik tok, auto mở rương tiktok, hack mở rương tiktok, code twin68, senju kawaragi, ảnh rương tiktok, kawaragi senju, mở rương tiktok, cách nhận rương trên tiktok, ktol, hack rương tiktok, cách mở rương tiktok, cách rút tiền tiktok, akgaming, traodoisub tiktok, sunny trương, rút tiền tik tok, senju clan, rút tiền twin

hack xu tiktok
tải hack xu tiktok
cách hack xu tiktok
hack tiền xu tiktok
cách hack xu trên tiktok
cách rút tiền từ tiktok
app hack xu tiktok
cách rút tiền trên tiktok
cách hack quà tiktok
cách rút tiền từ tik tok
tiktok hack xu
cách nhận xu trên tiktok
hack xu tiktok 2022
hack quà tiktok
hack xu tiktok miễn phí
hack xu trên tiktok
hack xu tik tok
hack xu tiktok apk
cách bật kiếm tiền trên tiktok 2022
làm sao để rút tiền từ tiktok
hướng dẫn rút tiền từ tiktok
cách rút tiền trên tik tok
kawaragi senju bao nhiều tuổi
tik tok hack xu

Comments (9)

 1. Kim Almira
  Posted on 1 Tháng Ba, 2022
 2. gaming ezt
  Posted on 1 Tháng Ba, 2022
 3. Kawaragi Senju
  Posted on 1 Tháng Ba, 2022
 4. Phong Trần
  Posted on 1 Tháng Ba, 2022
 5. AK Gaming
  Posted on 1 Tháng Ba, 2022
 6. hoangphi nguyen
  Posted on 1 Tháng Ba, 2022
 7. Võ Trọng
  Posted on 1 Tháng Ba, 2022
 8. KTOl-TÀIXỈU-4.0
  Posted on 1 Tháng Ba, 2022
 9. KTOl-TÀIXỈU-4.0
  Posted on 1 Tháng Ba, 2022

Give a Comment