Bài viết Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản”

Mini World: CREATA là game xây dựng thế giới mở có đồ họa dễ thương cùng lối chơi tự do khám phá hấp dẫn. Nếu muốn tìm điều gì đó mới lạ ở thể loại game sandbox giống Minecraft, thì đừng ngần ngại thử Mini World: CREATA.

Trong Mini World: CREATA, người chơi khả năng xây dựng một căn nhà, căn hộ, lâu đài, thậm chí cả thành phố, khám phá thế giới ngầm và dấn thân vào thử thách Rồng đen cùng bạn bè chí cốt.

Mẹo chết mà không mất vật phẩm trong Mini World: CREATA

Nếu bị “chết” trong game, người chơi khả năng phải đối diện với tình trạng mất các vật phẩm đã tích lũy. Vì thế, mẹo sau đây sẽ giúp bảo vệ vật phẩm ngay cả khi bạn đã thua.

Hướng dẫn nhanh

Chọn Chế độ dev > Bắt đầu > Nhấn phím ~ > Biểu tượng Bức thư > Chế độ khác > Lưu mục > Chuyển chế độ chơi.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Khi vào phần chọn chế độ trong game, chọn Chế độ dev.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Bắt đầu.

Bước 3: Khi vào trò chơi, vui lòng nhấn nút ~. Một thông báo Nhắc nhở: ESC hoặc ~ trở về chế độ tiêu chuẩn sẽ xuất hiện. Sau đó bấm vào biểu tượng Bức thư. Đối với phiên bản di động, nhấp trực tiếp vào biểu tượng Bức thư.

Bước 4: Chọn vào Cài đặt khác, tiếp theo chọn Lưu vật phẩm và cuối cùng nhấn vào Chuyển chế độ chơi để thực hiện thay đổi ngay.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn nhập code và các code Sausage Man mới nhất

Bước 5: Nhấn phím ~ một lần nữa để quay lại.

Và giờ, mọi người sẽ không sợ bị mất vật phẩm sau khi chết nữa. Bằng cách này, người chơi khả năng thoải mái săn lùng các nguyên liệu quý hiếm và không sợ bị mất món đồ nào.

Trong đêm đầu tiên ở Mini World: CREATA  có rất rất nhiều loại quái vật và nó thực sự nguy hiểm, vì thế, làm thế nào một người chơi mới khả năng sống sót? Hãy áp dụng những cách sau để khả năng an toàn vượt qua đêm đầu tiên.

Làm thế nào để sống sót trong đêm đầu tiên?

Đuốc là dụng cụ quan trọng để quái vật không tìm thầy người chơi trong hang động
Đuốc là dụng cụ quan trọng để quái vật không đến gần người chơi trong hang động

Đầu tiên, người chơi khả năng đào một cái hang và ẩn nấp trong đó để tránh quái vật. Thường thì khi người chơi trú ẩn dưới các hầm, đây là nơi quái vật sẽ không bao giờ bén mảng tới khi có người đang ở. Sau đó, mọi người khả năng ở trong hang động và chờ ban ngày đến nhưng đừng quên chuẩn bị một ngọn đuốc. Đặt một ngọn đuốc sáng ở gần sẽ ngăn chặn quái vật xuất hiện vì chúng thường sẽ ở một nơi tối tăm.

Dê đóng vai trò cung cấp bông và giường ngủ cho người chơi
Dê đóng vai trò cung cấp bông và giường ngủ cho người chơi

Thứ hai, người chơi khả năng đi tìm con dê trước khi màn đêm buông xuống. Săn lùng những con dê để lấy bông và tạo ra được một chiếc giường từ đó. Người chơi sẽ cần gỗ để làm hộp đựng dụng cụ và chế tạo ra một chiếc giường với hộp dụng cụ đã dùng để mọi người khả năng dùng lai chiếc giường vào lúc bình minh hoặc ban đêm để có một giấc mơ đẹp.

Cách lưu và chia sẻ bản đồ trong Mini World: CREATA

Nếu muốn lưu và chia sẻ bản đồ do chính mình xây dựng với những người bạn để cùng chơi trong game Mini World: CREATA thì hãy cùng tìm hiểu cách lưu và chia sẻ bản đồ sau đây.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn tạo video và trang trình bày trên Canva

Hướng dẫn nhanh

Chọn Bắt đầu > biểu tượng bánh răng cưa > Chia sẻ Map > Nhấn vào Tên bản đồ và phần giới thiệu > Chọn các thông tin chia sẻ > Chia sẻ map.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên mọi người cần vào màn hình chính của trò chơi và nhấn Bắt đầu.

Bước 2: Tiếp theo, chạm vào biểu tượng bánh răng cưa bên cạnh bản đồ muốn chia sẻ.

Bước 3: Tiếp tục chọn Chia sẻ Map.

Bước 4: Ở bước tiếp theo, mọi người cần đặt tiêu đề và phần giới thiệu về bản đồ, sau đó chọn loại Công khai (Nếu chọn loại Riêng tư thì chỉ có mình bạn xem được).  Bấm Chia sẻ map để hoàn thành nhập thông tin.

Bước 5: Nhấn Xác nhận chia sẻ để hoàn tất việc chia sẻ bản đồ.

Bước 6: Lúc này sẽ thấy bản đồ mình chia sẻ hiện chữ Đã lưu, nghĩa là mọi người đã lưu bản đồ này và chia sẻ bản đồ này.

Bước 7: Để xem bản đồ được chia sẻ, bấm vào biểu tượng nhân vật của mình ở góc trên bên trái màn hình chính.

Bước 8: Chọn Map.

Bước 9: Dưới tab Tác phẩm của tôi sẽ hiển thị các bản đồ mà người chơi đã chia sẻ.

Cách tải và cài đặt Mini World: CREATA trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

Tải xuống Mini World: CREATA > Mở file cài đặt vừa tải về > Tiến hành cài đặt như thông thường > Nhập ID mật khẩu game > Bấm Login để vào game.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cách nhập code và các mã code Squid Game X mới nhất

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bấm vào ô Tải về Mini World: CREATA dưới đây.

Bước 2: Mở file vừa tải về và tiến hành cài đặt như thông thường.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quy trình cài đặt, nhập ID mật khẩu, sau đó bấm Login để đăng nhập và bắt đầu chơi game.

Nếu không có tài khoản Mini World: CREATA, mọi người khả năng chọn Guest Login, đợi trò chơi cập nhật dữ liệu và bắt đầu chơi.

Các câu hỏi về Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản

Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mini #World #CREATA #Hướng #dẫn #chơi #game #cơ #bản

Tra cứu thông tin về Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment