Bài viết Mở Rộng Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Mở Rộng Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Mở Rộng Tiếng Anh Là Gì”

Video cực hay về các mùa và thời tiết trong tiếng anh bạn nên xem một lần trong đời

Khả năng mở rộng (tiếng Anh: Scalability) là một đặc tính của một hệ thống, mô hình hoặc chức năng mô tả khả năng của nó để đối phó và thực hiện tốt dưới một khối lượng hoặc phạm vi công việc được tăng lên hoặc mở rộng.Bạn đang xem: Mở rộng tiếng anh là gì

Khả năng mở rộng (Scalability)

Khái niệm

Khả năng mở rộng trong tiếng Anh là Scalability.

Khả năng mở rộng là một đặc tính của một hệ thống, mô hình hoặc chức năng mô tả khả năng của nó để đối phó và thực hiện tốt dưới một khối lượng hoặc phạm vi công việc được tăng lên hoặc mở rộng. Một hệ thống có qui mô tốt sẽ khả năng duy trì hoặc thậm chí tăng mức hiệu suất hoặc hiệu quả của nó ngay cả khi nó được kiểm tra bởi các mong muốn vận hành lớn hơn và lớn hơn nữa.

Bài Nổi Bật  Sau Make Là Gì - Cấu Trúc, Cách Dùng Make Trong Tiếng Anh

Trong thị trường tài chính, khả năng mở rộng nói đến khả năng của các công ty tài chính để xử lí mong muốn thị trường tăng lên; trong môi trường công ty, một công ty khả năng mở rộng là một công ty khả năng duy trì hoặc nâng cao hơn tỉ suất lợi nhuận trong khi khối lượng bán hàng tăng lên.

Khái niệm này liên quan chặt chẽ đến ngôn từ kinh tế theo qui mô, trong đó các công ty nhất định khả năng giảm chi phí sản xuất và tăng lợi nhuận khi họ phát triển lớn hơn và sản xuất nhiều hơn. Đối với các tình huống khi tăng sản xuất làm tăng chi phí và giảm lợi nhuận, nó được gọi là qui mô kinh tế.

Xem thêm: ổ Cắm Tiếng Anh Là Gì, ổ Cắm điện Tiếng Anh Là Gì

Ý nghĩa của khả năng mở rộng

Khả năng mở rộng cho dù đó là trong bối cảnh tài chính hoặc trong bối cảnh chiến lược buôn bán thì đều mô tả khả năng phát triển của công ty mà không bị cản trở bởi cấu trúc hay nguồn lực sẵn có khi sản xuất tăng. Ý tưởng về khả năng mở rộng đã trở nên ngày càng phù hợp hơn trong những năm gần đây vì công nghệ đã giúp đơn giản có được khách hàng, mở rộng thị trường và qui mô.

Cân nhắc đặc biệt đối với công ty

Bài Nổi Bật  National Id Là Gì - National Id Của Việt Nam Là Gì

Điều cốt lõi của nó là một công ty khả năng mở rộng là một công ty tập trung vào việc thực hiện các qui trình kéo theo một vận hành hiệu quả. Qui trình làm việc và cấu trúc của công ty giúp ích cho khả năng mở rộng.

Tất cả các công ty khả năng mở rộng đều thành lập một nhóm các nhà lãnh đạo, bao gồm các giám đốc điều hành, nhà đầu tư và cố vấn cấp C, những người qui định chiến lược và hoạch định. Các công ty khả năng mở rộng cũng có thông điệp thương hiệu nhất quán trên các phòng ban và địa điểm của họ.

Việc thiếu thực hiện thương hiệu đôi khi khiến cho các công ty đánh mất tổng giá trị cốt lõi của mình, làm sụt giảm khả năng mở rộng. Yahoo là một ví dụ về điều này. Sau khi công ty tăng qui mô nhanh chóng, nó đã đánh mất tầm nhìn của vận hành buôn bán cốt lõi và đã lội trong bùn.

Xem thêm: Triglixerit Là Gì – Chỉ Số Triglyceride Là Gì

Một công ty có khả năng mở rộng có các công cụ hiệu quả để đo lường, vì thế toàn bộ công ty khả năng được đánh giá và quản lí ở mỗi cấp. Sự quản lí này kéo theo các vận hành hiệu quả được mô tả trên đây và giúp cấp ngân sách vốn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Bài Nổi Bật  Intellij Là Gì - Java — Chữ A Viết Tắt Của Intellij Idea Là Gì

 

Các câu hỏi về Mở Rộng Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mở Rộng Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Mở Rộng Tiếng Anh Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mở Rộng Tiếng Anh Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Mở Rộng Tiếng Anh Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Mở Rộng Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mở #Rộng #Tiếng #Anh #Là #Gì

Tham khảo thêm dữ liệu, về Mở Rộng Tiếng Anh Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về Mở Rộng Tiếng Anh Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment