Bài viết Mock Test Là Gì – Cuộc Thi Ielts Mock Test 2020 thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Mock Test Là Gì – Cuộc Thi Ielts Mock Test 2020 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Mock Test Là Gì – Cuộc Thi Ielts Mock Test 2020”

Đối với các sĩ tử thi IELTS, việc chi trả số tiền lên tới gần 5.000.000 cho một lần thi thật thực sự tốn kém và chưa tiết kiệm. Hơn nữa chúng ta không thể làm điều này nhiều chỉ để kiểm tra trình độ và band điểm của mình.

vì thế, kì thi thử IELTS tại KOS English Center được tổ chức định kỳ 1 tuần/lần. Dành riêng cho tất cả các bạn muốn kiểm tra band điểm IELTS của bản thân. Từ đó, chuẩn bị tâm lý và kiến thức vững vàng hơn cho kì thi IELTS thật.

Bạn đang xem: Mock test là gì

Xem thêm: Infant Là Gì – Infant Nghĩa Là Gì

Hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao bạn nên thi thử tại KOS English Center nha!

IELTS MOCK TEST LÀ GÌ? 

Xem thêm: ối Ra Máu Là Bệnh Gì, Xuất Huyết Dạ Dày Nôn Ra Máu

Bài Nổi Bật  Resistance Là Gì - Nghĩa Của Từ Resistance

Tóm tắt nội dung

IELTS Mock Test là kỳ thi thử IELTS do các trung tâm tiếng Anh tổ chức. Buổi thi sẽ gồm có 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết giống như 1 bài thi thật với kỹ năng Nghe (40 phút), kỹ năng Nói (15 phút), kỹ năng Đọc (60 phút) và kỹ năng viết (60 phút). 

Kỳ thi IELTS Mock Test đem lại cho thí sinh rất nhiều ích lợi:

Giúp các thí sinh chuẩn bị tâm lý vững vàng cho buổi thi thật Biết được trình độ mình ở đâu để có các phương án ôn tập đúng đắn cho bài thi thậtNâng cao band điểm thông qua việc cọ xát với các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng quen thuộc hay được dùng trong các bài thi IELTS

THI IELTS MOCK TEST Ở ĐÂU? 

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm trên địa bàn Hà Nội tổ chức thi IELTS Mock Test cho các ứng viên. mặc khác, các bạn cần lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng cao. KOS là đối tác của Hội đồng tổ chức thi để khả năng nhận được kết quả chính xác nhất. Thêm vào đó là những trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức thi và có điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ để tổ chức thi. 

một vài trung tâm thi thử IELTS còn đính kèm thêm nhiều quyền lợi cho khách hàng khi thi tại trung tâm như: chữa bài chi tiết, hướng dẫn cách ôn luyện các kỹ năng còn thiếu tại nhà… Đó là những quyền lợi vô cùng hữu ích đối với những bạn chuẩn bị thi IELTS thật tại các Hội đồng thi. 

*
*
*
*

Phí dự thi IELTS Mock Test tại KOS là 150.000 đồng/ ứng viên. Bạn khả năng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho KOS theo thông tin dưới đây:

Bài Nổi Bật  Tự Sự Là Gì - Khái Niệm Về Văn Tự Sự

Ngân hàng PG Bank – Chi nhánh Nguyễn Công Hoan

Đối với các bạn hiện đang là học viên tại KOS, buổi thi thử này hoàn toàn MIỄN PHÍ

Link đăng kí dự thi: https://bitly.com.vn/GvCm3

Hãy ôn tập thật tốt và tham dự buổi thi với tâm thế thoải mái nhất nha! Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Mock Test Là Gì – Cuộc Thi Ielts Mock Test 2020


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mock Test Là Gì – Cuộc Thi Ielts Mock Test 2020 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Mock Test Là Gì - Cuộc Thi Ielts Mock Test 2020 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mock Test Là Gì - Cuộc Thi Ielts Mock Test 2020 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mock Test Là Gì - Cuộc Thi Ielts Mock Test 2020 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mock Test Là Gì – Cuộc Thi Ielts Mock Test 2020

Mock Test Là Gì - Cuộc Thi Ielts Mock Test 2020

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mock #Test #Là #Gì #Cuộc #Thi #Ielts #Mock #Test

Tra cứu dữ liệu, về Mock Test Là Gì – Cuộc Thi Ielts Mock Test 2020 tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về Mock Test Là Gì – Cuộc Thi Ielts Mock Test 2020 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Nổi Bật  Xanh Dương Là Màu Gì Và những loại Màu Xanh Cơ Bản, Ý Nghĩa Màu Xanh Dương, Màu Vô Cực Của Thời Trang

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment