Bài viết Modeling Là Gì – Mô Hình Hóa Dữ Liệu thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Modeling Là Gì – Mô Hình Hóa Dữ Liệu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Modeling Là Gì – Mô Hình Hóa Dữ Liệu”

Video cực hay về mô hình hóa dữ liệu bạn nên xem một lần trong đời

Tomorrow Marketers – Để xây dựng một báo cáo, thông thường bạn sẽ cần tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Data modeling chính là giải pháp giúp bạn khai thác tối đa tổng giá trị của các nguồn dữ liệu và giúp công ty phát triển. Vậy bạn đã hiểu đúng về data modeling và những lợi ích của data modeling trong phân tích dữ liệu? Hãy cùng Tomorrow Marketers tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Data Modeling là gì?

Data modeling (mô hình hóa dữ liệu) là quy trình mô tả công ty của bạn một cách trực quan nhờ nắm rõ các bắt buộc về dữ liệu và cách mà những dữ liệu này khả năng củng cố các quy trình buôn bán.

Bài Nổi Bật  Tilt Test Là Gì - Ngất Và Nghiệm Pháp Bàn Nghiêng

Bạn đang xem: Modeling là gì

Các data model (mô hình dữ liệu) thường mang tính kỹ thuật nhưng (hầu hết) cũng được thiết kế đơn giản và trực quan, giúp những người dùng am hiểu kỹ thuật và cả những người không am hiểu về kỹ thuật đơn giản nắm bắt các ngôn từ cơ bản nhất. Nhờ các data model, mọi người trong công ty của bạn đều khả năng hiểu và làm việc với dữ liệu của bạn một cách hiệu quả hơn.

 

Bước 4: Tạo ra một tiêu chuẩn để thực hiện tính toán với dữ liệu của bạn

một trong số những điểm mạnh của Power BI là bạn không cần phải dồn các dữ liệu của mình vào một bảng duy nhất. Thay vào đó, bạn khả năng dùng nhiều bảng từ nhiều nguồn và thiết lập mối quan hệ giữa chúng. Bạn cũng khả năng tạo các tính toán (calculation) tùy chỉnh của riêng mình và chọn ra các metric mới để theo dõi chi tiết các phân đoạn chi tiết của dữ liệu.

Xem thêm: Take Out Là Gì – Nghĩa Của Từ Take Out

Tạm kết

Như vậy, data modeling chính là bước quan trọng giúp bạn tổ chức, sắp xếp và làm việc với dữ liệu một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tham khảo khóa học Data Visualization của Tomorrow Marketers để tìm hiểu thêm về cách thực hiện data modeling, phân tích và trực quan hoá dữ liệu với Excel và Power BI, góp phần khai phá những insight ẩn giấu đằng sau “mỏ dữ liệu” khổng lồ của công ty nha.

Bài Nổi Bật  Buckling Là Gì - Nghĩa Của Từ Buckling

Xem thêm: Novice Là Gì – Nghĩa Của Từ Novice

và cạnh đó, bạn cũng khả năng tham gia khoá học Data Analysis for Decision Making để rèn luyện tư duy phân tích số liệu, tự tin khi làm việc với số liệu để đưa ra những quyết định chính xác cho công ty của mình.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Modeling Là Gì – Mô Hình Hóa Dữ Liệu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Modeling Là Gì – Mô Hình Hóa Dữ Liệu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Modeling Là Gì – Mô Hình Hóa Dữ Liệu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Modeling Là Gì – Mô Hình Hóa Dữ Liệu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Modeling Là Gì – Mô Hình Hóa Dữ Liệu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Modeling Là Gì – Mô Hình Hóa Dữ Liệu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Modeling #Là #Gì #Mô #Hình #Hóa #Dữ #Liệu

Tra cứu dữ liệu, về Modeling Là Gì – Mô Hình Hóa Dữ Liệu tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về Modeling Là Gì – Mô Hình Hóa Dữ Liệu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Nổi Bật  #1 những loại Hợp Đồng Song Vụ Là Gì, Hai Cặp Phân Loại Hợp Đồng Căn Bản

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment