Bài viết Môi Giới Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Môi Giới Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Môi Giới Tiếng Anh Là Gì”

Tôi hỏi người môi giới bất động sản nó là cái gì, anh ta nói, ” Là một phần trong hệ thống cống thải. ”
Mottley là cháu gái của Ernest Deighton Mottley (1907-1973), một người môi giới bất động sản và một chính trị gia địa phương thành công.
Gần đây tôi phát hiện một cái Gần đây tôi phát hiện một cái hầm tránh bom sau vườn nhà tôi ở Los Angeles mà tay môi giới bất động sản không cho tôi biết.
Phương pháp này được dùng rộng Phương pháp này được dùng rộng rãi bởi các công ty bảo hiểm và môi giới bất động sản ở Anh, Tây Ban Nha và ở mức độ thấp hơn ở Mỹ. độ thấp hơn ở Mỹ.
Tại thời điểm này, một môi giới bất động sản nợ người mua các nhiệm vụ trên Lòng trung thành với người mua bằng cách hành động vì lợi ích cao nhất của người mua. người mua bằng cách hành động vì lợi ích cao nhất của người mua.
Sự đền bù này được xem như là nghĩa vụ hợp đồng; mặc khác Sự đền bù này được xem như là nghĩa vụ hợp đồng; mặc khác nó khả năng được thương lượng giữa nhà môi giới bất động sản với nhà môi giới đaị diện cho người mua.
He looked twice at such a shabby fare, but I jumped in before he had time to object, showed him a handful of sovereigns and promised him one if he would get me to the Church of St. Monica within # minutes WikiMatrix WikiMatrix
Vợ của anh, Carolyn, là một nhà môi giới bất động sản đầy tham vọng và thực dụng, trong khi đứa con gái mười sáu tuổi của họ, Jane, ghê tởm cha mẹ mình và luôn có thái độ tự ti. con gái mười sáu tuổi của họ, Jane, ghê tởm cha mẹ mình và luôn có thái độ tự ti.
Well, I” m gonna start a full- blown investigation.Hanson, let” s get back to the precinct WikiMatrix WikiMatrix
Tại Hoa Kỳ, một nhà môi giới bất động sản bán thành công của cải/tài sản khả năng thu một khoản hoa hồng 6% giá bán, nhưng một người không bán được hàng sẽ không thu bất kỳ khoản bồi thường nào. hồng 6% giá bán, nhưng một người không bán được hàng sẽ không thu bất kỳ khoản bồi thường nào.
Nếu bạn chạy chiến dịch quảng cáo cho một môi giới bất động sản độc lập ở Hawaii, nhưng bạn không có vị trí tại Maui, bạn khả năng nhắm mục tiêu toàn bộ tiểu bang Hawaii, nhưng chỉ loại trừ Maui.
Năm 1950, anh được đưa vào Lực lượng Vệ binh Quốc gia Hoa Kỳ, nơi anh đáp ứng trong một đơn vị tuyên Năm 1950, anh được đưa vào Lực lượng Vệ binh Quốc gia Hoa Kỳ, nơi anh đáp ứng trong một đơn vị tuyên truyền và sau khi xuất ngũ, anh làm công việc môi giới bất động sản với Brett, Wyckoff, Potter & Hamilton.
Và rằng nếu tôi suy nghĩ cùng với những người sáng Và rằng nếu tôi suy nghĩ cùng với những người sáng tạo khác — kiến trúc, kỹ sư, người môi giới bất động sản — thì công ty chúng tôi khả năng cùng nhau suy nghĩ theo những cách phức tạp hơn về việc tái định hình các thành phố. suy nghĩ theo những cách phức tạp hơn về việc tái định hình các thành phố.
Now hold– hold on.You” ve been dead for a year. I” ve been chased around by these fricking weirdoes ted2019 ted2019
Theo Hiệp hội Bất động sản Quốc gia Hoa Theo Hiệp hội Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ: Trong cuối những năm 1800, các nhà môi giới bất động sản nhiều tụ hợp laị taị các văn phòng của những hiệp hội địa phương để chia sẻ thông tin về bất động sản mà họ đang muốn bán.

Bài Nổi Bật  7 Nguyên Tắc Vàng để đặt Tên Thương Hiệu Top Of Mind Là Gì

Bạn đang xem: Môi giới tiếng anh là gì

Xem thêm: Seed Là Gì

Xem thêm: Use Case Là Gì – Tổng Quan Về Use Case

phòng của những hiệp hội địa phương để chia sẻ thông tin về bất động sản mà họ đang muốn bán.
Môi giới người mua hoặc đại lý Môi giới người mua hoặc đại lý người mua là thông lệ của các nhà môi giới bất động sản và đại lý của họ đại diện cho người mua trong giao dịch bất động sản thay vì, theo mặc định, đại diện cho người bán trực tiếp hoặc là đại lý phụ . người mua trong giao dịch bất động sản thay vì, theo mặc định, đại diện cho người bán trực tiếp hoặc là đại lý phụ .
Hầu hết các hệ thống MLS đều Giảm thành Hầu hết các hệ thống MLS đều Giảm thành viên và sự tiếp cận đến các nhà môi giới bất động sản (và các đại lý của họ) người mà có giấy phép hành nghề do nhà nước (hoặc tỉnh thành) cấp, những thành viên của hiệp hội bất động sản địa phương và là thành viên của hiệp hội thương maị (NAR HAY CREA, vv..). có giấy phép hành nghề do nhà nước (hoặc tỉnh thành) cấp, những thành viên của hiệp hội bất động sản địa phương và là thành viên của hiệp hội thương maị (NAR HAY CREA, vv..).
in Mr. Blume” s swimming pool, giving each other hand jobs while you were taking a nap on the front porch WikiMatrix WikiMatrix
Ở hầu hết các bang của Hoa Kỳ và các tỉnh của Canada , cho đến những năm 1990, những người mua làm Ở hầu hết các bang của Hoa Kỳ và các tỉnh của Canada , cho đến những năm 1990, những người mua làm việc với một đại lý của một nhà môi giới bất động sản trong việc tìm nhà là khách hàng của nhà môi giới, bởi vì, theo hầu hết Thông luật của hầu hết các tiểu bang vào thời điểm đó, người môi giới chỉ đại diện người bán hàng. nhà môi giới, bởi vì, theo hầu hết Thông luật của hầu hết các tiểu bang vào thời điểm đó, người môi giới chỉ đại diện người bán hàng.
Mặc dù rất khó để cảm nhận “bầu không khí Nhật Bản” khi đi bằng xe hơi, nếu đi bộ dọc theo đường phố và đi qua các con đường bên cạnh, Mặc dù rất khó để cảm nhận “bầu không khí Nhật Bản” khi đi bằng xe hơi, nếu đi bộ dọc theo đường phố và đi qua các con đường bên cạnh, du khách khả năng tìm thấy văn phòng môi giới bất động sản cho người Nhật với cụm từ “trò chuyện buôn bán bằng tiếng Nhật” gắn trên các cánh cửa và các biển hiệu viết bằng tiếng Nhật dành cho người Hàn. buôn bán bằng tiếng Nhật” gắn trên các cánh cửa và các biển hiệu viết bằng tiếng Nhật dành cho người Hàn.
Tại Hoa Kỳ, trong khi hầu hết Tại Hoa Kỳ, trong khi hầu hết các tiểu bang đều cần có một người môi giới bất động sản để viết các tài liệu để bán bất động sản, hầu hết các mặt hàng khác không bắt buộc bất kỳ giấy cho phép hoặc giấy cấp phép nào khác ngoài giấy phép địa phương rất cần thiết để điều hành một công ty trong thành phố, quận hoặc tiểu bang nơi thanh lý đang diễn ra. động sản, hầu hết các mặt hàng khác không bắt buộc bất kỳ giấy cho phép hoặc giấy cấp phép nào khác ngoài giấy phép địa phương rất cần thiết để điều hành một công ty trong thành phố, quận hoặc tiểu bang nơi thanh lý đang diễn ra.
From # January # the release for free circulation in the Community of iron and steel products covered by the ECSC and EC Treaties listed in Annex I shall be subject to prior Community surveillance in accordance with Articles # and # of Regulation (EC) No # and Articles # and # of Regulation (EC) No WikiMatrix WikiMatrix
Môi giới và Đại lý bất động sản thường quảng cáo mình là đại lý của người mua mà không tiết lộ rằng họ khả năng không cung cấp dịch vụ đó nếu họ làm việc cho một môi giới liệt kê nhà và đại diện cho người bán nhà.
But you didn” t ride WikiMatrix WikiMatrix
Theo hội Theo hội thảo hội nghị IBBA năm 2000, ít nhất 13 tiểu bang bắt buộc các nhà môi giới công ty phải có giấy phép bất động sản .
Perhaps it was music half- formed WikiMatrix WikiMatrix
David Lereah , cựu chuyên gia kinh David Lereah , cựu chuyên gia kinh tế cao cấp của Hiệp hội các nhà bất động sản môi giới quốc gia , là một người trực tính tạo ra sự lôi cuốn đầu tư nhà đất thông qua cơn sốt . tạo ra sự lôi cuốn đầu tư nhà đất thông qua cơn sốt .
What will you do with strong teeth anyway? EVBNews EVBNews
Trong những năm gần đây, xuất phát chủ yếu từ ngành tái định cư, môi giới của cải/tài sản hiện có sự tham gia nổi bật trong việc mua và cho thuê bất động sản trên khắp châu Âu.
I guess Charlie” s staying for dinner WikiMatrix WikiMatrix
TẢI THÊM
Tìm 32 câu trong 7 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Bài Nổi Bật  Cùng Đồ Là Gì - Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Phòng Tránh

Tác giả

EVBNews, wikidata, OpenSubtitles2018.v3, ted2019, QED, support.google, WikiMatrix.
Danh sách truy vấn thường nhật nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k
Tiếng Việt
Tiếng Anh
mối giận mối giềng mồi giòi mỗi giờ một lần môi giới Môi giới bất động sản môi giới chứng khoán mối hại mối hàn mối hàng mối hận sâu sắc mối hận thù mối hận tình mối hiểm nghèo mối hiềm oán

*

Tự hào được thực hiện bằng ♥ ở Ba Lan
Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về GlosbeChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Môi Giới Tiếng Anh Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Môi Giới Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Môi Giới Tiếng Anh Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Môi Giới Tiếng Anh Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Môi Giới Tiếng Anh Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Môi Giới Tiếng Anh Là Gì

Môi Giới Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Môi #Giới #Tiếng #Anh #Là #Gì

Bài Nổi Bật  crunch time là gì

Tham khảo kiến thức về Môi Giới Tiếng Anh Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin chi tiết về Môi Giới Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment