Bài viết Moq Là Gì – tìm hiểu thông tin về Moq thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Moq Là Gì – tìm hiểu thông tin về Moq trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Moq Là Gì – tìm hiểu thông tin về Moq”

tìm hiểu thông tin về MOQ, kinh nghiệm đặt may quần áo với chi phí hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Moq là gì

MOQ là phương pháp viết tắt của cụm từ Minimum Order Quantity có nghĩa là số lượng đặt hàng nhỏ nhất.MOQ là ngôn từ thường dùng thường nhật trong mua bán, buôn bán thương mại điện tử, đối với những công ty nhỏ, công ty cần đặt nguồn hàng với số lượng ít.

*

Minimum Order Quantity MOQ là gi ???

Trong lĩnh vực may mặc, trước khi đặt hàng, bạn cần tìm hiểu thêm về một vài vấn đề sau.

Giá cả nguyên phụ liệu may mặc.

Nếu đơn hàng bạn đặt may dùng những loại vải không co giãn như kate, ka ki, silk…thì giá MOQ chủ yếu phụ thuộc vào chi phí gia công vì những loại vải này khả năng nhập theo đơn vị là mét.

Nếu loại hàng mà bạn dặt may dùng những loại vải có độ co giãn cao như thun thì nhà sản xuất sẽ nhập vải theo kg, số lượng vải nhập để đạt được mức giá rẻ và tốt nhất thường là trên 18kg.

Các mẫu đồng phục công sở chuyên nghiệp.

“Top” Các mẫu đồng phục Spa đẹp.

vì thế nếu bạn đặt đơn hàng trên 50 danh mục thì bạn sẽ có lợi về chi phí nguyên liệu vải.

Về nguyên phụ liệu may mặc như khuy, nút, tem nhãn size, phụ liệu trang trí, thẻ bài, giặt ủi, túi PP, thùng carton…tùy theo từng loại nhưng cũng không một cách đáng kể nếu như bạn đặt may các danh mục thông thường, ít cần dùng đến rất nhiều loại phụ liệu khác.

Về chi phí may đo và gia công.

Tùy mỗi công ty hay phân xưởng sẽ đưa ra mức giá gia công khác nhau. Điều này dựa trên chất lượng gia công, quy mô của công ty hay phân xưởng, quy mô dây chuyền, máy móc thiết bị may, và còn dựa vào tính chất của mặt hàng bạn đặt may dễ hay khó, đơn giản hay phức tạp, cần nhiều công hay không.

*

mặt khác, phụ phí dịch vụ từ 20% nếu như đơn hàng của bạn nhỏ hơn MOQ, hoặc tùy vào độ khó của danh mục và tùy từng công ty, phân xưởng sẽ đưa ra mức phí phù hợp.

Xem thêm: Tải Hack Ngọc Rồng 1

Tiến độ hoàn thành đơn hàng .

Bạn cần lên trước kế hoạch về thời gian cho đơn hàng đặt may, tránh ép về thời gian trong trường hợp năng xuất của xưởng may không đủ đáp ứng số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

*

Xem ngay.

Các ưu đãi đồng phục.

May đo in thêu đồng phục khách sạn đẹp.

Việc này sẽ giúp bạn giành được mức giá gia công tốt nhất và có lợi cho bạn.

Chi phí in thêu.

Bạn cần xem xét để lựa chọn phương pháp in hay thêu cho đơn hàng của mình. Thiết kế hình ảnh, màu sắc sao cho phù hợp để tiết kiệm chi phí. mặt khác, một vài công ty hay xưởng may gia công khả năng đưa ra chính sách in thêu miễn phí cho bạn.

Chẳng hạn bạn cần đặt một đơn hàng áo thun nam thì MOQ sẽ bao gồm các công đoạn sau.

*

-Nguyên liệu vải thun và phụ liệu: Vải thun theo kiểu dệt Knit thì số lượng tối thiểu cần nhập để đạt được mức giá tốt là từ 300kg/ màu. Thông thường 1kg vải sản xuất được 3 áo thun. Như vậy để có được mức giá tốt cho nguyên liệu, số lượng sản phầm cần đặt là 1000 áo / 1 màu.

*

Các phụ liệu như khuy, tem nhãn, thẻ bài, túi pp, thùng carton… đi kèm với số lượng danh mục cần may.

*

-Chi phí gia công: tùy vào từng công ty, xưởng may, dây chuyền may, và độ khó của danh mục, tiến độ nhận hàng phù hợp… như đã nói ở trên. Bạn nên đặt càng nhiều danh mục càng tốt hoặc từ 1000 sản phầm/ màu sẽ nhận được mức giá tốt nhất.

Xem thêm: Ci Là Gì – Ci, Cd Và Devops Là Gì

*

-Chi phí in thêu: đối với những hình logo hay họa tiết nhỏ khả năng nhận được giá MOQ với đơn hàng dưới 1000 sản phầm. Còn với đơn hàng in thêu vải khổ lớn là từ 3000 mét vải/mẫu hình.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Moq Là Gì – tìm hiểu thông tin về Moq


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Moq Là Gì – tìm hiểu thông tin về Moq hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Moq Là Gì - tìm hiểu thông tin về Moq ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Moq Là Gì - tìm hiểu thông tin về Moq Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Moq Là Gì - tìm hiểu thông tin về Moq rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Moq Là Gì – tìm hiểu thông tin về Moq

Moq Là Gì - Tìm Hiểu Về Moq

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Moq #Là #Gì #Tìm #Hiểu #Về #Moq

Tham khảo tin tức về Moq Là Gì – tìm hiểu thông tin về Moq tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về Moq Là Gì – tìm hiểu thông tin về Moq từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Craigslist Là Gì - Craigslist: Chiến Thắng Của “tổng giá trị Dị Thường”

Give a Comment