Bài viết Msdia80.Dll Là Gì – File Dll Là Gì, Và File Này vận hành Như Thế Nào thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Msdia80.Dll Là Gì – File Dll Là Gì, Và File Này vận hành Như Thế Nào trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Msdia80.Dll Là Gì – File Dll Là Gì, Và File Này vận hành Như Thế Nào”

Msdia80.dll là một tệp hệ thống trong thienmaonline.vnsual C ++ và các ứng dụng phần mềm dựa trên Windows khác. Microsoft thienmaonline.vnsual C ++ là một môi trường phát triển tích hợp thương mại (IDE) cho các ngôn ngữ lập trình C, C ++ và CLI. Nó có các công cụ để chạy và gỡ lỗi mã C ++ khác nhau bao gồm mã cho Microsoft Windows API, DirectX API và Microsoft .NET Framework.

Bạn đang xem: Msdia80.dll là gì

Dạng đầy đủ của DLL là Thư thienmaonline.vnện kết nối động. Nó là một gói chứa mã quan trọng hoặc các thư thienmaonline.vnện cho các chương trình để tham khảo và dùng. Nó thường là một tệp chỉ đọc có nghĩa là nhiều ứng dụng khả năng truy cập cùng lúc ấy tệp mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Có rất nhiều ứng dụng phụ thuộc vào một vài tệp DLL cho vận hành trơn tru của chúng. Nếu bạn xóa một DLL như vậy, ứng dụng khả năng không chạy như mong đợi.

Msdia80.dll là gì và nó xuất hiện trong Thư mục gốc của tôi như thế nào?

DLL msdia80.dll hiện diện trên ổ đĩa của bạn vì bạn đã cài đặt Gói Microsoft Redistributable trên máy tính của mình. Nếu nó xuất hiện trên ổ đĩa D của bạn (bất kỳ ổ đĩa nào khác ngoại trừ ổ đĩa hệ thống của bạn (C)), điều đó có nghĩa là có một vài trò chơi hoặc ứng dụng trong D đã cài đặt gói đó trên máy tính của bạn. Vị trí ban đầu cho tệp DLL không được cho là nằm trong thư mục gốc; thay vào đó, nó phải được cùng với tất cả các tập tin DLL khác. Đường dẫn chính xác là “C: Program Files (x86) Common Files microsoft được chia sẻ VC”.

Bài Nổi Bật  De Facto Relationship Là Gì, Những Lưu Ý Khi Nộp giấy tờ Bảo Lãnh Bạn Đời Tại Úc

Đặc biệt, msdia80.dll được cài đặt trên thư mục gốc của ổ đĩa khởi động khi bạn cài đặt gói thienmaonline.vnsual C ++ 2005 Redistributable bằng cách dùng các tệp exe “Vcredist_x64.exe” hoặc “Vcredist_ia64.exe”.

Bạn nên làm gì về tệp DLL? Xóa đi?

Như công ty chúng tôi đã giải thích trước đó, công ty chúng tôi khuyên bạn nên xóa bất kỳ tệp DLL nào trên máy tính của mình. Chúng chỉ là những đoạn mã hiện diện trên máy tính của bạn, khả năng truy cập được vào các ứng dụng khi cần. Nếu “msdia80.dll” hiện diện trong tất cả các ổ đĩa của bạn, hãy di chuyển nó đến vị trí chính xác và đăng ký nó. Lưu ý rằng thienmaonline.vnệc đăng ký tập tin là quan trọng vì bạn cho phép Windows biết rằng bạn đã đặt tệp được bắt buộc vào vị trí đích đó và nó khả năng truy cập nó bất cứ khi nào nó muốn. Hoặc bạn khả năng thực hiện thienmaonline.vnệc này hoặc bạn khả năng cài đặt hai gói Microsoft trên máy tính của mình. Chúng ta sẽ lặp qua cả hai phương thức.

Giải pháp 1: Chuyển tập tin DLL

công ty chúng tôi sẽ định vị lại tệp DLL từ thư mục gốc của ổ đĩa và đặt nó vào trong thư mục VC xuất hiện trong ổ đĩa khởi động của bạn (ổ đĩa khởi động là ổ đĩa nơi hệ điều hành của bạn được cài đặt).

Nhấn Windows + E để khởi chạy File Explorer và điều hướng đến ổ đĩa nơi msdia80.dll xuất hiện trong thư mục gốc.Nhấp chuột phải vào tệp DLL và chọn Cắt .

*

Bây giờ điều hướng đến đường dẫn tệp sau:

C: Program Files (x86) Common Files microsoft được chia sẻ VC

*

Bạn khả năng thay đổi ngay ổ đĩa cục bộ trong tên đường dẫn nếu hệ điều hành của bạn được lưu trên ổ đĩa khác.

Nhấp chuột phải vào bất kỳ khoảng trống nào và nhấp vào Dán . UAC khả năng bật lên bắt buộc bạn cho phép chuyển. Nhấn Tiếp tục .

*

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử dùng phần mềm Reimage Plus khả năng quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm thienmaonline.vnệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống.

Bài Nổi Bật  Công Dụng Tiếng Anh Là Gì, Cách dùng

Xem thêm: Bisexual Là Gì – Nhận Biết Phụ Nữ Song Tính

Bạn khả năng tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Khi thienmaonline.vnệc di dời hoàn tất, công ty chúng tôi cần đăng ký tệp. Nhấn Windows + S, gõ dấu nhắc lệnh trong hộp thoại, nhấp chuột phải vào ứng dụng và chọn Run as administrator.Khi ở trong dấu nhắc lệnh nâng lên, hãy thực hiện lệnh sau đây. Đảm bảo bạn bao gồm dấu ngoặc kép.

regsvr32 C: Program Files (x86) Tệp thường nhật microsoft chia sẻ VC msdia80.dll

*

Khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem sự cố của công ty chúng tôi đã được khắc phục chưa.

Giải pháp 2: Cài đặt các gói Microsoft thienmaonline.vnsual C ++

Nếu giải pháp đầu tiên chứng minh là tẻ nhạt hoặc không vận hành như mong đợi, công ty chúng tôi khả năng thử cài đặt các Gói Microsoft thienmaonline.vnsual C ++ trên máy tính của bạn. Có hai gói công ty chúng tôi sẽ cài đặt. Đảm bảo bạn có quyền quản trị và kết nối internet để thực hiện giải pháp này.

Mở trình duyệt của bạn và điều hướng đến gói Microsoft thienmaonline.vnsual C ++ 2005 Gói Dịch vụ 1 Bản cập nhật bảo mật ATL của Gói dịch vụ Redistributable .

*

Chọn ” vcredist_x86.exe ” và ” vcredist_x64.exe ” từ danh sách kiểm tra và tải chúng xuống vị trí khả năng truy cập. Sau khi tải xuống, hãy chạy các tệp thi hành này và chờ chúng được cài đặt. Đảm bảo khởi chạy chúng ở chế độ cao (nhấp chuột phải và chọn Run as administrator ).

*

Sau khi cài đặt hai gói này, hãy điều hướng đến gói Microsoft thienmaonline.vnsual C ++ 2005 Gói Dịch vụ 1 Redistributable Package MFC Security Update.

*

Chọn ” vcredist_x86.EXE ” và ” vcredist_x64.EXE ” từ danh sách kiểm tra và tải chúng xuống vị trí khả năng truy cập. Sau khi tải xuống, hãy chạy các tệp thi hành này và chờ chúng được cài đặt. Đảm bảo khởi chạy chúng ở chế độ cao (nhấp chuột phải và chọn Run as administrator ).

*

Sau khi cài đặt tất cả các gói, khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Lưu ý: Nếu vấn đề không được giải quyết sau khi làm theo cả hai giải pháp, đừng lo lắng và chỉ để lại DLL trong thư mục gốc của bạn. Như công ty chúng tôi đã giải thích trước đó, các tệp DLL chỉ là các tệp để tham khảo và nếu tệp xuất hiện trong thư mục của bạn, sẽ không có tác hại nào. Tiếp tục vận hành máy của bạn, bạn sẽ không bị tác động theo bất kỳ cách nào.

Bài Nổi Bật  Hold Là Gì - Hold Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử dùng phần mềm Reimage Plus khả năng quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu.

Xem thêm: Inkscape Là Gì – Inkscape Tutorial: Cơ Bản

Điều này làm thienmaonline.vnệc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn khả năng tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Msdia80.Dll Là Gì – File Dll Là Gì, Và File Này vận hành Như Thế Nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Msdia80.Dll Là Gì – File Dll Là Gì, Và File Này vận hành Như Thế Nào hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Msdia80.Dll Là Gì - File Dll Là Gì, Và File Này vận hành Như Thế Nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Msdia80.Dll Là Gì - File Dll Là Gì, Và File Này vận hành Như Thế Nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Msdia80.Dll Là Gì - File Dll Là Gì, Và File Này vận hành Như Thế Nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Msdia80.Dll Là Gì – File Dll Là Gì, Và File Này vận hành Như Thế Nào

Msdia80.Dll Là Gì - File Dll Là Gì, Và File Này Hoạt Động Như Thế Nào

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Msdia80Dll #Là #Gì #File #Dll #Là #Gì #Và #File #Này #Hoạt #Động #Như #Thế #Nào

Xem thêm thông tin về Msdia80.Dll Là Gì – File Dll Là Gì, Và File Này vận hành Như Thế Nào tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về Msdia80.Dll Là Gì – File Dll Là Gì, Và File Này vận hành Như Thế Nào từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment