Bài viết Mục Tiêu Thực Sự Của Trump Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Mục Tiêu Thực Sự Của Trump Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Mục Tiêu Thực Sự Của Trump Là Gì”

Trung Quốc không kiểm duyệt, một kênh giải trí hài hước của New York, chuyên châm biếm các vấn đề chính trị, xã hội và quan hệ quốc tế của Trung Quốc, đã bị gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng Apple TV tại Hồng Kông và Đài Loan cũng như Trung Quốc đại lục – mặc dù 2 khu vực này trước đây đều độc lập về chính trị trước Bắc Kinh.

Bạn đang xem: Trung quốc không kiểm duyệt là gì

*

Lên sóng khoảng 10 tập mỗi tháng, kênh Youtube Trung Quốc không kiểm duyệt (China Uncensored) do Chris Chappell dẫn chương trình đã thu hút được một lượng lớn độc giả bởi phong cách dẫn dắt hài hước mà không kém phần chua cay, lột tả được mặt trái của nhiều vấn đề tại đất nước Trung Quốc – nơi mà thông tin luôn bị chính quyền bưng bít gắt gao.

Kênh Trung Quốc không kiểm duyệt là một chi nhánh của Đài truyền hình Tân Đường Nhân (NTDTV), một “đài truyền hình phi lợi nhuận được thành lập bởi những người Mỹ gốc Hoa, nhằm đưa ra những nhận định đa chiều trước những vấn đề mà truyền thông nhà nước Trung Quốc tuyên truyền”, theo một thông cáo báo chí.

Bài Nổi Bật  VN30 là gì? Danh sách VN30 2021 mới nhất

Đài truyền hình Tân Đường Nhân là một phần của Tập đoàn Epoch Media, thời báo Đại Kỷ Nguyên cũng là một phần trong đó.

Kênh Youtube của Trung Quốc không kiểm duyệt hiện có khoảng 400.000 người đăng ký theo dõi, chủ yếu đến từ khu vực Bắc Mỹ, nhưng cũng đang lan rộng và phát triển mạnh ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Phong cách của Trung Quốc không kiểm duyệt thường được so sánh với các chương trình hài kịch chính trị khác ở Mỹ như Daily Show hay Colbert Report.

Xem thêm: Hse Là Gì – Tổng Hợp Kiến Thức Thú Vị Về Hse

*

Trong 5 năm vận hành, kênh giải trí này đã khai thác nhiều khía cạnh nhạy cảm của Đảng Cộng sản Trung Quốc, chẳng hạn như vận hành gián điệp nước ngoài, đàn áp các nhà bất đồng chính kiến, và cuộc đàn áp các nhóm tôn giáo và dân tộc thiểu số.

Mới đây, Apple – một tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, với số lượng iPhone được bán sang thị trường Trung Quốc nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào, đã gỡ bỏ ứng dụng của kênh Trung Quốc không kiểm duyệt trên kho ứng dụng Apple TV tại Hồng Kông và Đài Loan.

Nhiều người cho rằng động thái của Apple nhằm lấy lòng các nhà chức trách Trung Quốc, hoặc chỉ là sự nhầm lẫn của Apple đối với các khu vực mà Trung Quốc đã tuyên bố chủ quyền.

Bài Nổi Bật  Sau A Là Gì - Ngữ Pháp Tiếng Anh: Mạo Từ A

“Trong trường hợp này, liệu có phải vì Apple sợ Đảng Cộng sản Trung Quốc nên mới kiểm soát kênh Trung Quốc không kiểm duyệt ở Hồng Kông và Đài Loan?”, Chappell đã đặt ra câu hỏi trong một video. “Hoặc đây chỉ là một tai nạn, và Apple chỉ nhầm lẫn về khu vực thuộc về Trung Quốc? Có lẽ họ nên tham vấn luật sư, giống như chúng ta đã từng làm”.

Xem thêm: Cast Iron Là Gì – Gang Là Gì Ductile Cast Iron Và

Kênh Trung Quốc không kiểm duyệt đã đưa ra lời kiến ​​nghị, bắt buộc khán giả liên lạc với Apple để khôi phục ứng dụng của chương trình trên kho ứng ứng dụng Apple TV ở Hồng Kông và Đài Loan.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Mục Tiêu Thực Sự Của Trump Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mục Tiêu Thực Sự Của Trump Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mục Tiêu Thực Sự Của Trump Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mục Tiêu Thực Sự Của Trump Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mục Tiêu Thực Sự Của Trump Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Fpp Là Gì - Nên Chọn Góc Nhìn Fpp Hay Tpp

Các Hình Ảnh Về Mục Tiêu Thực Sự Của Trump Là Gì

Mục Tiêu Thực Sự Của Trump Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mục #Tiêu #Thực #Sự #Của #Trump #Là #Gì

Tra cứu thông tin về Mục Tiêu Thực Sự Của Trump Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về Mục Tiêu Thực Sự Của Trump Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment