Bài viết Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu”

Bài viết kinh điển nhiều người cũng xem:

+Vũ Trụ Vật Lý, Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao

+Những Cuốn Sách Về Các Vì Sao, Khám Phá Vũ Trụ Cùng Sách Thiên Văn Học Cho Bé

+Môi Trường Chân Không Là Gì Và Các Khái Niệm Liên Quan, Vì Sao Vũ Trụ Lại Là Chân Không

+Bên Trong Hố Đen Vũ Trụ Là Gì, Những Sự Thật Đáng Sợ Được Hé Lộ

Muck là game sinh tồn miễn phí đang gây ra sốt thời gian gần đây. Nếu bạn muốn trải nghiệm những khía cạnh thú vị của Muck, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và hướng dẫn để chuẩn bị cho bất kỳ tình huống nào trong game.

Xem thêm: Stride Là Gì – Strides Là Gì

Hướng dẫn cho người mới chơi Muck

Khởi đầu

Sau khi bạn có workbench, tạo 5 vỏ cây và lấy một chiếc rìu bằng gỗ
Sau khi bạn có workbench, tạo 5 vỏ cây và lấy một chiếc rìu bằng gỗ

Bắt đầu bằng cách nhặt một tảng đá, phá bỏ 3 cái cây và lấy một workbench. Sau khi bạn có workbench, tạo 5 vỏ cây và lấy một chiếc rìu bằng gỗ. Chặt càng nhiều cây càng tốt cho đến khi đủ để làm một cái cuốc, sau đó đi khai thác đá và sắt. Với đá làm thành lò và than lấy từ đá, cho than và quặng sắt vào lò.

Chế tạo

Tìm Mythril để chế tạo áo giáp
Tìm Mythril để chế tạo áo giáp

Với sắt bạn tạo ra, hãy làm một cái đe và chế tạo một thanh kiếm thép sau khi bạn lấy được gỗ bạch dương. Một khi đã có kiếm, bạn khả năng đơn giản chiến đấu với kẻ thù suốt đêm, và vào buổi sáng, bạn khả năng tìm Mythril.

Bài Nổi Bật  Cách hack fb mới nhất nhanh nhất 2022 có hướng dẫn chi tiết | Review Website

Lấy thêm một ít sắt, hoặc nếu bạn có đủ, hãy làm một cái cuốc thép để lấy Mythril. Đảm bảo bạn có 15 Mythril hoặc nhiều hơn để chế tạo áo giáp. Khi có đủ 15 Mythril, bạn khả năng nhận được một thanh kiếm Mythril, cuốc chim Mythril và rìu Mythril. Nếu có thời gian, hãy mua áo giáp Mythril, nhưng nếu không, bạn cần lấy 45 mảnh thép để chế tạo áo giáp.

Xem thêm: Phòng buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên buôn bán Tiếng Anh Là Gì

Tìm rương

Mở rương để nhận các bổ trợ sức mạnh
Mở rương để nhận các bổ trợ sức mạnh

Vào ngày thứ 3 hoặc thứ 5, bạn sẽ có một chút xu để mua rương. Bạn nên đi kiếm các rương tốn 250 vàng và 100 vàng, nhớ đừng nên kiếm rương 25 vàng. (khả năng có rương 50 vàng).

  • Rương Đen = Miễn phí.
  • Rương Đồng = 25 vàng.
  • Rương Xanh lam = 100 vàng.
  • Rương Vàng = 250 vàng.

Boss Big Chunk

Khi chiến đấu với Big Chunk, bạn cần khoảng 15 cây nấm đỏ
Khi chiến đấu với Big Chunk, bạn cần khoảng 15 cây nấm đỏ

Khi chiến đấu với Big Chunk, bạn cần khoảng 15 cây nấm đỏ. Nếu không tự tin, hãy mang theo một đống nấm đỏ và nấm vàng. Bất cứ khi nào Big Chunk thực hiện đòn nhảy để tấn công, hãy chạy bên dưới nó, sau khi nó nhảy xong, hãy chém nó cho đến khi nó thực hiện một cuộc tấn công khác hoặc sức khỏe của bạn bắt đầu giảm. Nếu bạn đang ở bên dưới Big Chunk, nó không thể thực hiện bất kỳ cuộc tấn công nào ngoại trừ một cú nhảy, nếu nó khả năng tấn công tiếp, hãy bỏ chạy. Tiếp tục lặp lại hành động này cho đến khi đánh bại Big Chunk.

Những mẹo sinh tồn trong Muck

Bài viết kinh điển nhiều người cũng xem:

+Vũ Trụ Vật Lý, Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao

+Những Cuốn Sách Về Các Vì Sao, Khám Phá Vũ Trụ Cùng Sách Thiên Văn Học Cho Bé

+Môi Trường Chân Không Là Gì Và Các Khái Niệm Liên Quan, Vì Sao Vũ Trụ Lại Là Chân Không

+Bên Trong Hố Đen Vũ Trụ Là Gì, Những Sự Thật Đáng Sợ Được Hé Lộ

Chạy không ngừng nghỉ

Lời khuyên tốt nhất dành cho người chơi Muck là chạy liên tục, chạy không ngừng nghỉ. Nếu ở yên một chỗ thì các mob sẽ tấn công và tiêu diệt mọi thứ. Về cơ bản, họ sẽ phá vỡ pháo đài và sau đó là chính người chơi.

Khi những con quái vật bắt đầu đến gần, mọi người nên nhớ vị trí của mình và sau đó chạy cho đến khi mất dấu hoặc giết chúng.

Sử dụng hạt giống

Nếu đang gặp khó khăn, hãy sử dụng hạt giống. Hạt giống là những con số sẽ ngẫu nhiên xuất hiện trong một bản đồ đặc biệt do ai đó tạo ra. Có một số bản đồ cho phép người chơi xuất hiện ngay lập tức bên cạnh một hang động chứa đầy quặng và chiếc rương đầy đồ tốt.

Bài Nổi Bật  Cách hack fb mới nhất nhanh nhất 2022 bằng điện thoại

Tấn công tầm xa

Cho đến khi đã thành thạo nghệ thuật né tránh hoặc đơn giản là chạy trốn, tốt nhất mọi người chỉ nên giao tranh trong tầm xa. Bằng cách này, người chơi có thể liên tục bỏ chạy trong khi vẫn gây sát thương và tránh xa hầu hết các cuộc tấn công theo cách này. Một số kẻ thù cũng có thể tấn công tầm xa, nhưng từ xa sẽ dễ dàng né tránh hơn.

Quản lý sức bền

Hãy chú ý tới đồng hồ đo sức bền ở góc màn hình
Hãy chú ý tới đồng hồ đo sức bền ở góc màn hình

Kiểm soát sức chịu đựng là cách để thành thạo việc né tránh. Nếu tiếp tục chạy không ngừng, nhân vật sẽ không còn sức bền và bị kẻ thù đuổi kịp. Điều quan trọng là phải biết khi nào nên sử dụng nó và khi nào nên tiết kiệm với mục đích giữ khoảng cách với hầu hết các cuộc tấn công. Hãy để mắt đến đồng hồ đo sức chịu đựng của mình.

Dùng lò nung và vạc

Một chiếc lò được chế tác bằng cách kết hợp 15 loại đá với nhau trên bàn làm việc. Lò nung cung cấp quyền truy cập vào các thanh luyện với mục đích làm áo giáp tốt hơn. Khi đã có lò, tất cả những gì phải làm là kết hợp một loại nhiên liệu với quặng thô. Nhiên liệu có thể là gỗ hoặc than đá. Gỗ được tìm thấy bằng cách đập cây và than được tìm thấy dưới dạng những tảng đá đen trên mặt đất có thể đục lỗ. Nhiên liệu và quặng sẽ cấp cho người chơi những thanh nấu chảy để chế tạo áo giáp và vũ khí.

Lò nung và vạc đóng vai trò quan trọng để chế tạo vũ khí và công cụ
Lò nung và vạc đóng vai trò quan trọng để chế tạo vũ khí và công cụ

Một chiếc vạc được chế tác bằng cách ghép 10 miếng gỗ và 10 tảng đá lại với nhau trên bàn làm việc. Vạc mang đến cho game thủ và nhóm của mình những món ăn cao cấp. Đây là thứ nhất định phải tạo ra để đảm bảo chỉ số sức khỏe và tình trạng đói.

Nhanh nhẹn hơn nữa

Hãy tưởng tượng mọi người đang ở chế độ speedrun của Minecraft thì Muck cũng tương tự như vậy. Hãy hạ một vài cái cây nhanh nhất có thể, tạo một cái cuốc, thu thập một ít đá và sắt.

Quái vật bắt đầu sinh sản lúc 12 giờ sáng, người chơi có thể xem thời gian ở phía dưới bên trái của màn hình. Điều đó mang lại khoảng 5 phút trong trò chơi trước khi bắt đầu đêm đầu tiên. Thời gian này đủ để kiếm một cái cuốc bằng đá haowjc sắt, chúng là quá đủ để vượt qua đêm đầu tiên.

Bài Nổi Bật  Hướng Dẫn H.a.c.k Genshin Impact Mới Nhất FULL CÔNG NGHỆ PC Máy Tính

Quái vật sẽ tấn công bàn làm việc, lò nung,…

Mọi người sẽ cần bảo vệ tiền đồn của mình trong đêm đầu tiên. Trước khi đêm bắt đầu, game thủ nên có ít nhất một bàn làm việc và lò nung. Bắt đầu nấu chảy sắt qua đêm và tránh xa những con quái vật kỳ dị đáng sợ nếu không chúng sẽ phá hủy đồ đạc.

Nhân vật chỉ có thể chạy theo hướng ngược lại để ngăn quái vật tấn công đồ đạc. Chúng có xu hướng đuổi theo bạn, nhưng một khi nhìn thấy chiếc bàn làm việc hấp dẫn đó, thì chúng sẽ lãng quên việc chạy đuổi. Ngoài ra, nếu chiến đấu với quái vật bên cạnh lò nung thì nó vẫn hoạt động nấu chảy trong khi chiến đấu.

Các câu hỏi về Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Xem thêm: Các Mẹ Ơi, Em Phân Vân Quá, Bây Giờ Cho Con Đi Học Mà 2 Chữ Q Đọc Là Gì

Các Hình Ảnh Về Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu

Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Muck #Hướng #dẫn #chơi #cho #người #mới #bắt #đầu

Video cực hay cách phá đảo game Muck bạn nên xem 1 lần trong đời

Xem thêm tin tức về Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về Muck: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Từ Khóa Liên Quan: cách chơi muck, hướng dẫn chơi muck, cach choi muck, ebtnbuo8jqi -site:youtube.com, muck, công thức muck, cách phá đảo muck, game muck, muck wiki, muck bank, tải muck, muck ban, muck media

Give a Comment