Bài viết Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao”

Sách “10 vạn câu hỏi vì sao” bố cục theo phong cách mở, tạo không gian tự do cho tư duy kết nối các hiện tượng, sự kiện một cách ngẫu hứng, nhằm mục đích duy nhất là giúp bạn đọc khả năng liên tưởng, đối chiếu, so sánh để lĩnh hội kiến thức. Bằng cách trả lời hàng loạt câu hỏi thế nào? Tại sao? để trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu khối lượng lớn các khái niệm, các phạm trù khoa học, các sự vật hiện tượng, quy trình một cách tự nhiên xã hội và con người.

Bạn đang xem: Giới thiệu sách mười vạn câu hỏi vì sao

UBND QUẬN BẮC TỪ LIÊM

TRƯỜNG TH CỔ NHUẾ 2A

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

*

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4

NĂM HỌC 2018-2019

Người giới thiệu: Đoàn Thị Thu Trang

Thành phần: Học sinh khối 1 đến khối 5

Thời gian: Ngày 22 tháng 4 năm 2019

Địa điểm: Sân trường

Tên sách: 10 vạn câu hỏi vì sao?

Các con thân mến!

Quanh chúng ta là cả vũ trụ mênh mông, gần bên chúng ta là thế giới vật chất quen thuộc, vừa rất cần thiết vừa thân thiết với cuộc sống mỗi người. Ngay bản thân con người ai cũng nghĩ: có gì mà phải nói! Ấy thế nhưng, bắt gặp cái gì chưa rõ trong đầu chúng ta lại bật ra câu hỏi: “Tại sao vậy?” “Vì sao thế?”. Ví dụ, tại sao lại dùng mũi để thở, tai để nghe, vì sao con cái giống cha mẹ…Trong thế giới bao la có biết bao điều kì lạ, chính sự kì lạ đó đã khơi dậy trong lòng mỗi con người sự tìm tòi khám phá những huyền bí quanh ta. Điều này từng là nguồn động lực cho tất cả những người vĩ đại bước lên đỉnh cao của khoa học. Những sự vật hiện tượng trước đây nằm ngoài nhận thức của con người thì ngày nay đã trở thành những vấn đề hấp dẫn khích lệ chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu nó.Để khám phá những điều bí ẩn đó mời thầy cô và các em đến với cuốn sách mang tên:“10 vạn câu hỏi vì sao” do tác giả Đặng Minh Dũng biên soạn. Cuốn sách được xuất bản năm 2016 của nhà xuất bản Thanh niên.

Bài Nổi Bật  Ngáp Nhiều Không Hẳn Vì Sao Khi Buồn Ngủ Hay mỏi mệt Người Ta Thường Hay Ngáp ?

Sách“10 vạn câu hỏi vì sao”bố cục theo phong cách mở, tạo không gian tự do cho tư duy kết nối các hiện tượng, sự kiện một cách ngẫu hứng, nhằm mục đích duy nhất là giúp bạn đọc khả năng liên tưởng, đối chiếu, so sánh để lĩnh hội kiến thức. Bằng cách trả lời hàng loạt câu hỏi thế nào? Tại sao? để trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu khối lượng lớn các khái niệm, các phạm trù khoa học, các sự vật hiện tượng, quy trình một cách tự nhiên xã hội và con người.

Chúng ta sống trong một thế giới muôn màu sắc. Vậy phải làm thế nào để nhận thức thế giới. Chúng ta khả năng quan sát bằng mắt, nhìn thấy vẻ bên ngoài của sự vật, dùng tai để đón nhận mọi âm thanh của thế giới một cách tự nhiên. Chúng ta dùng tay, chân và các bộ phận khác trên cơ thể để tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Tất cả cảm giác đều hội tụ vào thần kinh, truyền đến trung khu não, khiến cho chúng ta nhận thức khái quát về thế giới.

Xem thêm: Phèn Là Gì?【Giải Mã】” Bị Chê Phèn Là Gì ? 【Giải Mã】Bị Chê Phèn Trên Facebook

*

Đến với cuốn sách các con sẽ được khám phá nhiều kiến thức như: Tìm hiểu những câu chuyện về vũ trụ kỳ ảo – Những bí ẩn của trái đất – Kết cấu phức tạp và kỳ diệu của con người – Những quy luật của khoa học trong thế giới mỗi ngày – Xã hội loài người đa dạng.

Bài Nổi Bật  Bộ định tuyến router wifi là gì? Chức năng chính của router là gì?

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về vũ trụ bí hiểm các con còn được khám phá chủ đề về học tập như: Mặt trời khả năng phát sáng, phát nhiệt như thế nào? – Vì sao bốn mùa trong năm dài ngắn khác nhau? – Vì sao nước biển có màu xanh? – Vì sao cầu vồng xuất hiện sau cơn mưa? – Vì sao núi lửa phun trào? – Vì sao máy tính cũng nhiễm “vi rút”?

mặt khác các con còn phát hiện được nhiều bí mật thú vị về thiên nhiên, động vật như: – Vì sao có xoáy nước trong dòng sông? – Trên thế giới có nàng tiên cá không? – Vì sao cá sấu khóc? – Vì sao có loài thực vật biết ăn thịt côn trùng? – Vì sao tàu ngầm lại lặn được? – Vì sao trên trời có sấm sét?

Mười vạn câu hỏi vì sao? mang đến cho các em kho tàng kiến thức đa dạng, giúp các em vui vẻ, thoải mái, tự tin tiến lên trên con đường đi đến thành công trong tương lai.

Cuốn sách với sự đóng góp của các chuyên gia khoa học thường thức giàu kinh nghiệm, dùng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh họa sinh động sẽ mang đến cho các em những kiến thức cơ bản, chứa đựng nộidungphongphú. . Sách khái quát rộng rãi kiến thức xưa nay, kết hợp với những hình ảnh minh họa sinh động, đầy màu sắc. Bao gồm các vấn đề mà trẻ em tìm hiểu thông tin về: vũ trụ, trái đất, con người, thế giới một cách tự nhiên, xã hội, khoa học, lịch sử, nghệ thuật…

*

Từ trăm ngàn năm này, chính nhờ sự tìm tòi, khám phá không mỏi mệt mà nhân loại đã thực hiện được bao mộng tưởng vĩ đại, đẩy nhanh văn minh không ngừng tiến lên phía trước. Sách hiện xuất hiện trong thư viện nhà trường sẵn sàng đáp ứng bạn đọc. Kính mong thầy cô và các em tìm đọc.

Bài Nổi Bật  Xem Phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 16 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Các câu hỏi về Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao

Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mười #Vạn #Câu #Hỏi #Vì #Sao

Tìm thêm báo cáo về Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment