Bài viết N/A Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Từ Viết Tắt Và Các Ý Nghĩa Của Ký Hiệu N/A thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu N/A Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Từ Viết Tắt Và Các Ý Nghĩa Của Ký Hiệu N/A trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “N/A Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Từ Viết Tắt Và Các Ý Nghĩa Của Ký Hiệu N/A”

N/A là một cụm từ viết tắt của tiếng Anh. Không giống như các cụm từ thông thường khác, để hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ này thì bạn cần phải xét về ngữ cảnh của cuộc nói chuyện, ngữ cảnh của công việc. Với mỗi ý nghĩa ta lại đơn giản nhận ra rằng nhớ đừng nên dùng các từ tiếng anh dưới dạng viết tắt, vì việc này sẽ gây ra khá nhiều sự nhầm lẫn cho người nghe. Vậy N/A là gì? Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu hết các ý nghĩa của cụm từ này nha.

Bạn đang xem: N/a là viết tắt của từ gì

N/A là gì?

*

Never Again đôi khi cũng được viết tắt là N/A

Trong thực tế, ta gặp khá nhiều cụm từ N/A nhưng vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa của nó. Thường thì nó sẽ ứng dụng trong tin học và đặc biệt trong Excel. Dưới đây là tổng hợp một vài ý nghĩa của N/A mà bạn khả năng dùng:

Bài Nổi Bật  Crops Là Gì

Not Applicable có nghĩa là không thích hợp, không tương thích.Not Available có nghĩa là không có sẵn.Not Acceptable có nghĩa là không thể chấp nhậnNo Answer có nghĩa là không có câu trả lời.No Assignment có nghĩa là không có bài làm.Never Again có nghĩa là không bao giờ có lần thứ 2.Non Action có nghĩa là không hành động.

Xem thêm: Làm Sao Để Vượt Qua Được Bệnh Ung Thư Di Căn Là Gì ? Làm Sao Để Vượt Qua Được Bệnh Ung Thư Đã Di Căn

No Account có nghĩa là không có tài khoản.Not Authorized có nghĩa là không có quyền truy cập, bị giới hạn quyền truy cập tài khoản nào đó.No Active có nghĩa là không vận hành.New Account có nghĩa là tài khoản mới.North America có nghĩa là Bắc Mỹ.Not Assigned có nghĩa là chưa định nghĩaNot Affiliated có nghĩa là không có kết nối

*

Not Available là ý nghĩa thường nhật nhất của cụm từ N/A

Mặc dù mang khá nhiều ý nghĩa nhưng trong thực tế N/A thường được dùng với ý nghĩa Not Available. Cụm từ này thường ám chỉ một vài lỗi trong Office mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay dưới đây thôi.

Lỗi #N/A trong excel

*

Lỗi #N/A là một lỗi khá hay gặp trong Excel

Trong quy trình thực hiện nhập hàm Excel hoặc các thao tác khác trong Excel bạn sẽ đơn giản gặp cụm này nếu như nhập hàm sai hoặc tổng giá trị nhập không tồn tại. Một trong các hàm thường gặp lỗi này nhất chính là hàm Vlookup. Lỗi này còn diễn tả rằng hàm không tìm thấy được các tổng giá trị để có một kết quả khả năng trỏ về. Lỗi này thường xuất hiện bởi 2 tác nhân:

Bài Nổi Bật  Kỳ Phiếu Là Gì - Kỳ Phiếu Ngân Hàng Là Gì

Người dùng nhập sai một dữ liêuSố liệu của đề bài đưa ra bị vi phạm một qui luật nào đó

Lỗi N/A trong tin học

*

Lỗi #N/A trong tin học

Như đã giới thiệu thì lỗi #N/A trong Excel là một trong số những lỗi thường nhật nhất đến từ tác nhân khách quan và chủ quan. khả năng là đề bài và số liệu sai và cũng khả năng là do cách nhập hàm của bạn bị sai. Trong khi gặp lỗi thì bạn khả năng thực hiện một vài biện pháp sau đây:

Các tổng giá trị nhập vào đã đúng chính tả hay chưa? Đảm bảo không chứa kí tự và khoảng trắng khi nhậpBảng tra cứu phải chứa tất cả các giá trịCung cấp phạm vi tra cứu cho các hàm

N/A là một cụm từ khá đa nghĩa. Để trả lời cho câu hỏi N/A là gì không những phụ thuộc vào mặc ngữ nghĩa và còn phải về ngữ cảnh dùng nữa. Trong ngôn ngữ thông dụng hiện nay, phần viết tắt từ các ngôn ngữ nước ngoài khác cũng đang là một hiện tượng đại trà, vì thế không dùng bừa bãi mà gây ra hiểu lầm cho người khác. Còn cụm từ nào mà bạn vẫn chưa hiểu rõ nghĩa cần mình giải đáp thì hãy comment dưới bài viết này nha.

Các câu hỏi về N/A Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Từ Viết Tắt Và Các Ý Nghĩa Của Ký Hiệu N/A


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê N/A Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Từ Viết Tắt Và Các Ý Nghĩa Của Ký Hiệu N/A hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Viết Bài Nghị Luận Xã Hội Là Gì Trong 200 Chữ? Văn Nghị Luận Xã Hội Là Gì
Bài viết N/A Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Từ Viết Tắt Và Các Ý Nghĩa Của Ký Hiệu N/A ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết N/A Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Từ Viết Tắt Và Các Ý Nghĩa Của Ký Hiệu N/A Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết N/A Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Từ Viết Tắt Và Các Ý Nghĩa Của Ký Hiệu N/A rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về N/A Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Từ Viết Tắt Và Các Ý Nghĩa Của Ký Hiệu N/A

N/A Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Từ Viết Tắt Và Các Ý Nghĩa Của Ký Hiệu N/A

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Là #Viết #Tắt #Của #Từ #Gì #Từ #Viết #Tắt #Và #Các #Nghĩa #Của #Ký #Hiệu

Xem thêm tin tức về N/A Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Từ Viết Tắt Và Các Ý Nghĩa Của Ký Hiệu N/A tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về N/A Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Từ Viết Tắt Và Các Ý Nghĩa Của Ký Hiệu N/A từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment