Bài viết Navigos Search Là Gì – Có Ai Biết Gì Về Navigos Search Không thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Navigos Search Là Gì – Có Ai Biết Gì Về Navigos Search Không trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Navigos Search Là Gì – Có Ai Biết Gì Về Navigos Search Không”

Sau 15 năm vận hành, VietnamWorks của Navigos Group đã trở thành nguồn cung cấp tuyển dụng hàng đầu Việt Nam với hơn 3 triệu lượt người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản.

*
*

*

Chia sẻ

*

Bình luận
Sau 15 năm vận hành, VietnamWorks của Navigos Group đã trở thành nguồn cung cấp tuyển dụng hàng đầu Việt Nam với hơn 3 triệu lượt người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản.

Tech Expo là sự kiện tuyển dụng nhân sự ngành công nghệ lớn nhất trong năm mà Navigos Group đem đến cho nhà tuyển dụng và người tìm việc 

Năm 2002, lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến với tên gọi VietnamWorks. Đây là bước cải tiến giúp cách thức tìm việc và ứng tuyển trở nên đơn giản, tiện, bắt kịp chiều hướng tuyển dụng trực tuyến hóa trên thế giới. Tạo thuận lợi cho các công ty trong và ngoài nước tiếp cận với nguồn nhân sự tin cậy.

Bạn đang xem: Navigos search là gì

Thị trường lao động Việt Nam: vẫn nóng chuyện “chảy máu chất xám”

Trong suốt 15 năm vận hành, VietnamWorks luôn dẫn đầu nguồn dữ liệu tuyển dụng lớn nhất Việt Nam với hơn 3 triệu lượt người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản.

Bài Nổi Bật  Cũng Như Tiếng Anh Là Gì, Cũng Như Với Trong Tiếng Tiếng Anh

Năm 2003, Navigos Group thành lập Công ty Navigos Search, lần đầu mang khái niệm “dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao” đến với thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh Việt Nam đang thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư nước ngoài thời điểm đó, Navigos Search đã hỗ trợ hàng trăm công ty FDI và công ty đa quốc gia tuyển dụng thành công.

Đến nay Navigos Search có quan hệ hợp tác với hàng nghìn khách hàng và hàng trăm ngàn ứng viên thuộc nhân sự cấp trung và cấp cao tại thị trường Việt Nam.

Sau thương vụ Mua bán & Sáp nhập với bộ phận tư vấn nhân sự cấp cao của Ernst & Young vào năm 2005 đã chính thức đưa Navigos Group trở thành nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự lớn nhất Việt Nam về mặt doanh thu và quy mô. Sau 12 năm vận hành, Navigos Search luôn là chiếc nôi đào tạo những tư vấn tuyển dụng ưu tú ra thị trường, góp phần nâng chất lượng lĩnh vực tuyển dụng lên tầm cao mới.

Năng suất lao động Việt Nam thua Singapore 26 lần, thua Nhật 39 lần

Năm 2013, En Japan, một trong số những tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự lớn nhất Nhật Bản công bố đầu tư vào Navigos Group, chính thức mở ra những cơ hội phát triển trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Thương vụ mua bán và sáp nhập này giúp Navigos Group tạo dựng những tổng giá trị công ty bền vững, nâng tầm công ty lên cấp đa quốc gia với hơn 30 văn phòng tại khu vực, giới thiệu ra thị trường các trang web tuyển dụng trực tuyển đáp ứng kịp thời mong muốn tuyển dụng như trang www.japanworks.com dành cho khách hàng Nhật và ứng viên biết tiếng Nhật, hay trang www.topitworks.com chuyên biệt cho các công ty và ứng viên trong ngành IT.

Xem thêm: Visual Là Gì – Những ý Nghĩa Của Visual

Năm 2016, Navigos Group có tốc độ tăng trưởng hơn 25% và trở thành tập đoàn dịch vụ tuyển dụng nhân sự dẫn đầu về lợi nhuận, phát triển quy mô từ 10 người vào năm 2002 lên hơn 450 người trong năm 2017.

Bài Nổi Bật  Baguette Là Gì - Nghĩa Của Từ Baguette

Mọi cá nhân dùng VietnamWorks đều có cơ hội bình đẳng trong việc tìm kiếm việc làm. Bất cứ công ty nào đăng ký tài khoản đều khả năng đơn giản tìm kiếm nhân lực và lựa chọn được nhân sự mình ưng ý nhất.

Trao đổi với PV TruongGiaThien.Com.VN, ông Gaku Echizenya – Tổng giám đốc của Navigos Group khẳng định: “Nhằm phát triển công ty bền vững tại Việt Nam, công ty chúng tôi xây dựng tầm nhìn dài hạn: Tạo dựng thành công sau khi gia nhập công ty mới”.

Ông Gaku Echizenya, Tổng Giám đốc của Navigos Group tại Tech Expo, sự kiện tuyển dụng nhân sự ngành công nghệ lớn nhất trong năm 

Theo ông Gaku Echizenya, không những quan tâm khi ứng viên nhận được việc làm mà còn quan tâm đến sự thành công bền vững của họ trong tương lai. Tầm nhìn này giúp duy trì sự phát triển dài lâu của công ty, cùng lúc ấy gây ra dựng những tổng giá trị chung cho thị trường và xã hội.

Trong tương lai, Navigos Group sẽ đẩy mạnh hơn trong mảng giải pháp nhân sự, cạnh tranh tích cực để cùng nâng cao chất lượng thị trường; đầu tư vào những vận hành tạo tổng giá trị chung cho cộng đồng, đồng hành cùng công ty; tiếp tục cam kết hỗ trợ hoạch định nghề nghiệp cho các bạn trẻ nhằm hướng đến chất lượng nhân sự người Việt.

Tại mốc kỷ niệm 15 năm, Navigos Group cũng đánh dấu bước tiến trong việc phát triển tầm nhìn trong tương lai, tiếp tục nâng cao tầm vóc của người dẫn đầu trên thị trường. chi tiết, Navigos Group hoạch định chiến lược buôn bán sẽ đẩy mạnh hơn trong mảng giải pháp nhân sự, cạnh tranh tích cực để cùng nâng cao chất lượng thị trường, đầu tư vào những vận hành tạo tổng giá trị chung cho cộng đồng, đồng hành cùng công ty trong việc tuyển dụng nhân tài và ứng viên trên con đường sự nghiệp, cùng lúc ấy tiếp tục cam kết hỗ trợ hoạch định nghề nghiệp cho các bạn trẻ nhằm hướng đến chất lượng nhân sự người Việt trong thời gian tới.

Bài Nổi Bật  Điều Kiện Tối Thiểu Để Thành Lập Chi Đoàn Là Gì, Đoàn Thanh Niên Trường ĐH Công Nghiệp Tp

Xem thêm: Ifttt Là Gì ? 04 Tính Năng Không Thể Bỏ Qua Của Ifttt

Navigos Group kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày 4/7, tại TP.HCM, Navigos Group – Tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam, đang sở hữu trang tìm kiếm việc làm trực tuyến VietnamWorks và Công ty tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao Navigos Search đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu hành trình tiên phong xây dựng và dẫn đầu trong lĩnh vực tuyển dụng tại Việt Nam.

*
*
*

TỪ KHÓA: Navigos Group15 năm thành lậptuyển dụng nhân sựVietnamWorksông Gaku EchizenyaGiám đốc Điều hành của VietnamWorks

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Navigos Search Là Gì – Có Ai Biết Gì Về Navigos Search Không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Navigos Search Là Gì – Có Ai Biết Gì Về Navigos Search Không hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Navigos Search Là Gì - Có Ai Biết Gì Về Navigos Search Không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Navigos Search Là Gì - Có Ai Biết Gì Về Navigos Search Không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Navigos Search Là Gì - Có Ai Biết Gì Về Navigos Search Không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Navigos Search Là Gì – Có Ai Biết Gì Về Navigos Search Không

Navigos Search Là Gì - Có Ai Biết Gì Về Navigos Search Không

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Navigos #Search #Là #Gì #Có #Biết #Gì #Về #Navigos #Search #Không

Tra cứu báo cáo về Navigos Search Là Gì – Có Ai Biết Gì Về Navigos Search Không tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin chi tiết về Navigos Search Là Gì – Có Ai Biết Gì Về Navigos Search Không từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment