Bài viết Nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải sao cho đúng? thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải sao cho đúng? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải sao cho đúng?”

một trong số những nguyên tắc quan trọng trong phong thủy là ngôi nhà bạn đang ở phải cao hơn mặt đường. Khi chọn đất xây nhà hay mua lại nhà của ai đó, bạn đều cần tuân theo nguyên tắc này để tránh những bất lợi khả năng gặp phải sau này.

Nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải sao cho đúng?
Nền nhà thấp hơn mặt đường sẽ mang đến bất lợi cho gia chủ

Nền nhà thấp hơn mặt đường sẽ gây ra ra một vài bất lợi về phong thủy như khiến các thành viên trong nhà gặp nhiều áp lực không đáng có ở đời sống, năng lượng trong nhà cũng bị đẩy xuống dưới mặt đất. Khi đó, mọi người sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để duy trì, đẩy nhanh tình cảm và tài chính của gia đình.

và cạnh đó, cần áp dụng một vài biện pháp hóa giải nhà thấp hơn mặt đường như sau:

– Đổ đất, làm lại nền nhà cho cao hơn hoặc bằng với mặt đường. Đây được xem là giải pháp hiệu quả nhất nhưng cũng khá tốn kém.

Bài Nổi Bật  Những vị trí nhớ đừng nên đặt bàn thờ – Không phải ai cũng biết!

– Làm cổng ra vào cao hơn đường và xây bậc tam cấp trước nhà. Như vậy, mỗi khi ra khỏi nhà, bạn cần bước lên các bậc rồi mới ra đường chính, tức là nguồn năng lượng bên ngoài sẽ vào nhà một cách một cách tự nhiên. Hơn nữa, việc làm bậc tam cấp cũng đồng nghĩa với việc ngôi nhà được nâng lên một bậc.

– Tăng cường sinh khí cho khu vực cửa trước bằng cách giữ cho lối đi luôn sạch sẽ, thông thoáng, dùng những biểu tượng phong thủy xua đi năng lượng xấu như trồng hoa có màu sắc sặc sỡ ở cửa nhà.

– Làm nổi bật số nhà, tên đường, đảm bảo khả năng nhìn thấy được từ xa. Bạn khả năng thắp thêm đèn ở ngay bảng đề số nhà để khách đến chơi đơn giản tìm được nhà. Đây cũng là phương pháp để nguồn năng lượng tốt đơn giản vào nhà hơn.

– Làm cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn bằng cách trồng một cây đào ngay gần nhà, trên cây có một tấm bảng chỉ mũi tên vào nhà.

– Nếu khả năng, hãy xây nhà 2 tầng và bố trí phòng ngủ ở tầng trên. Ngôi nhà sẽ có thêm vượng khí nếu bạn xây bên trái lối vào cao hơn bên phải một chút.

– Thêm một cách hóa giải nền nhà thấp hơn mặt đường là trồng một hàng cây sau nhà và thắp đèn sáng ở khu vực này khi trời tối.

Bài Nổi Bật  Những lưu ý quan trọng khi lập bàn thờ ở phòng trọ

Các câu hỏi về Nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải sao cho đúng?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải sao cho đúng? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải sao cho đúng? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải sao cho đúng? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải sao cho đúng? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải sao cho đúng?

Nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải sao cho đúng?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nền #nhà #thấp #hơn #mặt #đường #Hóa #giải #sao #cho #đúng

Tìm thêm thông tin về Nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải sao cho đúng? tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về Nền nhà thấp hơn mặt đường: Hóa giải sao cho đúng? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment