Bài viết Nerd Là Gì – Nerd Trong Tiếng Tiếng Việt thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Nerd Là Gì – Nerd Trong Tiếng Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Nerd Là Gì – Nerd Trong Tiếng Tiếng Việt”

Nerd, geek, gigs… là những từ mà có gì đó thú vị đó nha. Vậy Nerd là gì ? Geek là gì? Gigs nghĩa là gì? Hãycùng xem nha.

Bạn đang xem: Nerd là gì

Nerd Là Gì? A Computer Nerd

Nerd là một từ mà nghĩa của nó được hiểu là để chỉ một người có lối sống khép kín, thuộc típ người sống nội tâm, ítgiao thiệp xã hội. Một nét nghĩa tiêu cực đó là nerd cũng khả năng dùng để chỉngười mà mọi người cho là nhàm chán do khả năng họ không thích nói những chuyệnmà người đang nói chuyện với họ muốn nói tới.

Nerd cũng có nghĩa là một người có đầu óc thông minh vượt xa đa số người bình thường, thường ít giao thiệp xã hội, người sống nội tâm (introverted).

Bài Nổi Bật  Vì Sao Uống Bia Bị Đỏ Mặt, Làm Thế Nào Để Giảm điều này?

Ví dụ: He is a computer nerd.

Khi nói câu này, người ta hiểu là anh ấy là người có kỹ năng máy tính rất giỏi và có lẽ điều duy nhất anh ấy để tâm là computer. Bạn cũng khả năng tưởng tượng một người dạng C+ vậy. Đa phần các kỹ sư máy tính đều có tính chất của một computer nerd. Đầu óc lúc nào cũng tập trung và các kỹ thuật, thuật toán…v…v.

Geek Là Gì?

Geek có nghĩa là người không ăn diện, thuộc típ người làm việc trong các lĩnh vực về máy tính, đơn thuần là phương pháp ăn mặc của họ ít cầu kỳ và ít giao thiệp xã hội. Họ là người thích làm việc trong lĩnh vực công nghệ.

Ví dụ: I love to be a computer geek.

Xem thêm: Ict Là Gì – Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông

(Tôi thích làm một người am hiểu về máy vi tính, làm việc thuộc lĩnh vực này)

Geek (động từ) làm việc có liênquan đến công nghệ thông tin, lĩnh vực máy tính và các công việc có liên quan(có tính chất kỹ thuật).

Ví dụ: có một trang web làhowtogeek. Đây là trang web mà họ hướng dẫn người dùng dùng các thiết bị,các phần mềm, cách sửa lỗi liên quan tới phần mềm hay máy vi tính và đồ côngnghệ.

Gigs Là Gì?

Nói geek thì cũng nên nói thêm về từ gig (số nhiều là gigs). Những người làm freelance, những lĩnh vực liên quan đến công nghệ thì hiểu từ gig này một cách đơn giản.

Bài Nổi Bật  Ta Là Gì Của Nhau (Part 2)

Gig cũng là dạng rút gọn của gigabyte (GB- là một đơn vị đo dung lượng của dữ liệu máy tính. Ví dụ: ổ cứng 500 GB mà chúng ta thường đọc thành “ghi”)

Gig nghĩa là những công việc, hay những phần việc mà người ta trả tiền thuê một người có chuyên môn làm trong một thời gian nhất định. Gig thường là những phần việc có tính chất liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin, có tính liên quan đến khả năng dùng máy vi tính. Ví dụ: chủ một website khả năng thuê một người giỏi về thiết kế logo cho web của họ. Thế thì gig ở đây là phần việc thiết kế logo cho website.

Gigs là những jobs (việc, công việc). Nhưng Jobs là một khái niệm rộng hơn. Gigs là việc, phần việc liên quan đến công nghệ, máy tính, được thuê làm trong 1 thời hạn nào đó. Còn khi nói về jobs, chúng ta hiểu là công việc nói chung, bao gồm cả gigs.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Nerd Là Gì – Nerd Trong Tiếng Tiếng Việt

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nerd Là Gì – Nerd Trong Tiếng Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Nerd Là Gì – Nerd Trong Tiếng Tiếng Việt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nerd Là Gì – Nerd Trong Tiếng Tiếng Việt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Nerd Là Gì – Nerd Trong Tiếng Tiếng Việt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Bài Nổi Bật  Mạng Xã Hội Theo Ý Thức Hệ Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ý Thức Hệ Trong Tiếng Việt

 

Các Hình Ảnh Về Nerd Là Gì – Nerd Trong Tiếng Tiếng Việt

Nerd Là Gì - Nerd Trong Tiếng Tiếng Việt 1

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nerd #Là #Gì #Nerd #Trong #Tiếng #Tiếng #Việt

Video Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Năng Nghe Cực Hiệu Quả

Tra cứu thêm tin tức về Nerd Là Gì – Nerd Trong Tiếng Tiếng Việt tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung về Nerd Là Gì – Nerd Trong Tiếng Tiếng Việt từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment