Bài viết .net Core Là Gì – Giới Thiệu Về Asp thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu .net Core Là Gì – Giới Thiệu Về Asp trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “.net Core Là Gì – Giới Thiệu Về Asp”

ASP.NET Core là g?

ASP.NET Core là g? Nó là một open-source mới và framework đa nền tảng (cross-platform) cho việc xây dựng những ứng dụng hiện nay dựa trên kết nối đám mây, giống như web apps, IoT và backend cho mobile.

Bạn đang xem: .net core là gì

Ứng dụng ASP.NET Core khả năng chạy trên .NET Core hoặc trên phiên bản đầy đủ của .NET Framework. Nó được thiết kế để cung cấp và tối ưu development framework cho những dụng cái mà được triển khai trên đám mây (clound) hoặc chạy on-promise.

Xem thêm: Scope Of Work Là Gì – Nghĩa Của Từ Scope Of Work

Nó bao gồm các thành phần theo hướng module nhằm tối thiểu tài nguyên và chi phí phát triển, như vậy bạn giữ lại được sự mềm giẻo trong việc xây dựng giải pháp của bạn. Bạn khả năng phát triển và chạy những ứng dụng ASP.NET Core đa nền tảng trên Windows, Mac và Linux.

Bài Nổi Bật  crunch time là gì

Xem thêm: Free Will Là Gì – Nghĩa Của Từ Free Will Trong Tiếng Việt

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết luận ASP.NET Core là g?

Qua những giới thiệu về ASP.NET Core trong bài viết này, các bạn khả năng thất đây thực sự là những thay đổi ngay lớn cho những ai đã quen với ASP.NET trước kia. Giờ đây ASP.NET đã trở thành một open-source, đa nền tảng khả năng chạy trên nhiều môi trường, thiết kế tối ưu cho clound, module hóa, hợp nhất ASP.NET và ASP.NET MVC làm một (chỉ còn phiên bản MVC) và rất nhiều thay đổi ngay tuyệt vời khác.

Tôi hy vọng sẽ chia sẻ nhiều hơn đến các bạn. Chúc các bạn có những khám phá thú vị cùng ASP.NET Core

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về .net Core Là Gì – Giới Thiệu Về Asp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê .net Core Là Gì – Giới Thiệu Về Asp hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết .net Core Là Gì - Giới Thiệu Về Asp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết .net Core Là Gì - Giới Thiệu Về Asp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết .net Core Là Gì - Giới Thiệu Về Asp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Adi Là Gì - Nghĩa Của Từ Adi Trong Tiếng Việt

Các Hình Ảnh Về .net Core Là Gì – Giới Thiệu Về Asp

.net Core Là Gì - Giới Thiệu Về Asp

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #net #Core #Là #Gì #Giới #Thiệu #Về #Asp

Tra cứu dữ liệu, về .net Core Là Gì – Giới Thiệu Về Asp tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin chi tiết về .net Core Là Gì – Giới Thiệu Về Asp từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment