Bài viết Net Present Value Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Net Present Value Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Net Present Value Là Gì”

tổng giá trị hiện nay thuần tiếng anh là Net Present Value (NPV). Vậy NPV là gì? Đây chính là sự kết hợp của các tổng giá trị hiện nay của dòng tiền mặt của một đầu tư và tổng giá trị hiện nay của dòng tiền của đầu tư. tổng giá trị hiện nay thuần để tính toán các khoản tổng giá trị hiện nay, các luồng tiền trong tương lai được khấu trừ theo một tỷ lệ nhất định. Tỷ lệ quy định khả năng là của chủ đầu tư chi phí vốn hoặc nó khả năng là một vài tỷ lệ khác tối thiểu phải giành được.

tổng giá trị hiện nay thuần NPV là gì?

Bạn đang xem: Net present value là gì

Là những lợi thế của việc dùng tổng giá trị hiện nay thuần ( NPV ) để đánh giá các khoản đầu tư được 1) tất cả các dòng tiền của đầu tư được dùng trong tính toán, và 2) tổng giá trị thời gian của tiền được xem xét bởi vì các khoản tiền trong tương lai được chiết khấu về hiện nay.

*

Một dự án hoặc đầu tư có kết quả trong một tổng giá trị hiện nay ròng của $ 0 có nghĩa là dự án được kỳ vọng sẽ kiếm được chính xác tỷ lệ quy định đã được dùng trong chiết khấu các luồng tiền trong tương lai. Một tổng giá trị hiện nay ròng nhẹ âm chỉ ra rằng rằng rằng dự án sẽ kiếm được chút ít so với mức thu quy định. Ví dụ, nếu tỷ lệ quy định là 16% được dùng để chiết khấu dòng tiền, tổng giá trị hiện nay ròng hơi tiêu cực khả năng có nghĩa là dự án được kỳ vọng sẽ kiếm được 15,7%. (vì thế, một dự án khả năng thu được lợi nhuận rất một cách đáng kể nhưng vẫn có một tổng giá trị hiện nay ròng âm vì nó chỉ bỏ lỡ đạt tỷ lệ quy định.)

Bài Nổi Bật  Quy Chuẩn đặt Tên Trong Lập Trình: Camelcase Là Gì

Xem thêm: Tổng Cục Thuế Tiếng Anh Là Gì ? Tổng Cục Thuế Tiếng Anh Là Gì

Để tìm ra tỷ lệ chính xác mà một dự án dự kiến sẽ kiếm được, dòng tiền của dự án khả năng được dùng để tính toán các tỷ lệ hoàn vốn nội bộ , mà là một kỹ thuật chiết khấu dòng tiền cho việc đánh giá các khoản đầu tư.

*

tổng giá trị hiện nay thuần NPV=0 có nghĩa dự án hoàn trả khoản đầu tư ban đầu cùng với tỷ lệ hoàn vốn yêu cầuGiá trị hiện nay thuần NPV>0 có nghĩa mức lương dự kiến từ dự án vượt chi phí đầu tư ban đầu. Điều đó cũng có nghĩa, dự án sẽ có lãi và ngược lại, chỉ số NPV
Một giải thích ngắn gọn và dễ hiểu cho những ai thắc mắc ” NPV là gì?”. Cùng truy cập TruongGiaThien.Com.Vn mỗi ngày để có thêm những kiến thức về buôn bán, Khởi nghiệp, Marketing,…vô cùng bổ ích!

Nhận định mức độ hiệu quả giữa NPV và IRR

Các câu hỏi về Net Present Value Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Net Present Value Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Net Present Value Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Net Present Value Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Net Present Value Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  tìm hiểu thông tin về Luật An Ninh Mạng Là Gì ? Tìm Hiểu Nội Dung Trong Luật An Ninh Mạng

Các Hình Ảnh Về Net Present Value Là Gì

Net Present Value Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Net #Present #Là #Gì

Tham khảo thông tin về Net Present Value Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về Net Present Value Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment