Bài viết Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn”
Netflix hiện là một trong số những dịch vụ xem video, xem phim trực tuyến lớn nhất và được yêu thích nhất hiện nay trên thế giới. Vậy Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn như thế nào? Hãy đọc bài viết sau đây của TruongGiaThien.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nha!Netflix là gì?

Netflix là gì?

Netflix là dịch vụ xem video, xem phim trực tuyến đến từ Mỹ. Nội dung chủ yếu trên Netflix là các phim lẻ, phim truyền hình và các chương trình truyền hình, giải trí, truyền hình thực tế rất thường nhật ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Netflix mang đến đa dạng những loại chương trình truyền hình, phim, phim tài liệu đoạt giải thưởng và nhiều nội dung khác trên hàng nghìn thiết bị có kết nối với Internet.

Netflix cung cấp kho video khủng với chất lượng cao hình ảnh, âm thanh cao, có bản quyền đầy đủ và có ứng dụng để được dùng trên các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, smart tivi… Chỉ cần các thiết bị số thông minh được kết nối Internet là người dùng khả năng thưởng thức những nội dung số chất lượng cao từ Netflix.  Đặc biệt, Netflix còn có hỗ trợ phát video 4K (4K+HDR), đây là một ưu điểm rất nổi bật và đáng để người dùng kỳ vọng.

 


Có gì hay trên Netflix?

Có gì hay trên Netflix?

Nội dung của Netflix rất đa dạng, thuộc mọi lĩnh vực. Nội dung trên Netflix được cả Netflix sản xuất lẫn từ nhà sản xuất khác trên toàn thế giới. Netflix hiện đang ngày càng phát triển rất nhanh với nội dung ngày càng đa dạng, thú vị và độc đáo hơn.

Bên cạnh những bộ phim của “nhà làm” được đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung kịch bản cũng như kỹ thuật dựng phim, kỹ xảo điện ảnh, Netflix ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng bởi kho phim vô cùng đồ sộ và hấp dẫn như các series phim dài tập của Netflix, phim bom tấn Hollywood, phim trinh thám, phim về đề tại tội phạm, phim Disney, phim khoa học viễn tưởng, phim truyền hình, phim hài, phim hoạt hình, phim kinh dị, phim tài liệu, phim Hàn Quốc, phim Trung Quốc, phim Việt Nam, phim Thái Lan…

Bài Nổi Bật  Hardening Là Gì - Linux Tập 3: Hardening (Làm Cứng) Linux

 


Ưu điểm và nhược điểm của Netflix

Ưu điểm và nhược điểm của Netflix


Ưu điểm của Netflix

 • Stream video online (xem chương trình ngay lập tức): Netflix được coi là người đi đầu trong dịch vụ truyền phát nội dung số và đặc biệt hơn, Netflix không cho thuê phim. Khi bạn đăng ký thành viên có trả phí mỗi tháng thì bạn khả năng xem bất cứ các bộ phim Netflix hấp dẫn ở bất cứ đâu và vào bất cứ tại thời điểm nào mà bạn muốn.
 • Nhiều sự lựa chọn: Netflix sở hữu kho video, phim ảnh chất lượng cao đủ sức làm thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng khác nhau. và cạnh đó, tốc độ xem phim của Netflix tại Việt Nam khá nhanh, mượt mà và chức năng tìm kiếm vận hành rất hiệu quả.
 • Hệ thống trực quan: Dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix có một hệ thống phân tích sâu về hành vi người dùng dựa trên lịch sử xem của họ (cookies) để đề nghị các tựa phim phù hợp với sở thích người dùng. Điều này rất hữu ích và tiện lợi, bởi vì, bạn sẽ không mất công và nhiều thời gian tìm kiếm mà vẫn thấy được những bộ phim hay phù hợp với sở thích của bản thân.
 • Giá cả phải chăng: Chi phí đăng ký tài khoản Netflix khá hợp lý, mặt khác, khi đăng ký Netflix, bạn sẽ không mất bất kỳ phụ phí nào khác nữa. Khi trở thành thành viên, các bạn khả năng xem phim trên Netflix không giới hạn.


Nhược điểm của Netflix

 • quy trình thanh toán phức tạp: Khi bạn muốn đăng ký dùng dịch vụ của Netflix thì bạn cần phải có tài khoản ngân hàng khả năng thanh toán quốc tế. khả năng thấy, việc này lại gây ra nhiều điều kiện cho nhiều khách hàng, bởi vì không phải ai cũng dùng tài khoản thanh toán quốc tế.
 • Kho phim còn chưa thật sự đa dạng: Kho phim của Netflix Asia (trong đó có Việt Nam) chưa thực sự đa dạng, mặc dù Netflix sở hữu kho phim và show truyền hình đa dạng. Điều này có nghĩa là, một vài phim có trên Netflix Mỹ nhưng chưa chắc đã chiếu trên Netflix tại khu vực châu Á. mặt khác, bạn cũng không thể xem lại các chương trình trên các kênh truyền hình của nước ta.

 


Bảng giá Netflix tại Việt Nam

Bảng giá Netflix tại Việt Nam

hiện nay Netflix cung cấp 4 gói cước chính cho thị trường Việt Nam gồm gói Mobile (di động), Basic (cơ bản), Standard (tiêu chuẩn) và Premium (cao cấp). chi tiết như sau:

Bảng giá Netflix tại Việt Nam

Sau khi đăng ký tài khoản Netflix, các bạn khả năng đăng nhập trên nhiều thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng, tivi thông minh có kết nối Internet… mặc khác, Netflix cũng có Giảm khi xem cùng lúc. Ví dụ: Với gói Basic, bạn khả năng xem trên laptop, điện thoại, máy tính bảng, smart TV, nhưng gói cước này sẽ có giới hạn số thiết bị khả năng xem một lúc, điều này có nghĩa là khi bạn xem Netflix bằng laptop thì bạn không thể xem cùng lúc ấy Netflix bằng tài khoản đó trên TV được.

 


Các thiết bị hỗ trợ Netflix

Các thiết bị hỗ trợ Netflix

Netflix khả năng tương thích với hầu hết những loại thiết bị thông minh. Các thiết bị khả năng dùng dịch vụ xem video trực tuyến Netflix thường nhật như:

 • Xem trực tiếp trên website của Netflix (không cần cài app, không giới hạn hệ điều hành).
 • Xem trên di động thông minh (có app Netflix chính thức), hỗ trợ các hệ điều hành như Android, iOS và Windows Phone.
 • Android TV, Apple TV.
 • những loại smart tivi có hỗ trợ Netflix.
 • Máy chơi game PlayStation, máy chơi game Xbox.
 • Chromecast.
 • Các đầu set-top-box, các thiết bị giải trí có hỗ trợ Netflix khác.


Cách đăng ký, thanh toán, gia hạn Netflix

Cách đăng ký, thanh toán, gia hạn Netflix

Sau đây là phương pháp đăng ký, thanh toán và gia hạn Netflix. Mời các bạn tham khảo nha!

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào trang chủ Netflix Việt Nam, sau đó nhập địa chỉ email để bắt đầu quy trình đăng ký.

Cách đăng ký, thanh toán, gia hạn Netflix

Bước 2: Bạn hãy chọn gói dịch vụ mà mình muốn đăng ký. Netflix có 4 gói cho bạn lựa chọn là Mobile (di động), Basic (cơ bản), Standard (tiêu chuẩn) và Premium (cao cấp) với các mức phí mỗi tháng và chất lượng khác nhau. Ví dụ: TruongGiaThien sẽ chọn gói Mobile (di động) với mức giá 70.000 đồng/tháng.

Cách đăng ký, thanh toán, gia hạn Netflix

Bước 3: Tiếp theo, các bạn tiến hành thiết lập phương thức thanh toán, sau đó nhấn ô Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Cách đăng ký, thanh toán, gia hạn Netflix

Bước 4: Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình. Netflix hiện nay chấp nhận thanh toán với thẻ Visa, Mastercard và American Express. Khi đăng ký thanh toán thành công, các bạn khả năng bắt đầu dùng Netflix được rồi nha. Lưu ý: Hiện nay, Netflix đã dừng chương trình khuyến mãi dùng thử 1 tháng miễn phí nên khi thanh toán Netflix sẽ trừ tiền luôn nha.

Cách đăng ký, thanh toán, gia hạn Netflix

Khi trở thành thành viên của Netflix, các bạn sẽ được tính phí mỗi tháng một lần tự động vào ngày mà bạn đã đăng ký. Netflix không cần hợp đồng hay bạn không mất phí hủy và không bắt buộc cam kết gì cả. Các bạn khả năng tự do thay đổi ngay gói dịch vụ hoặc hủy trực tuyến bất kỳ lúc nào nếu thấy Netflix không còn phù hợp với bạn nữa. Trong đó:

Để hủy gói dịch vụ phát trực tuyến, các bạn chọn nút Hủy tư cách thành viên tại trang Tài khoản của bạn là được nha.

Để thay đổi ngay khói cước, bạn khả năng thay đổi ngay gói Netflix bất kỳ lúc nào bằng cách làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Netflix.
 • Bước 2: Trong mục Thông tin gói, bạn chọn thay đổi ngay gói. Nếu bạn không thấy mục thay đổi ngay gói, vui lòng LH với Netflix. Lưu ý: Nếu tài khoản Netflix của bạn đang bị tạm ngưng thì bạn sẽ không thể thực hiện thay đổi ngay gói cho đến khi trạng thái tạm ngưng được giải quyết.
 • Bước 3: Bạn hãy chọn lại gói cước mà bạn muốn, rồi chọn Tiếp tục hoặc Cập nhật.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Xác nhận thay đổi ngay hoặc Xác nhận là xong nha.

>> Xem chi tiết: Hướng dẫn cách tải Netflix, cách tạo tài khoản và dùng Netflix chi tiết nhất

 

Trên đây là những thông tin về Netflix, giá Netflix, cách đăng ký Netflix, cách thanh toán Netflix và cách gia hạn Netflix mà TruongGiaThien muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên nhiều ghé TruongGiaThien.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nha. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:


Nếu bạn có mong muốn mua các danh mục đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TruongGiaThien.vn để đặt hàng online, hoặc bạn khả năng LH đặt mua trực tiếp các danh mục này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Các câu hỏi về Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn

Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Netflix #là #gì #Giá #Netflix #và #cách #đăng #ký #thanh #toán #gia #hạn

Tìm thêm báo cáo về Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về Netflix là gì? Giá Netflix và cách đăng ký, thanh toán, gia hạn từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Vozer Là Gì - Vozer Là Ai

Give a Comment