Bài viết Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín”

Sacombank là một trong các ngân hàng thương mại uy tín top đầu tại Việt Nam hiện nay. Song, vẫn còn khá nhiều khách hàng thắc mắc không biết ngân hàng Sacombank viết tắt SCB có đúng không? Thời gian làm việc và các dịch vụ ngân hàng cung cấp là gì? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được thegioimay.org giải đáp qua những chia sẻ dưới đây!

*

Sacombank viết tắt của từ gì?

Nội dung chính

Ngân hàng Sacombank viết tắt là gì?Sacombank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?Các dịch vụ của ngân hàng SacombankNgân hàng Sacombank có tốt không?Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank viết tắt là gì?

Ngân hàng Sacombank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Sài Gòn Thương Tín. Tên tiếng Anh là Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank. Tên giao dịch của ngân hàng của Sacombank. Mã ngân hàng Sacombank (gọi là Swift Code) là SGTTVNVX. 

Nhiều người nhầm lẫn Sacombank viết tắt là SCB; mặc khác, đây là hai ngân hàng hoàn toàn khác nhau. Trong đó, SCB là tên giao dịch của ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn. Còn ngân hàng Sacombank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín.

Bạn đang xem: Sacombank viết tắt là gì

Xem thêm: Consultancy Là Gì – Cái Nghề Tư Vấn (Consultanting) Là Gì

Bài Nổi Bật  Kiosk Là Gì - Nghĩa Của Từ Kiosk

Xem thêm: Repository Là Gì – Nghĩa Của Từ Repository

mặt khác, ngân hàng còn được viết tắt là STB.  

*

Hình ảnh logo của ngân hàng Sacombank

>>> Bài viết tham khảo: SCB là ngân hàng gì? SCB là ngân hàng Sacombank đúng hay sai?

Sacombank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

“Ngan hang Sacombank la ngan hang gi?” hay “Sacombank là ngân hàng gì”… Đây là những thắc mắc của rất nhiều người khách hàng khi có mong muốn muốn mở tài khoản, gửi tiền hoặc dùng các dịch vụ của Sacombank.  

Thực tế, Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập từ năm 1991 với số vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng. Đây là một trong số những ngân hàng thương mại đầu tiên được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh.  

Vì vận hành dưới cách thức thương mại cổ phần nên Sacombank thuộc quyền sở hữu của các cổ đông, gồm có: Cổ đông tổ chức (Ngân hàng REF, ANZ, Dragon, IFC,… ); cổ đông gia đình (Ông Dương Công Minh – chủ tịch hội đồng quản trị) và các cổ đông khác trong ban điều hành.  

Hiện nay, Sacombank có mạng lưới vận hành phủ khắp cả nước và một vài nước thuộc khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia;… với hơn 570 điểm giao dịch. 

*

Sacombank là ngân hàng tư nhân

Các dịch vụ của ngân hàng Sacombank

Là một trong các ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Sacombank đã có nhiều bước đổi mới, cải tiến và công nghệ và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Các dịch vụ chủ yếu của ngân hàng, gồm có: 

Phát hành thẻ: thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, thẻ nội địa, thẻ quốc tế,…  Cung cấp dịch vụ cho vay vốn như: vốn buôn bán, vốn tiêu dùng,… với lãi suất ưu đãi, giấy tờ đơn giản, linh động.  Nhận gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn/ không kỳ hạn và một vài loại tiền gửi khác an toàn, tiện lợi với lãi suất cao vào nhiều ưu đãi hấp dẫn.  Dịch vụ ngân hàng điện tử giúp giao dịch an toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi như: Internet banking (chủ động quản lý tài khoản, thực hiện giao dịch trên máy tính cá nhân), Mobile banking (quản lý tài khoản, thực hiện giao dịch trên ứng dụng di động đã đăng ký), Alert (quản lý tài khoản tiền gửi/ tiền vay). Các dịch vụ tiện ích khác như: Chuyển tiền/ nhận tiền an toàn, nhanh chóng; thanh toán trực tuyến bằng mã QR qua ứng dụng Mobile banking tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ của Sacombank; thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, internet,…; thanh toán quốc tế tại các cửa hàng là đối tác của Sacombank,… 

*

Các dịch vụ của ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank có tốt không?

Sự uy tín và chuyên nghiệp của Sacombank được chứng minh bằng chính sự hài lòng và tin dùng của hàng nghìn khách hàng trong nước với hàng ngàn giao dịch tài chính được thực hiện mỗi ngày.  

Bài Nổi Bật  Ram Là Gì? Rom Là Bộ Nhớ Gì ? Nên Mua Điện Thoại Có Bộ Nhớ Bao Nhiêu Là Đủ

và cạnh đó, Sacombank còn nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá, uy tín như:

Liên tục giữ vị trí top 3 ngân hàng xuất sắc hàng đầu tại Việt Nam Đạt giải ngân ra tiền hàng đột phá về công nghệ kỹ thuật số Mastercard. Nằm trong top 500 công ty có lợi nhuận tốt nhất tại Việt Nam năm 2018.  Đứng trong top 10 ngân hàng thương mại tốt nhất do Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam và báo Vietnamnet bình chọn trong năm 2019. Đạt giải thưởng ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2019 do Hiệp hội ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn dữ liệu Quốc Tế IDG trao tặng. 

Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank

Sacombank làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần với khung giờ như sau: 

Buổi sáng: từ 7h30 phút – 11h30 phút. Buổi chiều: từ 13h30 phút – 17h

vì thế, nếu bạn đang thắc mắc không biết thứ 7 ngân hàng Sacombank có làm việc không thì câu trả lời là có nha. Bạn hoàn toàn khả năng đến các điểm giao dịch của ngân hàng vào ngày thứ 7 để thực hiện giao dịch như bình thường. mặc khác, để tránh trường hợp đông quá, bạn nên đến sớm nha!

*

Thời gian làm việc của ngân hàng

Trong trường hợp cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc về thông tin tài khoản, các dịch vụ của ngân hàng, bạn khả năng LH đến Sacombank theo các cách sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Bài Nổi Bật  Pit Code Là Gì - tìm hiểu thông tin về Thuế mức lương Cá Nhân

liên lạc đến số Hotline 1900 5555 88 hoặc 0888 5555 88 (đáp ứng mọi lúc, mọi nơi, ngay cả những ngày nghỉ, ngày lễ, tết).  Gửi thắc mắc về email chăm sóc khách hàng của Sacombank: ask

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín

Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ngân #Hàng #Tmcp #Sài #Gòn #Thương #Tín

Tham khảo thông tin về Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment