Bài viết Ngày 11/11 Là Ngày Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Ngày 11/11 Là Ngày Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Ngày 11/11 Là Ngày Gì”

Người thì bảo 11 tháng 11 là Lễ độc thân. Còn người khác thì lại bảo ngày 11/11 là Lễ hội mua sắm. Vậy thực chất thì ngày 11 tháng 11 là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa ra sao? Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều điểm qua một vài thông tin thú vị dưới đây nha!

› Ngày 11 tháng 11 là ngày gì?

› “Lễ độc thân” bỗng dưng biến thành “Lễ hội mua sắm”

› Lễ độc thân tại Đồng Hồ Hải Triều có gì đặc biệt?

› Về thương hiệu đồng hồ Doxa

› Về thương hiệu đồng hồ Fouetté

Ngày 11 tháng 11 là ngày gì?

Ngày 11/11 có nguồn gốc từ Trung Quốc, chính xác hơn là tại ĐH Nam Kinh. Vào năm 1993, một nhóm sinh viên đã tập hợp lại với nhau và tổ chức một buổi “ăn mừng” sự cô đơn của mình. Rồi từ đó, trào lưu này lan rộng ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc và “biến” 11 tháng 11 thành ngày lễ của những người cô đơn. Vì thế, 11 tháng 11 còn được gọi là “Lễ độc thân”.

Bạn đang xem: Ngày 11/11 là ngày gì

*
*
*
*
*
*

Đồng hồ Fouetté đang trình diễn điệu cùng tên là Fouetté, điệu múa rất khó, phải trụ một chân cùng lúc ấy co duỗi 2 tay và chân con lại. Để trình diễn, người vũ công phải luyện tập không ngừng nghỉ cũng giống như nỗ lực của người phụ nữ vậy – Ảnh: Fouetté OR-STAR

Bài Nổi Bật  Tenderness Là Gì - Tenderness Trong Tiếng Tiếng Việt

Sở hữu 2 bộ máy: theo đó, tượng nàng vũ công vận hành nhờ cơ chế automatic, máy in-house do Fouetté sản xuất. Còn kim đồng hồ sẽ vận hành nhờ năng lượng thạch anh đến từ bộ máy quartz của hãng Ronda Thụy Sỹ.

Xem thêm: Bài đặc Biệt: Không Phải Google Hay Apple Mà Ibm Là Gì

Đính 88 viên pha lê: danh mục được đính tổng cộng 88 viên pha lê Swarovski để tăng mức độ đẳng cấp và sang trọng. Riêng phần chân váy là 12 viên và phần viềng sẽ là 76 viên.

Xem thêm: Kva Là Gì – Quy đổi đơn Vị Kva

Mặt số khảm xà cừ: đa phần đồng hồ Fouetté dùng mặt số khảm xà cừ. Xà cừ là vật liệu khai thác từ thiên nhiên, có hiệu ứng chuyển sắc rất đẹp theo từng góc nhìn. Hiệu ứng này là độc nhất vô nhị.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Ngày 11/11 Là Ngày Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ngày 11/11 Là Ngày Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ngày 11/11 Là Ngày Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ngày 11/11 Là Ngày Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ngày 11/11 Là Ngày Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Năm 2020 Là Con Gì

Các Hình Ảnh Về Ngày 11/11 Là Ngày Gì

Ngày 11/11 Là Ngày Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ngày #Là #Ngày #Gì

Tra cứu thêm dữ liệu, về Ngày 11/11 Là Ngày Gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về Ngày 11/11 Là Ngày Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment