Bài viết Nghĩa Của Từ Op Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Op Trong Lol Lmht Có Nghĩa Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Nghĩa Của Từ Op Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Op Trong Lol Lmht Có Nghĩa Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Nghĩa Của Từ Op Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Op Trong Lol Lmht Có Nghĩa Là Gì”

Anh em nào hay chơi các tựa game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota thì khả năng là đã thấy từ “OP” xuất hiện thi thoảng trong khung chat hoặc trên các diễn đàn bàn luận về mấy con tướng. Đôi lúc, bạn cũng sẽ thấy từ này xuất hiện khi đang bàn về một bài hát nào đó xuất hiện ở đầu một bộ phim. Vậy rốt cuộc từ “OP” này có nghĩa là gì? Và dùng nó như thế nào cho đúng? Mình cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nha.

Bạn đang xem: Op là viết tắt của từ gì

Nội Dung

Bài Nổi Bật  Protocols Là Gì - Khái Niệm Về Giao Thức Mạng

Ý nghĩa của OP

 

OP thật ra có ý nghĩa là “original poster” hoặc là “original post” và 2 nghĩa này được dùng hoàn toàn khác nhau nha anh em.

“Original poster” được Urban Dictionary định nghĩa lần đầu tiên vào năm 2003 với ý nghĩa là ám chỉ người mở đầu một vấn đề, một cuộc trò chuyện, tranh luận, vân vân trên các diễn đàn. Những người này sẽ dùng các bình luận xuất hiện bên dưới bài đăng để giải quyết vấn đề được đặt ra, hoặc nhận lời khuyên từ những người khác, và họ sẽ được gọi là “OP” thay vì gọi bằng tên web10_username của tài khoản. Điều này cũng dễ hiểu bởi có nhiều tên web10_username chứa các ký tự đặc biệt, con số, vân vân khiến việc ghi lại tên của người đăng bài khá là bất tiện.

 

*

“Original post” được dùng ít hơn so với “original poster” khi nhắc đến từ “OP”. Nó thường được dùng để ám chỉ các bài đăng chứa nhiều thông tin như tranh luận nhiều chủ đề, lời khuyên, hoặc chứa nhiều đường link và hình ảnh.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Cpu 99%, 100%, Khắc Phục Lỗi Cpu Chạy Quá Tải 100%

“OP” cũng có nghĩa là “Opening” và “Overpowered”

Trong cộng đồng anime, “OP” ám chỉ “opening”, tức là các opening credit xuất hiện trong phần mở đầu của mỗi một tập anime nhằm liệt kê các thành viên quan trọng trong khâu sản xuất.

*

Còn đối với game thủ thì “OP” ám chỉ các nhân vật, vũ khí, vật dụng “overpowered” (quá bá đạo); kiểu như chỉ cần dùng nó là tỷ lệ giành chiến thắng của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều.

Bài Nổi Bật  Thẻ căn cước công dân là gì? Có bắt buộc làm thẻ căn cước công dân không?

 

*

Còn khi viết thường thì “op” sẽ được xem là từ viết tắt của “opposition” – phe đối lập, hoặc nếu thêm chữ “s” vào sau thành “ops” thì đôi lúc nó sẽ có nghĩa là “operations” – vận hành.

Vậy dùng OP sao cho đúng?

Sau các giải thích bên trên thì mình nghĩ các bạn đã hiểu được ý nghĩa của từ “OP” thay đổi ngay như thế nào trong từng ngữ cảnh khác nhau. mặc khác, các bạn cũng cần lưu ý rằng “OP” là một ngôn từ không chính thức nên bạn Giảm dùng nó trong các văn bản quan trọng nha. Bạn chỉ nên dùng nó trong game, trên mạng xã hội, hoặc khi trò chuyện với bạn bè thôi nha.

 

Các câu hỏi về Nghĩa Của Từ Op Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Op Trong Lol Lmht Có Nghĩa Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nghĩa Của Từ Op Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Op Trong Lol Lmht Có Nghĩa Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Nghĩa Của Từ Op Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Op Trong Lol Lmht Có Nghĩa Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nghĩa Của Từ Op Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Op Trong Lol Lmht Có Nghĩa Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Nghĩa Của Từ Op Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Op Trong Lol Lmht Có Nghĩa Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Bài Nổi Bật  Nguyên Lý vận hành Của Sạc Không Dây Là Gì ? Sạc Không Dây Điện Thoại Là Gì

 

Các Hình Ảnh Về Nghĩa Của Từ Op Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Op Trong Lol Lmht Có Nghĩa Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nghĩa #Của #Từ #Là #Viết #Tắt #Của #Từ #Gì #Trong #Lol #Lmht#Có #Nghĩa #Là #Gì

tổng hợp tướng lol

Video cực hay về liên minh huyền thoại bạn nên xem 1 lần trong đời

Tìm thêm thông tin về Nghĩa Của Từ Op Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Op Trong Lol Lmht Có Nghĩa Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về Nghĩa Của Từ Op Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Op Trong Lol Lmht Có Nghĩa Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment