Bài viết Nghĩa của từ unfold là gì ? thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Nghĩa của từ unfold là gì ? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Nghĩa của từ unfold là gì ?”

Now the energy in question is also the energy of the narrative, whose unfolding coincides with an increased pleasure.

Bạn đang xem: Unfold là gì

As that scandal unfolded during 1973 and 1974, foreign observers viewed the proceedings with some amazement.
Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên Cambridge TruongGiaThien.Com.VN hoặc của Cambridge University Press hay của các nhà cấp phép.
Rodents studies provide the ability to perform large-scale studies examining molecular and genetic changes in specific brain regions occurring as adolescent behavioral changes are unfolding.
Thus, parental and child psychopathology may form the first part of the sequence, with life events unfolding as a consequence of symptoms.
Thus, the story is unfolding on two levels simultaneously: the actual show and tell event and the activities about which the children are reminiscing.
The text itself is transformed into a protean tool for unfolding ideas and responding to those of others.
If needed, the definitions of other functions can be unfolded explicitly by tailored evaluation tactics.
Also, unfolding cannot introduce new variables, because the definition rule requires that all variables in an equation must be introduced by its parameters.
Since we do not distinguish between equal recursive types in any context, we do not include any rules for folding or unfolding recursive types.

Bài Nổi Bật  Ý Nghĩa Của Cây Xương Rồng? công dụng, Cách Trồng Và Phân Loại

Xem thêm: Học Online Là Gì – Liệu Học Online Có Hiệu Quả Không

*

*

*

*

Thêm đặc tính hữu ích của Cambridge TruongGiaThien.Com.VN vào trang mạng của bạn dùng tiện ích khung tìm kiếm miễn phí của công ty chúng tôi.
Tìm kiếm ứng dụng từ điển của công ty chúng tôi ngay hôm nay và chắc chắn rằng bạn không bao giờ trôi mất từ một lần nữa.
Phát triển Phát triển Từ điển API Tra cứu bằng cách nháy đúp chuột Các tiện ích tìm kiếm Dữ liệu cấp phép
Giới thiệu Giới thiệu Khả năng truy cập Cambridge English Cambridge University Press Quản lý Sự chấp thuận Bộ nhớ và Riêng tư Corpus Các điều khoản dùng

Xem thêm: Mã Swift Là Gì

/displayLoginPopup #notifications message #secondaryButtonUrl secondaryButtonLabel /secondaryButtonUrl #dismissable closeMessage /dismissable /notifications

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Nghĩa của từ unfold là gì ?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nghĩa của từ unfold là gì ? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Nghĩa của từ unfold là gì ? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nghĩa của từ unfold là gì ? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Nghĩa của từ unfold là gì ? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  BFF có ý nghĩa là gì trên Facebook? BFF là viết tắt của từ gì?

Các Hình Ảnh Về Nghĩa của từ unfold là gì ?

Nghĩa của từ unfold là gì ?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nghĩa #của #từ #unfold #là #gì

Tra cứu kiến thức về Nghĩa của từ unfold là gì ? tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về Nghĩa của từ unfold là gì ? từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment