Bài viết Nghĩnh Giáo Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Nghĩnh Giáo Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Nghĩnh Giáo Là Gì”

(GDVN) – “Em Nguyễn Ngọc Trinh là một học sinh nhanh nhẹn, hoạt ngôn và tình cảm, có rất nhiều năng khiếu nổi trội như đàn, hát”.

Bạn đang xem: Nghĩnh giáo là gì

Em Nguyễn Ngọc Trinh, học sinh lớp 4C1 Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nộigửi thư tới Thủ tướng bày tỏ mong muốn dùng tiền mừng tuổi trong dịp Tết Canh Tý để mua khẩu trang phát miễn phí cho người dân đã gây ra xúc động lớn trong cộng đồng.

Để hiểu hơn về cô học trò nhỏ bé, có tấm lòng lương thiện này, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã trao đổi với cô Vũ Thị Phương, giáo viên chủ nhiệm của em.

*
Ở Trường Nguyễn Ngọc Trinh (mặc áo số 6) rất năng động, hoạt bát (ảnh do cô Vũ Thị Phương cung cấp).

Theo cô Phương, em Nguyễn Ngọc Trinh là mộthọc sinh rất năng động và hoạt bát. Em rất nhiệt tình vàthường xuyêntham gia vào các vận hành phongtràocủa nhà trường.

mặt khác,Trinh là một học sinh nhanh nhẹn, hoạt ngôn và tình cảm, có rất nhiều năng khiếu nổi trội như đàn, hát.

Trong họckỳ I vừa qua, em Trinh có tham gia các giải thi như hùng biện Tiếng Anh, thi đánh đàn Piano ở trường và đạt giải cao. Đặc biệt, em khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt.

Bài Nổi Bật  Bộ Giáo Dục Tiếng Anh Là Gì, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Tiếng Anh Là Gì
*
Lớp học 4C1 nơi em Nguyễn Ngọc Trinh theo học (ảnh do cô giáo Vũ Thị Phương cung cấp).
*
Nguyễn Ngọc Trinh ngồi hàng đầu, thứ 2 bên trái sang (ảnh do cô giáo Vũ Thị Phương cung cấp).
*
Em Nguyễn Ngọc Trinh tham gia trong một tiết mục văn nghệ của nhà trường (ảnh do cô giáo Vũ Thị Phương cung cấp).

Kể về việc sau khi biết được học sinh của mình viết thư gửi Thủ tướng, cô Phương cho rằng cô rất bất ngờ khi biết việc làm của Trinh, côđã liên lạc chúc mừng em.

“Việc gửi thưcho Thủ tướng để bày tỏ nguyện vọng được dùng tiền mừng tuổi đầu năm để mua khẩu trang phát cho người dân là một hành động làm lan tỏa yêu thương đến mọi người” – cô Phương nhấn mạnh .

Xem thêm: Farewell Là Gì

*

Phòng dịch Corona, học sinh lớp 4 có hoàn cảnh đặc biệt gửi thư tới Thủ tướng

Cô Phương cho biết,cô rất xúc động và nghĩ phải làm như thế nào để cô cùng với các bạn trong lớp lan tỏa việc làm của Trinh đến mọi người.

Chia sẻ thêm, cô Phương cho rằng, vận hành nhân ái để lan tỏa yêu thương ở Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã làm rất tốt trong nhiều năm trở lại đây.

Các vận hành nhân ái, lan rộng tình yêu thương, giúp đỡ các em nghèo ở những vùng còn điều kiện đã thành phong trào rất nhiều năm. Từ ngôi trường ước mơ và lòng nhân ái – Đoàn Thị Điểm, các em được giáo dục rất tốt nên nhà trường có nhiều học sinh luôn có những hành động thiện nguyện rất ý nghĩa khiến người lớn cũng bất ngờ.

“Hành động của em Trinh, cùng nhiều bạn nhỏ khác nữa thì nhiều người lớn chưa làm được. Đây là thế hệ tương lai rất tuyệt vời!” – cô Phương tự hào.

*
Nguyễn Ngọc Trinh có năng khiếu hát nên đóng góp nhiều cho phong trào của nhà trường (ảnh do cô giáo Vũ Thị Phương cung cấp).

Toàn văn bức thư như sau: “Kính gửi: Ông Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam!

Thưa ông! Cháu là Nguyễn Ngọc Trinh, học sinh lớp 4C1, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Những ngày này, qua ti-vi, đài báo nói về dịch Corona, cháu hết sức lo lắng khi phải nghỉ học ở nhà. Cháu luôn suy nghĩ và nhớ đến lời ông dặn mọi người hãy “Chống dịch như chống giặc”.

vì thế, cháu đem toàn bộ số tiền được lì xì ngày tết vừa rồi là 3.180.000 đồng góp với Thành đoàn Hà Nội để mua khẩu trang và nước rửa tay đáp ứng mọi người phòng chống dịch bệnh như lời ông dặn.

Xem thêm: Bảo Tàng Dân Tộc Học Tiếng Anh Là Gì, Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam

Cháu cũng sẽ xin tham gia cùng các anh chị em Thành đoàn Hà Nội đi phát khẩu trang và nước rửa tay cho nhân dân trong những ngày sắp tới. Cháu cũng mong muốn có nhiều có nhiều các bạn và các anh chị em đoàn viên thanh niên tham gia việc này để khả năng phòng dịch một cách tốt nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Nghĩnh Giáo Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nghĩnh Giáo Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Nghĩnh Giáo Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nghĩnh Giáo Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Nghĩnh Giáo Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Nghĩnh Giáo Là Gì

Nghĩnh Giáo Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nghĩnh #Giáo #Là #Gì

Xem thêm báo cáo về Nghĩnh Giáo Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về Nghĩnh Giáo Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  8 Điều Cần Biết Trước Khi Mua

Give a Comment