Bài viết Ngược Với Ctrl Z Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Ngược Với Ctrl Z Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Ngược Với Ctrl Z Là Gì”

Excel cho TruongGiaThien.Com.VN 365Word cho TruongGiaThien.Com.VN 365PowerPoint cho TruongGiaThien.Com.VN 365Excel cho TruongGiaThien.Com.VN 365 dành cho máy MacWord cho TruongGiaThien.Com.VN 365 dành cho máy MacPowerPoint cho TruongGiaThien.Com.VN 365 dành cho máy MacExcel cho webWord cho webPowerPoint cho webExcel 2019Word 2019PowerPoint 2019Excel 2016Excel 2019 for MacPowerPoint 2019 for MacWord 2019 for MacWord 2016PowerPoint 2016Excel 2013Word 2013PowerPoint 2013Excel 2010Word 2010PowerPoint 2010Excel 2007Word 2007PowerPoint 2007Excel 2016 for MacPowerPoint 2016 for MacWord 2016 for MacWord for Mac 2011Excel for Mac 2011PowerPoint for Mac 2011Thêm…Ít hơn

Bạn khả năng hoàn tác, làm lại hoặc lặp lại nhiều hành động trong TruongGiaThien.Com.VN Word, PowerPoint và Excel. Ngay cả sau khi lưu, bạn vẫn khả năng hoàn tác thay đổi ngay, rồi lưu lại, miễn là bạn đang trong giới hạn hoàn tác (Theo mặc định Office sẽ lưu 100 hành động khả năng hoàn tác mới nhất). 

Windows macOS Trang web

Hoàn tác một hành động

Để hoàn tác một hành động, nhấn Ctrl+Z. 

Nếu bạn thích dùng chuột hơn, hãy bấm vào Hoàn tác trên Thanh công cụ Truy nhập Nhanh. Bạn khả năng nhấn Hoàn tác (hoặc CTRL+Z) nhiều lần nếu muốn hoàn tác nhiều bước.

Bạn đang xem: Ngược với ctrl z là gì

*

Lưu ý: Để biết thêm thông tin về Thanh công cụ Truy nhập Nhanh, hãy xem mục Tùy chỉnh Thanh công cụ Truy nhập Nhanh.

Bạn không thể hoàn tác vài hành động, ví dụ như bấm các lệnh trên tab Tệp hoặc lưu một tệp. Nếu bạn không thể hoàn tác một hành động, lệnh Hoàn tác khả năng thay đổi ngay thành Không thể hoàn tác.

Để hoàn tác vài hành động một lúc, hãy bấm vào mũi tên bên cạnh Hoàn tác

*

, chọn các hành động bạn muốn hoàn tác trong danh sách, rồi bấm vào danh sách đó.

Mẹo: Nếu bạn không thể hoàn tác những thay đổi ngay bạn muốn hoàn nguyên thì bạn khả năng khôi phục phiên bản trước đó của tệp. Xem mục Khôi phục phiên bản trước của tệp trong OneDrive hoặc OneDrive for Business

Bài Nổi Bật  Cách Tính Hệ Số Vòng Quay Hàng Tồn Kho Là Gì, Vòng Quay Hàng Tồn Kho Là Gì

Làm lại một hành động

Để làm lại một vài hành động bạn đã hoàn tác, hãy nhấn Ctrl+Y hoặc F4. (Nếu F4 có vẻ không có công dụng, bạn khả năng cần nhấn phím F-Lock hoặc Phím Fn, rồi F4).

Nếu bạn thích dùng chuột hơn, hãy bấm vào Làm lại trên thanh công cụ Truy nhập Nhanh. (Nút Làm lại chỉ xuất hiện sau khi bạn đã hoàn tác một hành động.)

*

Lưu ý: Để biết thêm thông tin về Thanh công cụ Truy nhập Nhanh, hãy xem mục Tùy chỉnh Thanh công cụ Truy nhập Nhanh.

Lặp lại một hành động

Để lặp lại một vài hành động đơn giản, như thao tác dán, hãy nhấn Ctrl+Y hoặc F4 (Nếu F4 có vẻ không có công dụng, bạn khả năng cần nhấn phím F-Lock hoặc Phím Fn, rồi F4).

Nếu bạn thích dùng chuột hơn, hãy bấm vào Lặp lại trên Thanh công cụ Truy nhập Nhanh.

*

Lưu ý: 

Bạn không thể lặp lại một vài hành động, như dùng hàm ở một ô trong Excel. Nếu bạn không thể lặp lại hành động cuối cùng, lệnh Lặp lại sẽ thay đổi ngay thành Không thể Lặp lại.

Nâng cao: Sửa đổi giới hạn hoàn tác

Excel và tất cả các chương trình Office khác có giới hạn tối đa mặc định là 100 hành động hoàn tác/làm lại. mặc khác, bạn khả năng thay đổi ngay điều này bằng cách thêm mục nhập vào sổ đăng ký TruongGiaThien.Com.VN Windows.

Quan trọng: Hãy nhớ rằng bạn không thể hoàn tác một vài hành động, như bấm vào lệnh trên tab Tệp hay lưu một tệp, cùng lúc ấy việc chạy macro trong Excel sẽ xóa ngăn xếp hoàn tác, khiến bạn không thể thực hiện hành động đó.

Cảnh báo: Bạn nên cẩn trọng và tiết chế khi tăng số lượng mức hoàn tác: số lượng mức hoàn tác càng cao thì Excel bắt buộc càng nhiều bộ nhớ truy nhập ngẫu nhiên (RAM) để lưu trữ lịch sử hoàn tác, làm gây tác động hiệu suất của Excel.

Quy trình sau đây dùng Trình soạn thảo Sổ đăng ký để thay đổi ngay số lượng mức hoàn tác cho Excel, mặc dù bạn khả năng thực hiện tương tự trong Word hoặc PowerPoint.

Bài Nổi Bật  TruongGiaThien.vn là gì? Mua sắm trực tuyến trên TruongGiaThien.vn có uy tín không?

Đóng tất cả các chương trình Office đang chạy.

Trong Windows 10 hoặc Windows 8, bấm chuột phải vào nút Bắt đầu, rồi bấm vào Chạy.

Trong Windows 7 hoặc Windows Vista, bấm vào Bắt đầu.

Trong Windows XP, bấm vào nút Bắt đầu, rồi bấm vào Chạy.

Trong hộp tìm kiếm hoặc cửa sổ Chạy, nhập regedit, rồi nhấn Enter.

Xem thêm: Enhancement Là Gì – Nghĩa Của Từ Enhancement

Tùy thuộc vào phiên bản Windows, khả năng bạn sẽ được bắt buộc xác nhận rằng bạn muốn mở Trình soạn thảo Sổ đăng ký.

Trong Trình soạn thảo Sổ đăng ký, bung rộng một trong số những khóa phụ đăng ký sau đây, tùy theo phiên bản Excel bạn đang chạy:

Excel 2007: HKEY_CURRENT_USERSoftwareTruongGiaThien.Com.VNOffice12.0ExcelOptions

Excel 2010: HKEY_CURRENT_USERSoftwareTruongGiaThien.Com.VNOffice14.0ExcelOptions

Excel 2013: HKEY_CURRENT_USERSoftwareTruongGiaThien.Com.VNOffice15.0ExcelOptions

Excel 2016: HKEY_CURRENT_USERSoftwareTruongGiaThien.Com.VNOffice16.0ExcelOptions

Trên menu Chỉnh sửa, trỏ đến Mới, rồi bấm vào tổng giá trị DWORD. Chọn tổng giá trị Mới số 1, loại UndoHistory, rồi nhấn ENTER.

Trên menu Chỉnh sửa, bấm vào Sửa đổi.

Trong hộp thoại Chỉnh sửa tổng giá trị DWORD, bấm vào Thập phân bên dưới Cơ số. Nhập một tổng giá trị vào hộp tổng giá trị , bấm OK, rồi thoát khỏi Trình soạn thảo Sổ đăng ký.

Khởi động Excel. Excel lưu trữ lịch sử hoàn tác cho số lượng hành động bạn đã chỉ định trong bước 7.

Các kết nối liên quan

Tùy chỉnh Thanh công cụ Truy nhập Nhanh (Windows)

Đặt cấu hình hoặc tắt tính năng định dạng văn bản tự động (Tự Định dạng)

Hoàn tác một hành động

Nhấn + Z cho đến khi bạn khắc phục được sự cố.

Hoặc bấm vào Hoàn tác ở góc trên bên trái của dải băng.

*

Bạn không thể hoàn tác một vài hành động, chẳng hạn như bấm vào lệnh trên menu Tệp hoặc lưu một tệp. Nếu bạn không thể hoàn tác một hành động, lệnh Hoàn tác sẽ thay đổi ngay thành Không thể Hoàn tác.

Để hoàn tác vài hành động cùng một lúc, hãy bấm vào mũi tên bên cạnh Hoàn tác, chọn các hành động trong danh sách bạn muốn hoàn tác, rồi bấm vào danh sách đó.

Mẹo: Nếu bạn không thể hoàn tác những thay đổi ngay bạn muốn hoàn nguyên thì bạn khả năng khôi phục phiên bản trước đó của tệp. Xem mục Khôi phục phiên bản trước của tệp trong OneDrive hoặc OneDrive for Business

Làm lại một hành động

Để làm lại thao tác bạn vừa hoàn tác, hãy nhấn + Y.

Hoặc bấm vào Làm lại ở góc trên bên trái của dải băng. (Nút Làm lại chỉ xuất hiện sau khi bạn đã hoàn tác một hành động.)

*

Lặp lại một hành động

Để lặp lại một vài hành động đơn giản, như thao tác dán, hãy nhấn + Y.

Bài Nổi Bật  Tự Phụ Là Gì - Nghĩa Của Từ Tự Phụ

Hoặc bấm vào Lặp lại ở góc trên bên trái của dải băng.

*

Trong Word dành cho web,PowerPoint cho web và Excel dành cho web, bạn khả năng hoàn tác hoặc làm lại các hành động cơ bản. Các phiên bản trên máy tính của Office có sẵn nhiều tùy chọn nâng cao hơn.

Hoàn tác một hành động

Nhấn Ctrl+Z hoặc bấm vào

*

(Hoàn tác) trong dải băng cho đến khi bạn đã khắc phục được sự cố.

*

Bạn không thể hoàn tác một vài hành động, chẳng hạn như thao tác bấm vào lệnh trên tab Tệp hoặc lưu tệp. Nếu bạn không thể hoàn tác một hành động, lệnh Hoàn tác bị mờ.

*

.

Xem thêm: Giao Thừa Là Gì – Những Phong Tục Truyền Thống Cần Biết

Mẹo: Nếu bạn không thể hoàn tác những thay đổi ngay bạn muốn hoàn nguyên thì bạn khả năng khôi phục phiên bản trước đó của tệp. Xem mục Khôi phục phiên bản trước của tệp trong OneDrive hoặc OneDrive for Business

Làm lại một hành động

Để làm lại thao tác bạn vừa hoàn tác, hãy nhấn Ctrl+Y hoặc bấm vào

*

(Làm lại) trong dải băng.
Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Ngược Với Ctrl Z Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ngược Với Ctrl Z Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ngược Với Ctrl Z Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ngược Với Ctrl Z Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ngược Với Ctrl Z Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Ngược Với Ctrl Z Là Gì

Ngược Với Ctrl Z Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ngược #Với #Ctrl #Là #Gì

Tra cứu thêm thông tin về Ngược Với Ctrl Z Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung chi tiết về Ngược Với Ctrl Z Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment