Bài viết Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy”

Vốn là một trong số những hình ảnh tượng trưng cho sự giàu có và của cải của gia đình, vì thế việc lựa chọn và bài trí hũ gạo hợp phong thủy sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm tụ lộc.

Lựa chọn chất liệu hũ gạo hợp phong thủy

Trên thị trường đang bày bán các hũ gạo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mặc khác chuyên gia phong thủy khuyên các gia chủ chỉ nên chọn mua bình gạo làm từ chất liệu sứ và gốm. nhớ đừng nên dùng đồ nhựa, bởi chất liệu này thuộc yếu tố hỏa, sẽ khiến cho mọi của cải trong gia đình bị đốt hết. mặt khác, cần chú ý bỏ túi nilon bọc thùng ra và đổ gạo vào bên trong bình.

Bài Nổi Bật  Phong thủy nhà bếp cho tuổi Mậu Thân 1968 rước tài lộc

Chọn hũ đựng gạo có nắp

Về mặt ứng dụng, hũ đựng gạo có nắp đậy sẽ giúp bụi bẩn, nước… không rơi vào bên trong thùng khiến gạo bị ẩm ướt, nấm mốc. Còn về mặt phong thủy, bình đựng gạo có nắp tượng trưng cho việc tiền bạc được bảo vệ khỏi những kẻ xấu. Và cần nhớ rằng, phải luôn luôn đậy nắp bình gạo sau khi lấy xong.

Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy
Đặt hũ gạo tại vị trí kín đáo trong nhà là tốt nhất. Ảnh minh họa

Tránh để hũ gạo bị trống

Việc để hũ gạo trống không theo phong thủy chẳng khác nào không còn của cải, may mắn trong nhà. vì thế, bạn cần phải chú ý để bổ sung ngay khi lượng gạo trong hũ gần hết.

Không dùng hũ gạo đã vỡ, hỏng

Bình gạo bị vỡ, hỏng chẳng khác nào kho chứa tiền tài, của cải trong nhà bị hư, dễ làm tiêu tán lộc của gia chủ. vì thế, nếu phát hiện ra hũ gạo bị sứt mẻ hay vỡ thì cần thay ngay cái mới.

Chú ý vị trí đặt hũ gạo

Hũ gạo trong phong thủy là hình ảnh tượng trưng cho sự giàu có của gia đình. vì thế, bạn nên chọn vị trí kín đáo trong nhà như tủ kín ở bếp để đặt hũ gạo. Tránh đặt tại vị trí mà ai cũng khả năng đơn giản nhìn thấy.

Hình ảnh trang trí trên bình có ý nghĩa may mắn

Nếu chọn những bình gạo có hoa văn trang trí, bạn nên chọn những hình ảnh, biểu tượng tươi tắn, mang ý nghĩa tốt lành, may mắn. nhớ đừng nên chọn chiếc bình có màu tối tăm, làm gây tác động tổng thể phong thủy của ngôi nhà.

Bài Nổi Bật  Chọn cây phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc và mở rộng đường quan lộ

Đặt vật phong thủy may mắn

Các gia chủ khả năng đặt xuống đáy bình gạo một túi đỏ đựng tiền thật hoặc 3 đồng xu để kích hoạt thêm yếu tố may mắn và giàu có cho gia đình.

Giữ bình gạo sạch sẽ

không những giữ sạch sẽ cho bình gạo bằng cách nhiều lau chùi cả trong và ngoài bình, bạn còn cần phải lau dọn sách sẽ không gian xung quanh bình đựng gạo, tránh để rác rưởi hay đồ ăn thừa lên trên nắp bình gạo, sẽ khiến đường đi của may mắn bị ngăn cản. Theo các chuyên gia phong thủy, đây là việc làm tuy nhỏ nhưng cần phải hết sức chú ý vì nó tác động trực tiếp đến vấn đề tụ lộc trong nhà.

(Theo VietnamNet)

Các câu hỏi về Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Những biểu tượng phong thủy thu hút tài lộc cho nhà ở

Các Hình Ảnh Về Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy

Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nhà #thêm #lộc #nhờ #chọn #và #bài #trí #hũ #gạo #đúng #phong #thủy

Tìm thêm kiến thức về Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về Nhà thêm lộc nhờ chọn và bài trí hũ gạo đúng phong thủy từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment