Bài viết Nhắc Nhở Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Nhắc Nhở Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Nhắc Nhở Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ”

Reminder là gì? Reminder trong tiếng Anh đóng vai trò là một danh từ, có ý nghĩa chỉ một lời nhắc nhở hay một cách để chính bản thân một người nhắc mình ghi nhớ một điều gì đó dễ quên. ở đời sống nói chung và công việc của chúng ta nói riêng, không thể thiếu đi những lời nhắc. Vậy làm cách nào để bạn biết cách thiết lập Reminder cho bản thân mình, biến nó thành một tập tính hằng ngày? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ sau đây nha!

Bạn đang xem: Nhắc nhở tiếng anh là gì

Việc làm Tổ chức sự kiện

1. Bạn có biết Reminder là gì?

*

Bạn có biết Reminder là gì?

Xem thêm: Set Là Gì – Nghĩa Của Từ Set

Reminder là gì? Như đã nói ngay từ đầu, ngôn từ tiếng Anh thông dụng này chúng ta khả năng bắt gặp một cách thường nhật, trên một ứng dụng nhắc nhở máy tính, điện thoại hay một tập giấy nào đó. Reminder là một danh từ trong từ điển tiếng Anh, khi phân tích nghĩa, Reminder là một vật làm nhớ lại một điều gì đó, hay cách để một người khác nhắc nhở một ai đó, thậm chí là phương pháp để một cá nhân tự nhắc nhở bản thân mình.

chi tiết hơn, Reminder thực chất là một cách thức thông báo chuyên biệt cho các sự kiện và danh sách những việc cần làm mà bạn khả năng gửi đi cho ai đó, hoặc dùng để nhắc nhở bản thân về những thông tin quan trọng như thời gian sự kiện diễn ra, kết thúc hoặc nội dung của sự kiện,…

Reminder sự kiện là một cách để thông báo cho bạn và bất kỳ ai đó về lịch vận hành của bạn, hoặc một ai đó cho bất kỳ một sự kiện nào được diễn ra sắp tới. Bạn khả năng thiết lập Reminder cho một sự kiện chi tiết trên ứng dụng lịch điện tử của bạn.

Reminder nhiệm vụ là một cách thông báo cho bạn về ngày bắt đầu hoặc ngày kết thúc cho các nhiệm vụ chi tiết riêng lẻ. Giống như thông bóa, bạn khả năng nhận được Reminder qua email, tin nhắn văn bản hoặc cả hai. Khi bạn thiết lập Reminder, bạn có thẻ gửi lời nhắc đó đến một mình bạn, cho bạn và tất cả những người bạn muốn chia sẻ lịch trình của bạn, hoặc với bạn bè, nhóm chia sẻ mà bạn chọn.

Bài Nổi Bật  Ban Lãnh đạo Tiếng Anh Là Gì, 【hỏi đáp】

2. Tầm quan trọng của Reminder ở đời sống

ở đời sống thực, cho dù bạn có thiết lập danh sách các việc cần làm và lịch trình của mình tốt đến đâu, thì bạn sẽ khả năng không hoàn thành công việc như mong muốn trừ khi bạn có một cách đáng tin cậy để nhắc nhở bản thân thực sự làm chúng. Lúc này, bạn nên hiểu Reminder là gì?

Bất cứ ai đã dành một tiếng đồng hồ để viết lên một danh sách hoàn hảo các công việc cần làm trong một ngày khi đến công ty. mặc khác họ lại quên mang nó theo thì mới hiểu được tầm quan trọng của Reminder.

khả năng nói việc nhắc nhở các điều cần làm ở đời sống mỗi ngày được xem như là một hệ thống đáng tin cậy. Rất nhiều người chống lại việc này, bất kể mọi việc bị đảo lộn, và cuộc sống của họ vẫn vận hành mỗi ngày. Bởi vì họ biết rõ bản thân mình để biết rằng đằng sau những công việc đó, có lẽ họ sẽ quên mang theo danh sách của mình khi điều đó quan trọng nhất.

May mắn thay, có nhiều cách để đảm bảo bạn nhớ kiểm tra danh sách những việc cần làm của mình. Trong hầu hết các trường hợp, ban đầu, chúng ta cần thúc đầy rất nhiều, ví dụ bằng cách đưa ra lời nhắc nhở, nhưng cuối cùng chúng ta xây dựng đủ động lực để làm những gì cần làm trở thành một tập tính và không có sự ngoại lệ.

Nhìn chung, một lời nhắc là một việc nên làm của mọi người, bởi có những điều chúng ta rõ ràng đã vạch ra chi tiết. mặc khác chỉ sau một thời gian ngắn, chúng đã đi vào sự lãng quên, chính vì thế, đặt lời nhắc hằng ngày là phương pháp để chúng ta không phải bỏ xa những điều chúng ta đã dự định tốt đẹp ở đời sống.

3. Học cách thiết lập nhắc nhở thành tập tính tốt

Xem thêm: Downside Là Gì – Nghĩa Của Từ Downside

Một tập tính là bất kỳ hành động nào mà chúng ta thực hiện tự động mà không nghĩ về nó…

Ví dụ đơn giản, khi bạn đánh răng, bạn không phải suy nghĩ về từng bước từ đầu đến cuối. Một khi bạn đến phòng tắm vào mỗi buổi sáng, tập tính đó sẽ tiếp tục, bạn thấy mình tự động lấy kem đánh răng lên bàn chải đánh răng, sau đó đặt bàn chải đánh răng vào miệng (chứ không phải là ở một ví trí nào khác), súc miệng, khạc nhổ,… mà không có bất kỳ một nỗ lực ý thức nào.

Bài Nổi Bật  Practical Là Gì - Nghĩa Của Từ Practical, Từ

Đây là một điều tốt, bởi chẳng hạn nếu như tôi, thậm chí tôi còn không khả năng suy nghĩ có ý thức khi tôi đánh răng.

Tin vui là bạn đã có cả một tập tập tính năng suất mà bạn đã xây dựng trong suốt cuộc đời. Và tin xấu là, rất nhiều trong số đó không phải là một tập tính tốt. Khi bạn thay thế một tập tính không hiệu quả bằng một tập tính hiệu quả hơn, tập tính mới sẽ khó bị phá vỡ như tập tính cũ.

Có một sự thật là, bất cứ điều gì bạn làm đủ lâu đều trở thành một hành vi ăn sâu, một tập tính. một vài người từ bỏ tập tính một cách nhanh chóng, những người khác lại trong một khoảng thời gian khá dài hơn, nhưng cuối cùng các hành vi đều trở nên tự động. Xây dựng tập tính là vấn đề lặp đi lặp lại một hành vi mong muốn trong một khoảng thời gian đủ dài mà bạn bắt đầu thực hiện khi không cần suy nghĩ.

Nhưng làm thế nào để bạn nhớ mình cần làm điều đó? Và còn những điều không cần phải là tập tính – những sự kiện chỉ diễn ra một lần. Bí quyết để nhắc nhở bản thân nhiều đủ để một thứ gì đó trở thành tập tính, hoặc chỉ một lần bạn cần làm gì đó, là tự ngắt lời mình theo một cách nào đó để kích hoạt hành vi mong muốn.

Một trình kích hoạt là bất kỳ điều gì mà bạn đặt ở đâu đó theo cách của bạn để nhắc nhở bạn làm điều gì đó. Các kích hoạt tốt nhất có liên quan theo một cách nào đó đến hành vi bạn muốn tạo ra. Ví dụ, nếu bạn muốn nhớ mang theo một thứ gì đó để làm việc mà bạn thường không lấy, bạn khả năng đặt nó trước cửa ra vào để bạn phải nhìn thấy chúng, mang theo khi ra khỏi nhà.

Nhưng bất cứ điều gì thu hút sự chú ý của bạn và nhắc nhở bạn làm điều gì đó khả năng là một sự kích hoạt. Đồng hồ báo thức hoặc hẹn giờ trong bếp là một ví dụ hoàn hảo. Khi chuông reo, bạn biết đánh thức hoặc lấy thức ăn ra khỏi bếp chẳng hạn. Nếu bạn muốn thấm nhuần tập tính, điều cần làm là đặt một kích hoạt trong đường dẫn của bạn để Reminder bạn làm bất cứ điều gì bạn đang cố gắng tạo thành tập tính. Giữ nó ở đó cho đến khi bạn nhận ra rằng bạn đã làm điều đó mà không cần đến Reminder nữa.

mặc khác, tất cả các yếu tố kích hoạt này đòi hỏi rất nhiều sự suy nghĩ trước. Bạn phải nhớ rằng bạn cần phải nhớ điều gì đó ngay từ đầu. Đối với nhiều tác vụ, Reminder tốt nhất là một điều hoàn toàn tự động. Bạn thiết lập nó và sau đó quên nó đi, tin tưởng kích hoạt sẽ bật lên khi bạn cần.

Bài Nổi Bật  Phỏng vấn tiếng anh nhân viên chăm sóc khách hàng tiếng anh là gì ?

Máy tính và tính thường nhật của các thiết bị kết nối Internet di động cho phép thiết lập trình kích hoạt tự động cho mọi thứ. Phần mềm máy tính để bàn như Outlook sẽ bật lên lời nhắc trên màn hình máy tính để bàn của bạn và hầu hết các dịch vụ trực tuyến đều thực hiện thêm một bước và gửi lời nhắc qua email hoặc tin nhắn văn bản SMS – chỉ là điều giúp bạn theo dõi.

Lời nhắc tự động khả năng giúp bạn xây dựng tập tính – nhưng nó cũng khả năng giúp bạn nhớ những điều quá quan trọng để được tin tưởng ngay cả tập tính. Bệnh nhân tiểu đường cần dùng insulin, bệnh nhân HIV phải uống thuốc vào đúng thời điểm theo thứ tự chính xác, các cuộc liên lạc thoại phải được thực hiện đúng thời gian và các sự kiện quan trọng khác bắt buộc kích hoạt ngay cả khi đã có tập tính.

Lời khuyên của tôi là đặt lời nhắc cho mọi thứ – hãy gửi chúng đến điện thoại di động của bạn theo một cách nào đó (thông qua lịch tích hợp hoặc dịch vụ trực tuyến gửi thông tin cập nhật) để bạn không bao giờ phải suy nghĩ về nó – và không bao giờ phải lo lắng về việc quên.

4. Nằm lòng những “Reminder” khi tìm kiếm việc làm

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Nhắc Nhở Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nhắc Nhở Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Nhắc Nhở Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nhắc Nhở Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Nhắc Nhở Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Nhắc Nhở Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ

Nhắc Nhở Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nhắc #Nhở #Tiếng #Anh #Là #Gì #Vietgle #Tra #Từ

Tra cứu thông tin về Nhắc Nhở Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về Nhắc Nhở Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment