Bài viết Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong”

Hong Kong (Trung Quốc) là một trong số những thành phố có nhiều cao ốc nhất trên thế giới. Các công trình cao ốc tại đây đều được tính toán rất kỹ về mặt phong thủy học.

Xuất phát từ niềm tin vận dụng phong thủy sẽ giúp đem lại vận may và thành công nên các công trình cao ốc của Hồng Kông đều có nét đặt trưng là nghệ thuật sắp đặt các đồ vật và thiết kế kiến trúc hài hòa với thiên nhiên. Ảnh: Lonely Planet.
Theo niềm tin của người Hồng Kông, hướng, hình dạng, vị trí cho đến cách bài trí bên trong tòanhà sẽ tác động rất lớn đến cuộc sống của chủ nhân. Ảnh: Four Seasons.
Người Hồng Kông thường mời các thầy phong thủy lên kế hoạch trước khi mua một căn hộ, ngôi nhà mới hay văn phòng. Những nguyên tắc phong thủy đều được vận dụng chặt chẽ cho các công trình kiến trúc nơi đây. Ảnh: Booking.
Các khoản chi của công ty ở Hồng Kông đều có một quỹ riêng dành cho vấn đề phong thủy như thay đổi ngay vị trí bàn giám đốc, phá dỡ, sửa sang hay xây lại một phần của công trình. Ảnh: Cookiesound.
Bài Nổi Bật  Phong thủy phòng ngủ mệnh Kim chính xác nhất
Phong thủy cũng được ứng dụng vào HSBC, một công trình lớn tại Hồng Kông. Theo đó, thay vì bố trí thang cuốn của công trình ở vị trí thẳng hàng với lối vào thì đơn vị thi công đã dịch chuyển nó sang một bên để tránh luồng khí xấu từ cảng Victoria. Ảnh: Foster + Partners.
Tháp Bank of China là một trong số những công trình hiếm hoi không tuân theo các nguyên tắc phong thủy ở Hồng Kông. Có lẽ chính vì điều này nên tòa nhà này luôn vắng khách thuê vì bị cho là không may mắn. Ảnh: Architectuul.
Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong
Khách thuê cũng không chuộng những tòa nhà có nhiều góc nhọn vì cho rằng nó sẽ tỏa ra nguồn năng lượng xấu, tác động không tốt đến việc buôn bán. Chủ nhân của Lippo Centre nằm đối diện một góc nhọn của tòa tháp đã phá sản được cho là minh chứng nhãn tiền. Ảnh: Paul Rudolph Heritage Foundation.
Ngân hàng HSBC đã đặt trên nóc nhà hai tượng điêu khắchình súng thần công nhằm xua đi điềm xấu. Ảnh: Quora.
Tượng điêu khắc hình súng thần công được đặt hướng về phía tòa Bank of China với mục đích chống lại nguồn năng lượng xấu. Ảnh: Amusing Planet.
Phong thủy tốt là một trong số những yếu tố khiến người dân Hồng Kông tin rằng tạo nên sự phát triển vượt bậc của nơi đây. Hồng Kông nằm ở vị trí hướng thủy tựa sơn, rất tốt về mặt phong thủy. Ảnh: SCMP.
Bài Nổi Bật  5 cách hóa giải phong thủy khi đường đâm thẳng vào nhà
Những tòa nhà cao tầng không góc cạnh nằm cạnh sông lớn, phía sau có núi thường rất được người dân ưa chuộng. Ảnh: Respondhub.
Những lỗ trống ở giữa tòa nhà nằm dọc mép nước ở Hồng Kông được tạo ra nhằm tạo sự liền mạch cho nguồn năng lượng của rồng. Ảnh: Amusing Planet.

(Theo Zing.vn)

Các câu hỏi về Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong

Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #bí #mật #phong #thủy #ẩn #giấu #trong #các #cao #ốc #Hong #Kong

Bài Nổi Bật  Kiến trúc nhà lệch tầng trong phong thủy và cách hóa giải

Xem thêm tin tức về Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về Những bí mật phong thủy ẩn giấu trong các cao ốc Hong Kong từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment