Bài viết Những cách dùng Padlet độc đáo và thú vị dành cho việc học trực tuyến thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Những cách dùng Padlet độc đáo và thú vị dành cho việc học trực tuyến trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Những cách dùng Padlet độc đáo và thú vị dành cho việc học trực tuyến”

Bạn ơi, đừng quên nạp thêm kiến thức cùng mình nhé !

+Hướng dẫn dùng cơ bản cho việc dạy học trực tuyến

+Khác Biệt Giữa Học Trực Tuyến Là Gì ? Học Online Là Gì

+Phương Pháp Dạy Học Là Gì

+Học Tiếng Anh Miễn Phí

Giới thiệu về Padlet

Với sự phát triển của công nghệ, việc giảng dạy và kết nối giữa giáo viên với học sinh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt vào thời điểm hiện nay, khi mà học sinh và giáo viên chỉ khả năng trao đổi trực tuyến với nhau, thì những ứng dụng hỗ trợ học tập và làm việc càng được ưa chuộng.

Đó là lý do tại sao nhiều giáo viên lựa chọn dùng Padlet – công cụ bảng thông báo kỹ thuật số. Nó cung cấp cho giáo viên, học sinh và thậm chí cả phụ huynh một cách đơn giản để chia sẻ ý tưởng, đánh giá công việc, trao đổi với nhau. Nếu vẫn còn băn khoăn về Padlet thì bài viết này sẽ hướng dẫn những cách thức, ý tưởng thú vị để dùng nó cho học sinh của mình.

Những cách thú vị để dùng Padlet

Có rất nhiều cách để dùng Padlet cho giáo viên và học sinh. Dưới đây là một vài ý tưởng hay nhất giúp truyền cảm hứng học tập, làm việc cho cả thầy cô và học trò.

Dùng các mẫu Padlet có sẵn

Padlet cung cấp rất nhiều mẫu có sẵn để người dùng lựa chọn
Padlet cung cấp rất nhiều mẫu có sẵn để người dùng lựa chọn

Nếu thấy thích mẫu Padlet do người khác, mọi người hoàn toàn khả năng sao chép nó vào tài khoản và dùng. Người dùng chọn sao chép các bài đăng hoặc chỉ cần lấy bố cục để bắt đầu mẫu của riêng mình, chỉ với thao tác đơn giản là nhấp vào nút Remix, sau đó chọn nội dung muốn sao chép. Padlet này sẽ xuất hiện trên tài khoản và sẵn sàng để dùng.

Bài Nổi Bật  SHARE EXTENSION GET COOKIE - TOKEN FACEBOOK TRONG 5S KÈM CÁCH dùng | Binhake ツ

Đóng góp ý kiến và sắp xếp

Học sinh có thể dễ dàng đưa ra ý kiến và tổng hợp lại khi làm việc nhóm
Học sinh khả năng đơn giản đưa ra ý kiến và tổng hợp lại khi làm việc nhóm

Padlet là công cụ hoàn hảo cho giáo viên khi bắt buộc học sinh đóng góp ý kiến, trả lời câu hỏi. Giáo viên khả năng bắt buộc mỗi học sinh viết câu trả lời, ý tưởng của mình vào một tờ giấy note và thêm nó vào bảng trắng. Người dùng khả năng sắp xếp các dữ kiện đó bằng cách chuyển các ghi chú vào các cột. Thậm chí ghi chú này còn thêm được ảnh, đồ thị, video và âm thanh, kết nối bài viết và bất kỳ thứ gì hữu ích cho bài học.

Tìm hiểu nhau

Giao tiếp, kết nối giữa giáo viên và học sinh trở nên đơn giản hơn nhờ có Padlet
Giao tiếp, kết nối giữa giáo viên và học sinh trở nên đơn giản hơn nhờ có Padlet

Padlet rất phù hợp cho các vận hành kết nối với nhau. Giáo viên khả năng bắt buộc học sinh chia sẻ những sở thích hoặc hình ảnh về không gian học tập,… Mọi người thậm chí khả năng bắt buộc mỗi học sinh tạo Padlet của riêng họ, chia sẻ một vài điều họ yêu thích.

Tạo dòng thời gian

Tạo những dòng thời gian bằng Padlet giúp việc học tập hiệu quả hơn
Tạo những dòng thời gian bằng Padlet giúp việc học tập hiệu quả hơn

Padlet có tính năng dòng thời gian được tích hợp trong tùy chọn sắp xếp. Công cụ này sẽ vô cùng hữu ích cho lớp học lịch sử, theo dõi các sự kiện hoặc sự phát triển của khoa học,… Bất cứ điều gì cần dòng thời gian để bài học dễ hiểu, Padlet sẽ vô cùng hữu ích.

Vé ra khỏi lớp học

Kiểm tra mức độ hiểu bài của học sinh sau mỗi buổi học nhờ tính năng vé ra khỏi lớp học
Kiểm tra mức độ hiểu bài của học sinh sau mỗi buổi học nhờ tính năng vé ra khỏi lớp học

Vé ra khỏi lớp học là một chức năng tuyệt vời để tìm hiểu những gì học sinh đã tiếp thu và các kiến thức cần được trợ giúp thêm. Ở những lớp học thông thường, rất nhiều giáo viên cũng bắt buộc học sinh viết câu trả lời hoặc làm kiểm tra để nhận định khả năng học tập. Nếu đang giảng dạy trực tuyến hoặc muốn kết hợp công nghệ vào học tập, Padlet là ứng dụng tuyệt vời để thay thế.

Hiển thị bài làm của học sinh

Tất cả bài làm của học sinh đều được hiển thị giúp giáo viên kiểm soát quá trình làm bài
Tất cả bài làm của học sinh đều được hiển thị giúp giáo viên dễ kiểm soát

Giáo viên không còn bị giới hạn trong việc hiển thị bài làm của học sinh vì Padlet rất dễ chia sẻ, cha mẹ khả năng ghé thăm và xem con mình đang làm gì.

Theo dõi những học sinh cần giúp đỡ

Giáo viên sẽ nhận biết được học sinh nào cần giúp đỡ
Bất kỳ học sinh nào gặp điều kiện đều khả năng ghi tên để giáo viên giúp đỡ

Giáo viên khả năng dùng Padlet để xem học sinh nào cần giúp đỡ trong quy trình làm việc độc lập. Học sinh chỉ cần thêm tên của mình vào danh sách để cho biết cần thầy cô hỗ trợ thêm. Giáo viên sẽ đơn giản thấy bao nhiêu học sinh gặp điều kiện và không ai bị lãng quên trong giờ học.

Xem video vào thời gian nghỉ

Sau những giờ học stress thì giải lao là điều rất cần thiết cho phép học sinh vui chơi, nghỉ ngơi. Học sinh và giáo viên đều khả năng thêm video vui nhộn hoặc bài học cuộc sống thú vị vào bảng Padlet. vì thế, mỗi học sinh đều được giải trí trong giờ nghỉ. mặc khác cần chú ý đảm bảo đưa ra một vài quy tắc và kiểm tra các video trước khi cho lên trên tường.

Tổ chức một cuộc tranh luận

Các cuộc tranh luận là cơ hội để học sinh tự do bày tỏ quan điểm của mình
Các cuộc tranh luận là cơ hội để học sinh tự do bày tỏ quan điểm của mình

Thảo luận và tranh luận trong lớp khả năng điều kiện khi đang giảng dạy trực tuyến. Ngay cả khi gặp trực tiếp, hiếm khi có đủ thời gian để ý kiến ​​của mọi người được lắng nghe. Thay vào đó, hãy thử tham gia cuộc tranh luận trên Padlet.

Giáo viên chỉ cần đăng một câu hỏi, sau đó bắt buộc học sinh chọn một bên và thu thập thông tin về vấn đề đó. Khi học sinh xem thông tin được đăng bởi những người khác, họ khả năng chia sẻ suy nghĩ của mình và đặt thêm câu hỏi. Đây cũng là một cách tuyệt vời để giúp trẻ học cách trò chuyện, bày tỏ quan điểm.

Bài Nổi Bật  [GRWM] MAKE UP NHƯ DOUYIN (P2) | Cách hack mắt to, gắn mi sợi | LINGMAKEUP

Tạo trò chơi đi tìm đồ vật

Tạo nhiều trò chơi giúp giờ học vui vẻ và hào hứng hơn rất nhiều
Tạo nhiều trò chơi giúp giờ học vui vẻ và hào hứng hơn rất nhiều

Mọi người đều thích trò chơi đi tìm đồ vật nhưng điều này nghe có vẻ không tưởng khi học tập trực tuyến. mặc khác, Padlet khả năng giải quyết vấn đề này. Người dùng chỉ cần đặt bắt buộc tìm kiếm hình ảnh về thứ gì đó tương ứng vào các cột

Học sinh sẽ bắt đầu tìm kiếm và đăng những bức ảnh đáp ứng các tiêu chí nhất định. Điều này đặc biệt hữu ích cho các bé đang học bảng chữ cái hoặc nhận biết vật dụng xung quanh.

Thiết lập một giá sách

Giáo viên và phụ huynh dễ dàng quản lý việc đọc sách của học sinh nhờ tính năng thiết lập giá sách
Giáo viên và phụ huynh đơn giản quản lý việc đọc sách của học sinh nhờ tính năng thiết lập giá sách

Dùng Padlet để đưa ra các đề xuất về sách hoặc theo dõi những gì học sinh đang đọc. Các đề xuất của giáo viên, thậm chí là từ cả những người bạn cùng lớp sẽ giúp học sinh và phụ huynh cùng tìm thấy những cuốn sách mới để đọc. Sau khi đọc, mọi người khả năng xếp hạng và nhận xét về những cuốn sách đang đọc, bao gồm cả lựa chọn cá nhân.

Ghi chép

Trong khi lắng nghe giáo viên, học sinh khả năng làm việc cùng nhau và thêm ghi chú vào tường Padlet để tạo ra một bức tường với các kiến thức khả năng dùng sau này. Trong các cuộc họp, giáo viên (hoặc bất kỳ nhân viên nào) đều khả năng áp dụng cách này để nhanh chóng ghi lại thông tin quan trọng.

Tạo bản đồ

Bản đồ là một tính nổi bật của Padlet, cho phép hiển thị nhiều kiểu bản đồ từ bất kỳ đâu trên thế giới
Bản đồ là một tính nổi bật của Padlet, cho phép hiển thị nhiều kiểu bản đồ từ bất kỳ đâu trên thế giới

Tính năng bản đồ của Padlet giúp tạo một bản đồ cho học sinh dùng đơn giản. Người dùng khả năng chọn nhiều kiểu khác nhau, bao gồm cả chế độ xem vệ tinh. Thêm vào bản đồ các thông tin như kết nối, ảnh,… cũng giúp bài giảng sinh động hơn.

Dùng Padlet Backchannel để thảo luận

Người dùng sẽ dễ dàng thảo luận nhờ hộp trò chuyện như những ứng dụng nhắn tin khác
Người dùng sẽ đơn giản thảo luận nhờ hộp trò chuyện như những ứng dụng nhắn tin khác

Tính năng Padlet Backchannel giúp mọi người đơn giản thảo luận trong một vận hành khác, chẳng hạn như xem phim hoặc nghe bản trình bày. Nó vận hành giống như một Padlet thông thường, nhưng một hộp văn bản ở dưới cùng sẽ đơn giản hóa quy trình, cho phép người dùng nhanh chóng nhập và gửi, giống như trong các chương trình trò chuyện khác. Tại đây, người dùng vẫn khả năng thêm các mục khác như kết nối, hình ảnh hoặc video.

Giao bài bài tập về nhà

Quản lý bài tập về nhà thuận tiện hơn bao giờ hết nhờ có Padlet
Quản lý bài tập về nhà tiện hơn bao giờ hết nhờ có Padlet

Padlet sẽ giúp quản lý tất cả các bài tập về nhà trong tuần ở một nơi chi tiết, hoặc sắp xếp các bài học mỗi ngày thật hợp lý. Người dùng khả năng kết nối đến video, trò chơi trực tuyến và các tài nguyên khác hoặc tạo bài tập trực tiếp trong Padlet, như trả lời câu hỏi. Học sinh hoặc phụ huynh cũng khả năng gửi câu hỏi cho bài tập nếu cần.

Đánh dấu bằng Padlet mini

Người dùng khả năng dùng Padlet mini để đánh dấu các bài báo thú vị trên internet. Bằng cách đó sẽ không phải tìm kiếm lại bài viết hoặc ý tưởng sáng tạo. Trong hầu hết các trường hợp chẳng may lỡ mất các bài viết đó đều khó khả năng tìm lại được. Tạo các bảng Padlet khác nhau như ứng dụng giáo dục, bài tập về nhà các môn,… và gắn link vào sẽ tiện và dễ quản lý hơn.

Bài Nổi Bật  Tai game tập kích phiên bản hack đạn mới nhất

Tham gia một cuộc thăm dò ý kiến

Thăm dò, khảo sát ý kiến giúp cả giáo viên và học sinh nâng cao chất lượng tiết học
Thăm dò, khảo sát ý kiến giúp cả giáo viên và học sinh nâng cao chất lượng tiết học

Bằng cách bật tính năng bỏ phiếu, người dùng khả năng đơn giản thực hiện một cuộc thăm dò hoặc khảo sát về bất cứ điều gì. Chọn phần thưởng cho lớp học tiếp theo, tìm cuốn sách được nhiều học sinh yêu thích nhất hoặc hỏi về bài toán nào khó nhất trong bài tập toán tối hôm qua,… tất cả đều khả thi nhờ có Padlet.

Hoàn thành câu chuyện

Tạo một câu chuyện hoặc một vài khái niệm, thông tin và hỏi học sinh xem nó nên tiếp tục như thế nào. Học sinh khả năng đăng ý tưởng của mình trên Padlet. Cuối cùng, lấy một vài ý tưởng của học sinh và hoàn thành chúng. Học sinh sẽ tương tác vào bài học nhiều hơn và cảm thấy dễ tiếp thu hơn.

Tường sinh nhật

Khi sinh nhật của một học sinh trong lớp, việc tạo một bức tường Padlet để các học sinh khác viết một vài lời chúc sinh nhật hay thực sự là hành động có ý kiến và gắn kết các thành viên. Điều này khiến Padlet thành công cụ tìm hiểu và kết nối mọi người với nhau chứ không những đơn thuần dành cho việc học tập và làm việc.

Các câu hỏi về Những cách dùng Padlet độc đáo và thú vị dành cho việc học trực tuyến

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những cách dùng Padlet độc đáo và thú vị dành cho việc học trực tuyến hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Những cách dùng Padlet độc đáo và thú vị dành cho việc học trực tuyến ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những cách dùng Padlet độc đáo và thú vị dành cho việc học trực tuyến Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Những cách dùng Padlet độc đáo và thú vị dành cho việc học trực tuyến rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những cách dùng Padlet độc đáo và thú vị dành cho việc học trực tuyến

Những cách sử dụng Padlet độc đáo và thú vị dành cho việc học trực tuyến

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #cách #sử #dụng #Padlet #độc #đáo #và #thú #vị #dành #cho #việc #học #trực #tuyến

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Padlet hiệu quả nhất

Xem thêm báo cáo về Những cách dùng Padlet độc đáo và thú vị dành cho việc học trực tuyến tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin về Những cách dùng Padlet độc đáo và thú vị dành cho việc học trực tuyến từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

padlet trong dạy học
padlet dạy học
padlet là gì
cách sử dụng padlet
cách dùng padlet cho học sinh
sử dụng padlet
cách sử dụng padlet cho học sinh
hướng dẫn sử dụng padlet cho học sinh
cách tạo padlet
cách hack tim trên padlet

Give a Comment