Bài viết Những cách khắc phục lỗi khi chia sẻ màn hình trong Zoom trên máy tính thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Những cách khắc phục lỗi khi chia sẻ màn hình trong Zoom trên máy tính trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Những cách khắc phục lỗi khi chia sẻ màn hình trong Zoom trên máy tính”

Với tính năng chia sẻ màn hình, phòng theo nhóm, cửa hàng ứng dụng chuyên dụng, bảng trắng,… đã giúp Zoom trở nên thường nhật trên toàn cầu. Đặc biệt tính năng chia sẻ màn hình vô cùng hữu ích để giới thiệu bản trình bày hoặc bài giảng tới những người tham dự.

mặc khác, một vài yếu tố khả năng kéo theo trải nghiệm không mong muốn trong quy trình chia sẻ màn hình trên Zoom. Hãy cùng tìm hiểu các tác nhân khả năng xảy ra và khắc phục sự cố độ trễ chia sẻ màn hình Zoom trên máy tính để bàn.

Cách khắc phục lỗi khi chia sẻ màn hình trong Zoom

Điều chỉnh độ phân giải

Điều này áp dụng cho những người dùng Zoom trên màn hình 4K. Khi bật chia sẻ màn hình trong cuộc họp, ứng dụng sẽ hiển thị mọi thứ ở độ phân giải gốc.

Mọi người khả năng giảm độ phân giải màn hình và chia sẻ lại màn hình để có hiệu suất hoàn hảo.

Bước 1: Mở Settings trên Windows (phím Windows + I).

Bước 2: Từ System, chọn Display.

Bước 3: Nhấn vào Display resolutuon trong Scale & layout để giảm độ phân giải.

Người dùng Mac cần thực hiện các thay đổi ngay này từ menu System Preferences.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Apple trên thanh menu.

Bước 2: Mở System Preferences.

Bước 3: Đi tới Displays và giảm độ phân giải màn hình.

Dùng tính năng bảng trắng

Nếu muốn thảo luận ý tưởng với những người tham dự Zoom, mọi người khả năng dùng chức năng bảng trắng được tích hợp sẵn. Trong trường hợp không nhất thiết phải chia sẻ màn hình, hãy tham khảo hướng dẫn dùng tính năng bảng trắng.

Tắt các chế độ làm đẹp và bộ lọc

Zoom cung cấp chế độ làm đẹp và bộ lọc để người dùng tự tin với diện mạo hơn. Tất cả những điều này tiêu tốn rất nhiều CPU để vận hành bình thường. dùng chế độ làm đẹp và bộ lọc video trong Zoom dễ gây ra ra chậm lag khi chia sẻ màn hình trong các cuộc họp.

Bài Nổi Bật  Code Liên quân 2021: Cách nhận và nhập giftcode LQM

Tắt nền Zoom

Zoom cho phép dùng những hình ảnh khác nhau để làm nền, che đi căn phòng lộn xộn phía sau . Thao tác cũng tốn CPU để cắt khuôn mặt và thay đổi ngay nền. vì thế hãy tắt nền Zoom để tránh bất kỳ sự cố về độ trễ nào khi chia sẻ màn hình.

Đóng các ứng dụng khác

Chạy nhiều ứng dụng trong nền cũng là một trong số những tác nhân khiến việc chia sẻ màn hình trong Zoom bị lỗi.

Đây chính là lúc Windows Task Manager và Mac Activity Monitor phát huy công dụng của nó.

Nhấn phím Windows và tìm kiếm Task Manager. Mở Task Manager và đóng các ứng dụng đang tiêu thụ một lượng RAM và CPU bất thường.

Trên máy tính Mac, nhấn lệnh + space và tìm kiếm Activity monitor. Kiểm tra ứng dụng nào đang tiêu tốn CPU và RAM cao, nhấp vào chúng và kết thúc quy trình.

Cập nhật ứng dụng Zoom

Sự cố chậm lag khi chia sẻ màn hình khả năng do ứng dụng Zoom lỗi thời trên máy tính. Trước khi bắt đầu chia sẻ màn hình, hãy nhấp vào biểu tượng giấy tờ ở trên cùng và cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất.

Các câu hỏi về Những cách khắc phục lỗi khi chia sẻ màn hình trong Zoom trên máy tính


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những cách khắc phục lỗi khi chia sẻ màn hình trong Zoom trên máy tính hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Lịch thi Đấu trường Toán học VioEdu
Bài viết Những cách khắc phục lỗi khi chia sẻ màn hình trong Zoom trên máy tính ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những cách khắc phục lỗi khi chia sẻ màn hình trong Zoom trên máy tính Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những cách khắc phục lỗi khi chia sẻ màn hình trong Zoom trên máy tính rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những cách khắc phục lỗi khi chia sẻ màn hình trong Zoom trên máy tính

Những cách khắc phục lỗi khi chia sẻ màn hình trong Zoom trên máy tính

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #cách #khắc #phục #lỗi #khi #chia #sẻ #màn #hình #trong #Zoom #trên #máy #tính

Tra cứu thông tin về Những cách khắc phục lỗi khi chia sẻ màn hình trong Zoom trên máy tính tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Những cách khắc phục lỗi khi chia sẻ màn hình trong Zoom trên máy tính từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment