Bài viết Những cách mở tệp DMG trong Windows thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Những cách mở tệp DMG trong Windows trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Những cách mở tệp DMG trong Windows”

Việc biết cách mở một tệp DMG không những với lập trình viên Mac dùng máy tính Windows mà còn hữu ích trong trường hợp mọi người tìm thấy một tệp DMG trên PC của mình. May mắn thay, file DMG khả năng đơn giản mở trên Windows nếu biết cách.

Tệp DMG là gì?

Tệp DMG là tệp hình ảnh đĩa macOS, giống như các tệp ISO của Windows. Những ảnh đĩa này thường chứa các tệp cài đặt chương trình cho những ứng dụng macOS, hoặc được dùng để chứa các tệp nén.

Tệp DMG là tệp hình ảnh đĩa macOS, giống như các tệp ISO của Windows
Tệp DMG là tệp hình ảnh đĩa macOS, giống như các tệp ISO của Windows

Nếu đó là ứng dụng được viết cho macOS, người dùng sẽ không thể cài đặt hay chạy ứng dụng đó trên Windows nhưng vẫn khả năng mở và xem qua chúng.

mặc khác, mọi người không thể mở tệp DMG trực tiếp trong Windows mà phải dựa vào một công cụ của bên thứ ba.

Bài Nổi Bật  NẾU SLENDERMAN MUA HẾT TẤT CẢ SÚNG VIP NHẤT TIÊU DIỆT VUA ĐẤT SÉT KHỔNG LỒ | Thử Thách SlenderMan

Mở tệp DMG trong Windows bằng cách dùng 7-Zip hoặc DMG Extractor

Có rất nhiều công cụ khác nhau để trích xuất các tệp DMG trong Windows, trong đó 7-Zip và DMG Extractor được nhiều người yêu thích.

Phiên bản miễn phí của trình giải nén DMG 7-Zip có một vài Giảm là chỉ khả năng giải nén 5 tệp cùng một lúc. Nếu 7-Zip không thể giải nén tệp DMG thì nên chuyển sang dùng thử DMG Extractor.

Mở tệp DMG trên Windows bằng 7-Zip

7-Zip là một công cụ nén nhẹ nhưng mạnh mẽ và miễn phí để tải xuống. Ngoài việc giải nén các tệp DMG, mọi người khả năng dùng 7-Zip để giải nén hầu hết những loại tệp nén hiện có, bao gồm ZIP, CAB, ISO, RAR và WIM,… Nó cũng cho phép người dùng tạo các tệp nén của riêng mình ở định dạng ZIP, WIM, 7z và một vài định dạng khác.

Sau khi cài đặt 7-Zip, mọi người chỉ cần nhấp đúp vào tệp DMG để mở và duyệt nội dung của nó.

Nếu muốn trích xuất các tệp từ DMG để dễ thao tác làm việc hơn, hãy nhấp chuột phải vào tệp DMG, tới menu 7-Zip, sau đó chọn một trong các tùy chọn. Tiếp tục nhấn vào Extract Files để chọn thư mục nơi tệp được giải nén, Extract Here để giải nén tệp vào cùng thư mục chứa tệp DMG hoặc Extract to foldername để tạo một thư mục mới được đặt theo tên tệp DMG và giải nén các tệp vào thư mục mới đó.

Bài Nổi Bật  ThắnG Tê Tê Trốn Học Đi Chơi Free Fire Dành Top 1

Tốc độ trích xuất phụ thuộc vào kích thước của tệp DMG và tốc độ của PC.

Khi quy trình giải nén kết thúc, mọi người khả năng duyệt các tệp như trong File Explorer thông thường.

Mọi người khả năng xem hoặc chỉnh sửa các tệp bằng bất kỳ tính năng nào của File Explorer hoặc bất kỳ ứng dụng nào đang dùng.

Mở tệp DMG trên Windows bằng DMG Extractor

DMG Extractor là một sự lựa chọn hữu ích khác để giải nén các tệp DMG. Phiên bản miễn phí của nó vận hành tốt, nhưng có một vài Giảm:

  • Không thể giải nén các tệp lớn hơn 4GB.
  • Không thể giải nén các tệp được mã hóa.
  • Chỉ khả năng giải nén 5 tệp cùng một lúc, điều này khả năng gây ra phiền phức nếu cần giải nén toàn bộ tệp DMG.

vì thế mọi người nên dùng 7-Zip trước và chỉ dùng đến DMG Extractor nếu 7-Zip không thể mở một tệp chi tiết.

Sau khi cài đặt DMG Extractor, tất cả những gì mọi người phải làm là nhấp đúp vào tệp DMG để mở nó lên, duyệt các tệp ngay trong cửa sổ DMG Extractor nếu chỉ muốn xem nội dung bên trong tệp DMG.

Nếu cần giải nén tệp, hãy nhấp vào nút Extract trên thanh công cụ, sau đó chọn một trong các tùy chọn trích xuất. Mọi người khả năng giải nén tất cả các tệp, một tệp hoặc các tệp đã chọn vào desktop.

Bài Nổi Bật  Cách tải clash of clans hack

Các câu hỏi về Những cách mở tệp DMG trong Windows


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những cách mở tệp DMG trong Windows hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những cách mở tệp DMG trong Windows ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những cách mở tệp DMG trong Windows Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những cách mở tệp DMG trong Windows rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những cách mở tệp DMG trong Windows

Những cách mở tệp DMG trong Windows

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #cách #mở #tệp #DMG #trong #Windows

Tra cứu báo cáo về Những cách mở tệp DMG trong Windows tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Những cách mở tệp DMG trong Windows từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment