Bài viết Những cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Những cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Những cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger”

Facebook Messenger đóng một vai trò quan trọng trong việc giao tiếp trên mạng xã hội Facebook. Cũng như bất kỳ ứng dụng nào khác, người dùng khả năng phải đối diện với việc Facebook Messenger không gửi được tin nhắn hoặc hoàn toàn không mở. Nhiều yếu tố khả năng khiến Facebook Messenger không gửi được tin nhắn vì thế hãy thử những cách sau đây nếu gặp sự cố này.

Bật/Tắt chế độ máy bay

Hãy bắt đầu với các phương pháp khắc phục sự cố cơ bản liên quan đến mạng. Mọi người khả năng kéo thanh thông báo xuống và bật Chế độ trên máy bay và tắt nó sau vài phút.

Bài Nổi Bật  Những mẹo chơi Honkai Impact dành cho tân thủ

Tắt chế độ tiết kiệm dữ liệu

Facebook Messenger cung cấp chế độ tiết kiệm dữ liệu tích hợp. Nếu đang dùng Messenger với chế độ tiết kiệm dữ liệu được bật, đã đến lúc tắt nó đi.

Bước 1: Mở Messenger trên điện thoại và vào Settings.

Bước 2: Chọn Data Saver từ Preferences.

Bước 3: Tắt chế độ Data Saver.

Kiểm tra máy chủ Messenger

Nếu máy chủ Facebook Messenger đang hỏng, mọi người sẽ thấy lỗi Messenger không gửi được tin nhắn.

Người dùng khả năng xác nhận sự cố bằng cách truy cập Downdetector và tìm kiếm Messenger. Nếu nhận thấy mức tăng đột biến do những người dùng khác báo cáo, thì đó là vấn đề từ phía Facebook.

Facebook thường nhanh chóng giải quyết các vấn đề nghiêm trọng, vì thế hãy chờ đợi một lát và thử gửi lại tin nhắn.

Bật dùng dữ liệu nền

Nếu cần gửi phương tiện hoặc tệp lớn trên Messenger, mọi người nên bật dùng dữ liệu nền cho Messenger, nếu không ứng dụng khả năng bị tạm dừng trong nền.

Bước 1: Nhấn và giữ biểu tượng Messenger và mở menu thông tin ứng dụng.

Bước 2: Chọn Mobile Data từ menu Usage.

Bước 3: Bật công tắc chuyển đổi Allow background data usage.

Cho phép dùng dữ liệu khi bật tiết kiệm dữ liệu

Điều này áp dụng cho những người dùng điện thoại Android có bật chế độ tiết kiệm dữ liệu. Nếu muốn Messenger vận hành bình thường trong chế độ tiết kiệm dữ liệu, mọi người cần cấp cho nó quyền truy cập không Giảm.

Bước 1: Vào menu thông tin ứng dụng Messenger.

Bước 2: Chọn Mobile Data và bật Allow data usage while Data saver is on.

Dừng ứng dụng Messenger

Nếu ứng dụng Messenger có vận hành bất thường trên điện thoại Android, mọi người cần buộc dừng ứng dụng và mở lại.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cách tìm và đào kho báu trong Play Together

Nhấn giữ biểu tượng Messenger và mở menu thông tin ứng dụng. Tiếp tục chọn Force stop ở dưới cùng và khởi động lại ứng dụng.

Đặt lại cài đặt mạng

Nếu điện thoại gặp sự cố liên quan đến mạng thì Facebook Messenger sẽ không thể gửi tin nhắn. Mọi người cần mở Settings trên điện thoại và tìm kiếm Reset network settings. Chọn nó từ kết quả tìm kiếm và đặt lại cài đặt mạng trên điện thoại của mình.

Người đó đã hủy kết bạn hoặc chặn

Nếu chưa hoặc đã hủy kết bạn, mọi người cũng khả năng không gửi được tin nhắn cho đối phương. Hãy kiểm tra trạng thái tình bạn hiện nay của mình từ ứng dụng Facebook hoặc web. Nếu đúng như vậy, thì có hai tình huống. Mọi người vẫn khả năng gửi tin nhắn nếu người kia cho phép bất kỳ ai nhắn tin cho họ trên Messenger.

Hoặc với các tùy chọn quyền riêng tư của Facebook, người dùng khả năng tắt tùy chọn gửi tin nhắn cho những người không xuất hiện trong danh sách bạn bè. Nếu vậy, mọi người sẽ không thể gửi tin nhắn cho đối phương.

Nếu người khác chặn bạn trên Facebook thì không thể gửi tin nhắn cho họ trên nền tảng này.

Dùng Messenger Lite

Facebook đã cho Messenger quá nhiều chức năng và tính năng. Nó chạy tốt trên điện thoại cao cấp, nhưng với thiết bị CPU thấp, mọi người khả năng gặp trục trặc.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cài đặt và dùng tính năng tập trung trên iOS 15

Facebook nhận thức được tình hình và đó lý do tại sao công ty đã phát hành ứng dụng Messenger Lite. Mọi người khả năng dùng nó và tận hưởng tất cả các tính năng có được với ứng dụng Messenger.

Các câu hỏi về Những cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger

Những cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #cách #sửa #lỗi #không #gửi #được #tin #nhắn #trên #Facebook #Messenger

Xem thêm tin tức về Những cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin chi tiết về Những cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment