Bài viết Những cơ chế bản đồ hữu ích trong Pokémon Unite thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Những cơ chế bản đồ hữu ích trong Pokémon Unite trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Những cơ chế bản đồ hữu ích trong Pokémon Unite”

Pokémon Unite có rất nhiều chiều sâu cơ học, với một vài hệ thống đáng ngạc nhiên mà những người từng nghĩ rằng đây là game MOBA dành cho trẻ em sẽ ngạc nhiên. Việc luân chuyển các làn đường, nhận được hỗ trợ từ các Pokémon rừng chi tiết, các cuộc gank từ kẻ thù, hiệu ứng trạng thái và hơn thế nữa, tất cả trong khoảng thời gian 10 phút khả năng gây ra điều kiện cho người chơi

Mặc dù tất cả các hệ thống này đều dễ học, đủ thời gian chơi, nhưng điều điều kiện là những thông tin nhỏ nhặt mà trò chơi không cung cấp (hoặc giải thích thiếu chi tiết). vì thế, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cơ chế bản đồ, từ Sân vận động Remoat đến Thành phố Shivre, cùng các thủ thuật và mẹo nhỏ mà người chơi khả năng bỏ lỡ.

Khi bầy Vespiquen & Combee xuất hiện

Vespiquen và Combee trong Pokémon Unite
Vespiquen và Combee trong Pokémon Unite

Hãy bắt đầu với một trong số những trò chơi đầu tiên mà mọi người liên tục tranh giành – bầy Combee bao quanh Vespiquen. Bốn Pokémon này là một nguồn kinh nghiệm tuyệt vời ở đầu trò chơi, cũng như là một phương pháp tuyệt vời để lừa đối thủ.

Sẽ rất hữu ích nếu trò chơi có một bộ đếm thời gian nhỏ cho biết khi nào Rotom/Drenaw sẽ xuất hiện trước 30 giây. Rất may, bầy đàn này xuất hiện vào cùng một thời điểm trong mỗi trận đấu (1 phút 10 giây sau), vì thế, miễn là người chơi để mắt đến thời gian 8 phút 50 giây thì khá đơn giản để tận dụng nhóm EXP được nhân cách hóa này.

Thời điểm xuất hiện 2 Jungle Mob

Rotom và Drednaw trong Pokémon Unite
Rotom và Drednaw trong Pokémon Unite

Mặc dù trò chơi biết thời điểm 30 giây nữa Rotom và Drednaw sinh sản hoặc tái sinh, nhưng khả năng mất nhiều thời gian hơn trong nhiều trường hợp để chuyển xuống lane dưới hoặc thiết lập tận dụng cơ hội thích hợp để nắm lấy chúng.

Bài Nổi Bật  Minecraft: Cách tiêu diệt tất cả các mob nhanh chóng

Nhưng nếu mọi người ghi nhớ rằng chúng đều xuất hiện lần đầu tiên ngay phút thứ 3 của trận đấu (còn 7 phút), thì việc sắp đặt cho những cuộc đối đầu này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Biết sớm thời gian xuất hiện giúp người chơi:

  • Hoàn thành việc phá hủy mục tiêu lane đầu để Rotom cho phép ghi điểm ngay lập tức vào mục tiêu thứ hai.
  • Thu thập nhiều điểm lớn để ghi điểm ngay lập tức với Rotom.
  • Đẩy đối thủ trở lại cổng hoặc hạ gục knock out ở lane dưới để không thể chiến đấu Drednaw.

Debuff thiệt hại ẩn cho Zapdos

Zapdos trong Pokémon Unite
Zapdos trong Pokémon Unite

Các cơ chế nói trên đều là những thứ khả năng đơn giản tìm ra sau khi chơi một vài trận đấu. Nhưng điều tiếp theo sẽ là thứ nhiều người chơi chưa bao giờ tự mình tìm ra.

Lần xuất hiện cuối cùng của Drednaw trước Zapdos thực sự rất bất lợi. Làm điều này khiến giảm 55% sát thương mà nhóm của người chơi gây ra ra cho Zapdos trong 90 giây.

vì thế, chỉ lấy Drednaw cuối cùng xuất hiện khi đội của mình có kế hoạch bảo vệ Zapdos khỏi đội khác thay vì tấn công nó. Debuff này dường như không được cộng đồng Unite biết đến rộng rãi, vì thế mọi người khả năng sẽ phải đối phó với những người chơi khác giết Drednaw trước Zapdos.

Cách ghi điểm tức thì ở Thành phố Shivre

Tiếp tục từ Remoat Stadium đến một vài bản đồ Quick Match, mỗi một đấu trường nhỏ hơn này có một vài mẹo mà nhiều người chơi Pokémon Unite không biết. Ví dụ: Trong khi có vẻ như người chơi sở hữu bản đồ Thành phố Shivre bằng cách tiêu diệt mob ngẫu nhiên, thay vì chiến đấu với đội đối phương giống như Công viên Auroma, thì thực tế không phải vậy.

Bản đồ này có một cơ chế nạp Unite Ball, nơi tiêu diệt và hỗ trợ làm đầy thanh bên dưới nó trên HUD. Và khi thanh này đầy, điều này cho phép mọi người ghi điểm ngay lập tức một lần vào khung thành bên phía đối phương. Mọi người có thắc mắc rằng nhiều người chơi hung hãn, mạnh mẽ hơn trên bản đồ này, thì đây chính là câu trả lời.

Cách vận hành của nhân đôi điểm trong Công viên Auroma

Công viên Auroma t
Công viên Auroma khả năng giúp người chơi nhân đôi điểm

So với bản đồ Thành phố Shivre, Công viên Auroma ít hung hãn hơn nhiều với kích thước lớn hơn, lối đi di chuyển đơn giản thoát hiểm và khả năng ghi bàn cho cả hai bên. Trong Công viên Auroma, mọi người khả năng đơn giản chạy xung quanh bản đồ để tránh các cuộc chạm trán không phải AI và nghiền nát các Pokémon trong rừng để thu thập điểm.

Bài Nổi Bật  Cách tìm và kết bạn trên Zalo nhanh nhất

mặc khác, người chơi khả năng nhận được Double points trong 15 giây kể từ khi ghi bàn mà không có điểm tối thiểu. Ngay cả khi ghi được 1 điểm cũng bắt đầu hoặc khởi động lại bộ đếm thời gian 15 giây, nghĩa là người chơi khả năng bắt đầu bộ đếm thời gian Double Points cho đồng đội của mình bằng một điểm duy nhất, sau đó chạy sang phía bên kia để gây ra rối kẻ thù. Mọi người cũng khả năng dùng hệ thống này để hủy hoại tiềm năng ghi điểm của kẻ thù, vì việc ghi bàn vào mục tiêu của kẻ thù với Double Points sẽ kết thúc ngay lập tức.

Rotom có ​​thể bất động như Drednaw không?

 Rotom dễ đối phó hơn nhưng vẫn rất hữu ích
Rotom dễ đối phó hơn nhưng vẫn rất hữu ích

một trong số những điểm khác biệt lớn nhất giữa Rotom ở lane trên và Drednaw của lane dưới là khả năng kiểm soát đám đông của chúng rất dễ bị tác động. Dreadnaw về cơ bản là không thể di chuyển và có một động tác hạ gục khá khó chịu, trong khi Rotom đơn giản đối phó hơn rất nhiều.

Nhưng điều tốt nhất ở Rotom là khả năng lấy và đẩy như Machamp’s Submission hoặc Mr. Mime’s Confusion-into-Barrier combo vận hành trên đó. Với những thông tin này, người chơi khả năng đơn giản lấy máu của Rotom hoặc từ từ di chuyển nó về phía bên lane của mình, khiến kẻ thù đã hồi sinh quá nhanh khó khả năng tới và bắn trúng đòn cuối cùng.

Cơ chế của bụi cỏ cao

Bụi cỏ cao giúp các Pokémon ẩn náu
Bụi cỏ cao giúp các Pokémon ẩn náu

Có lẽ những người đã quen thuộc với các game MOBA như League of Legends, Dota hoặc Smite, đã tích hợp cơ chế này vào lối chơi mà không hề nghĩ đến nó. mặc khác, đối với những người chơi Pokémon Unite mới làm quen với thể loại MOBA, khả năng không hiểu bụi cây cỏ cao ở đó có giúp ích gì hay không.

Về cơ bản, khi người chơi đi vào bãi cỏ cao sẽ hoàn toàn vô hình với bất kỳ kẻ thù nào bên ngoài bụi rậm, ngay cả khi đang tấn công. mặt khác, việc đi vào cỏ cao sẽ phá vỡ mục tiêu tự động đối với các bước di chuyển của kẻ thù. Tất nhiên, họ vẫn khả năng đánh bạn, nhưng vì họ không thể nhắm các đòn tấn công cơ bản. Nó Giảm nghiêm trọng cả thông tin và thiệt hại tiềm ẩn của họ.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn tải game Pokemon Unite ở Việt Nam

vì thế, nếu người chơi rơi vào tình huống 1 chọi 1 bất lợi, hãy thử dùng cỏ cao để cân bằng tỷ lệ bằng cách:

  • Chạy ra chạy vào liên tục trong khi chiến đấu để làm gián đoạn mục tiêu của đối thủ.
  • Ẩn đủ lâu để thanh Recall lấp đầy hoặc nấp trong cỏ khi thời gian hồi chiêu làm mới và phá vỡ chúng.

Ý nghĩa của cảnh báo Attention

Cảnh báo chú ý giúp người chơi biết về cách biệt điểm số trong trận đấu
Cảnh báo chú ý giúp người chơi biết về cách biệt điểm số trong trận đấu

Ý nghĩa của cảnh báo Attention có nhiều điểm chung với các MOBA thường nhật hiện nay, nhưng cơ chế điểm số ẩn của nó gợi nhớ đến Splatoon hơn là DOTA. Người chơi không thể thấy sự khác biệt về điểm giữa đội của mình và đội đối phương tại bất kỳ thời điểm nào trong một trận đấu. Những thông báo này thực sự cho biết sự khác biệt về điểm giữa hai đội.

  • We’re REALLY struggling! nghĩa là bạn kém hơn 100 điểm.
  • We’re struggling to keep up! là một thông báo đầy hy vọng nhưng mang tính dự báo cho biết đội của bạn chỉ thua 22-99 điểm.
  • It’s a close battle! thông báo khoảng chênh lệch nhỏ từ 0-20 điểm.
  • We’re in the lead! cho biết rằng bạn đang đánh bại đội đối phương với một vài điểm nhỏ là 21-99 điểm.
  • We have a huge lead! thông báo bạn đang dẫn trước với hơn 100 điểm.

Các câu hỏi về Những cơ chế bản đồ hữu ích trong Pokémon Unite


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những cơ chế bản đồ hữu ích trong Pokémon Unite hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những cơ chế bản đồ hữu ích trong Pokémon Unite ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những cơ chế bản đồ hữu ích trong Pokémon Unite Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những cơ chế bản đồ hữu ích trong Pokémon Unite rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những cơ chế bản đồ hữu ích trong Pokémon Unite

Những cơ chế bản đồ hữu ích trong Pokémon Unite

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #cơ #chế #bản #đồ #hữu #ích #trong #Pokémon #Unite

Tham khảo báo cáo về Những cơ chế bản đồ hữu ích trong Pokémon Unite tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Những cơ chế bản đồ hữu ích trong Pokémon Unite từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment