Bài viết Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Điện Tử Là Gì ? Hóa Đơn Điện Tử Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Điện Tử Là Gì ? Hóa Đơn Điện Tử Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Điện Tử Là Gì ? Hóa Đơn Điện Tử Là Gì”

Hoá đơn điện tử là gì? Giải pháp tối ưu cho công ty thời đại công nghệ giúp công ty tiết kiệm hơn 90% chi phí, tối ưu thời gian và lưu trữ hóa đơn an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Bạn đang xem: Hóa đơn điện tử là gì

Để việc chuyển đổi từ dùng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử nhanh chóng và hiệu quả nhất, công ty cần hiểu rõ các vấn đề liên quan đến HĐĐT như: HĐĐT là gì? Điều kiện của tổ chức khởi tạo HĐĐT là gì? hồ sơ? …. Hãy cùng tìm hiểu rõ về hóa đơn điện tử tại bài viết dưới đây:

12. Hóa đơn đã phát hành và gửi cho người mua nhưng chưa giao hàng hóa, cung ứng dịch vụ hoặc người bán và người mua chưa kê khai Thuế, nếu phát hiện sai sót thì phải xử lý như thế nào?
13. Hóa đơn đã phát hành và gửi cho người mua, đã giao hàng hóa, cung ứng dịch vụ, người bán và người mua đã kê khai Thuế, sau đó phát hiện sai sót thì phải xử lý như thế nào?
14. Với hóa đơn điện tử, khi hàng hóa lưu thông trên đường cần chứng minh nguồn gốc thì sẽ phải giải trình thế nào với lực lượng chức năng?

1. Hóa đơn điện tử là gì?

Theo Điều 3, Thông tư 32/2011/TT-BTC ban hành ngày 14 tháng 3 năm 2011.

Xem thêm: Tết Nguyên Đán Là Gì – Những Phong Tục Ngày Tết Nguyên Đán

1.1 Hóa đơn điện tử là gì?

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. HĐĐT được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

1.2 những loại hóa đơn điện tử

HĐĐT gồm những loại:

Hóa đơn xuất khẩu; hóa đơn tổng giá trị gia tăng; hóa đơn bán hàng; hoá đơn khác gồm: tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm…;Phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng…

cách thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan.

*
*

Đồng hành cùng Cục Thuế, Chi Cục Thuế trong lộ trình chuyển đổi HĐĐT, MISA – Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu hiện nay hỗ trợ công ty như sau:

Đổi hóa đơn giấy lấy hóa đơn điện tử Miễn 5 loại phí lên đến 5 TRIỆU:Miễn 100% phí thuê bao hàng nămMiễn 100% phí thiết kế mẫu hóa đơn cơ bảnMIỄN 100% phí tích hợp với các phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị khác nhauMIỄN 100% phí tư vấn hồ sơ đăng ký dùng HĐĐT với Cơ quan ThuếMIỄN 100% phí lưu trữ, tra cứu hóa đơn 10 năm

Các câu hỏi về Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Điện Tử Là Gì ? Hóa Đơn Điện Tử Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Điện Tử Là Gì ? Hóa Đơn Điện Tử Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Điện Tử Là Gì ? Hóa Đơn Điện Tử Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Điện Tử Là Gì ? Hóa Đơn Điện Tử Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Điện Tử Là Gì ? Hóa Đơn Điện Tử Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Điện Tử Là Gì ? Hóa Đơn Điện Tử Là Gì

Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Điện Tử Là Gì ? Hóa Đơn Điện Tử Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #Điều #Cần #Biết #Về #Hóa #Đơn #Điện #Tử #Là #Gì #Hóa #Đơn #Điện #Tử #Là #Gì

Tìm thêm tin tức về Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Điện Tử Là Gì ? Hóa Đơn Điện Tử Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin về Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Điện Tử Là Gì ? Hóa Đơn Điện Tử Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  tissue là gì

Give a Comment