Bài viết Những Điều Cần Biết Về Ngành Du Lịch Là Gì ? Các Nhóm Nghề Trong Ngành Du Lịch Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Những Điều Cần Biết Về Ngành Du Lịch Là Gì ? Các Nhóm Nghề Trong Ngành Du Lịch Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Những Điều Cần Biết Về Ngành Du Lịch Là Gì ? Các Nhóm Nghề Trong Ngành Du Lịch Là Gì”

Được mệnh danh là “Ngành công nghiệp không khói”, Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành đang thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Đây là một trong số những ngành học dẫn đầu về mong muốn nhân lực, có mức lương cao. Dù là ngành học không còn xa lạ đối với thí sinh, mặc khác nhiều bạn trẻ vẫn chưa hình dung được học ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành là học những gì, ra trường làm việc gì?

*

Là ngành học bao gồm các kiến thức về quy trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết sinh ra, thiết kế chương trình du lịch…
Theo học ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức đa dạng về văn hóa, cuộc sống, lịch sử. Được làm việc trong môi trường năng động nhưng cũng đầy thử thách.

Bạn đang xem: Ngành du lịch là gì

*

✔️ Có vốn hiểu biết rộng: với đặc thù công việc là quảng bá đến du khách những điều hay, nét đặc trưng của từng vùng miền, danh lam thắng cảnh vì thế người làm ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành cần có vốn kiến thức sâu rộng về địa lý, kinh tế, văn hóa, ẩm thực…
✔️ Kỹ năng giao tiếp tốt: hằng ngày bạn nhiều tiếp xúc với nhiều khách hàng, phải xử lý nhiều tình huống khác nhau. vì thế, đòi hỏi các bạn phải có cách ứng xử linh động để giải quyết tốt những mâu thuẫn sinh ra trong công việc.
✔️ Kỹ năng ngoại ngữ: trong xu thế hội nhập xã hội như hiện nay thì ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng giúp bạn tiến gần hơn đến thành công. Giỏi ngoại ngữ đồng nghĩa với việc bạn đã nắm bắt trong tay công cụ đắc lực để kết nối thế giới, giao lưu văn hóa.
✔️ khả năng tổ chức, quản lý, sắp xếp công việc: bạn biết cách điều phối, sắp xếp công việc phù hợp, biết cách xây dựng chiến lược phát triển là lợi thế cho bạn.
Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành khả năng đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như: Hướng dẫn viên du lịch; tổ chức hội nghị – sự kiện, quản trị, điều hành, thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước, chuyên viên tại các Sở, Ban ngành về Du lịch…
Theo Tổng cục du lịch Việt Nam, mỗi năm ngành du lịch nước ta đón khoảng 800 nghìn lượt khách nước ngoài. Dự kiến đến năm 2020, Việt Nam sẽ đón khoảng 47- 48 triệu lượt khách du lịch nội địa, 10 – 10.5 triệu lượt khách quốc tế và với tổng số 580.000 buồng lưu trú. Với tốc độ phát triển này, dự kiến sẽ tạo ra khoảng 3.000.000 việc làm cho nguồn nhân lực ở nhóm ngành du lịch – khách sạn.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Phụ Nữ Hồi Giáo Che Mặt ? Tại Sao Phụ Nữ Hồi Giáo Phải Che Mặt

Tự hào là đơn vị đầu tiên đào tạo nguồn nhân lực du lịch tại khu vực phía Nam, khoa Du lịch được thành lập cùng với sự hình thành trường ĐH Văn Hiến, trải qua 22 năm thực hiện sứ mệnh đào tạo, Khoa Du lịch đã có những bước chuyển mình lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt mong muốn tuyển dụng của công ty. vì thế, khi lựa chọn ngành Du lịch tại Văn Hiến, bạn sẽ được tiếp xúc với các thầy cô giáo là chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch.
Bước vào ngành học năng động này các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để giao lưu, học hỏi và tham gia nhiều chuyến đi thực hành, thực tế tại công ty và các địa điểm du lịch. mặt khác, các bạn sẽ được trang bị khối lượng kiến thức chuyên ngành về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, kỹ năng hoạt náo, thiết kế và buôn bán danh mục du lịch, điều hành tour…
Theo học ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành tại ĐH Văn Hiến, sinh viên khả năng chọn 1 trong 2 chuyên ngành mình yêu thích như Quản trị lữ hành và Hướng dẫn du lịch:khung chương trình đào tạo
Ngành đào tạo là một tập hợp những kiến thức và kỹ năng chuyên môn của một lĩnh vực vận hành nghề nghiệp, khoa học nhất định. Ngành đào tạo bao gồm nhiều chuyên ngành.

Bài Nổi Bật  Californium Là Gì - 10 Loại Vật Chất Đắt Đỏ Nhất Hành Tinh

Xem thêm: Purchasing Power Parity Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Chuyên ngành đào tạo là một tập hợp những kiến thức và kỹ năng chuyên môn chuyên sâu của một ngành đào tạo.
Để xét tuyển vào ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hànhtại trường ĐH Văn Hiến bạn khả năng xét tuyển bằng các phương thức sau:
– cách thức 1: Xét 5 học kỳ, điểm trung bình 2 học kỳ lớp 10 + 2 học kỳ lớp 11 + Học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18.0 điểm.
– cách thức 2: Tổng điểm trung bình của 3 môn xét tuyển trong 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12) + điểm ưu tiên khu vực (nếu có) đạt từ 18.0 điểm
– cách thức 3: Tổng điểm trung bình của 3 môn xét tuyển trong 2 học kỳ (lớp 12) + điểm ưu tiên khu vực(nếu có) đạt từ 18.0 điểm.
Kết hợp xét tuyển theo kết quả học bạ THPT môn Văn lớp 12 đạt từ 5,0 điểm, cùng lúc ấy tham gia thi tuyển môn cơ sở và chuyên ngành theo lịch riêng của Trường ĐH Văn Hiến tổ chức.
Ngoài các đối tượng được xét tuyển thẳng theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT. Trường ĐH Văn Hiến ưu tiên xét tuyển thẳng các đối tượng theo quy định của trường, gồm:
✏ Diện thứ 1: Thí sinh tốt nghiệp THPT tại các trường chuyên, năng khiếu có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 6,5 điểm.
✏ Diện thứ 2: Thí sinh tốt nghiệp THPT đạt giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi học sinh giỏi, cuộc thi khoa học kỹ thuật, cuộc thi năng khiếu, thể dục thể thao từ cấp tỉnh/ thành phố và có điểm trung bình chung năm lớp 12 đạt từ 6,0 điểm;
✏ Diện 3: Đối với ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT đạt điểm IELTS quốc tế từ 5.0; TOEFL ITP từ 450; TOEFL iTB từ 45 trở lên, ngành Ngôn ngữ Nhật và chuyên ngành Nhật Bản học đạt điểm JLPT N4, chuyên ngành Hàn Quốc học đạt điểm TOPIK 3, ngành Ngôn ngữ Trung đạt điểm HSK cấp độ 3, và có điểm trung bình chung năm lớp 12 đạt từ 6,0 điểm.
✏ Diện thứ 4: Thí sinh tốt nghiệp THPT tại các trường có ký kết hợp tác về tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh, đào tạo kỹ năng, có thư giới thiệu của Hiệu trưởng và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 6,5 điểm.
☘ Dịch vụ hỗ trợ sinh viên miễn phí (đồng phục thể dục, balo, thẻ sinh viên, giữ xe…) trị giá lên đến 4 triệu
Thí sinh khả năng nộp giấy tờ về Trường ĐH Văn Hiến bằng đường bưu điện hoặc nộp giấy tờ trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh – số 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
Youtube: https://www.youtube.com/user/DHVanHien

Bài Nổi Bật  Mã Số Cvc Trên Thẻ Visa Là Gì ? Vì Sao Nên Xóa Cvv/Cvc Đi Ngay Sau Khi Nhận Thẻ

Các câu hỏi về Những Điều Cần Biết Về Ngành Du Lịch Là Gì ? Các Nhóm Nghề Trong Ngành Du Lịch Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những Điều Cần Biết Về Ngành Du Lịch Là Gì ? Các Nhóm Nghề Trong Ngành Du Lịch Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những Điều Cần Biết Về Ngành Du Lịch Là Gì ? Các Nhóm Nghề Trong Ngành Du Lịch Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Điều Cần Biết Về Ngành Du Lịch Là Gì ? Các Nhóm Nghề Trong Ngành Du Lịch Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những Điều Cần Biết Về Ngành Du Lịch Là Gì ? Các Nhóm Nghề Trong Ngành Du Lịch Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những Điều Cần Biết Về Ngành Du Lịch Là Gì ? Các Nhóm Nghề Trong Ngành Du Lịch Là Gì

Những Điều Cần Biết Về Ngành Du Lịch Là Gì ? Các Nhóm Nghề Trong Ngành Du Lịch Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #Điều #Cần #Biết #Về #Ngành #Lịch #Là #Gì #Các #Nhóm #Nghề #Trong #Ngành #Lịch #Là #Gì

Tra cứu dữ liệu, về Những Điều Cần Biết Về Ngành Du Lịch Là Gì ? Các Nhóm Nghề Trong Ngành Du Lịch Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về Những Điều Cần Biết Về Ngành Du Lịch Là Gì ? Các Nhóm Nghề Trong Ngành Du Lịch Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment