Bài viết Những điều kiêng kỵ trong việc bố trí phòng ốc trong nhà thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Những điều kiêng kỵ trong việc bố trí phòng ốc trong nhà trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Những điều kiêng kỵ trong việc bố trí phòng ốc trong nhà”

Phòng khách đặt ở vị trí giữa gian nhà là lý tưởng nhất. Tốt nhất vừa vào cửa là nhìn thấy, kiêng kỵ trên trần có dầm ngang.

Cửa của phòng khách là mặt của ngôi nhà, thường chủ nhà rất coi trọng. Theo hướng nhà mà nói thì cửa của phòng khách cũng là một bộ phận cẩn trọng khi chọn vị trí.

Trước tiên cửa của phòng khách không được ở trên cùng một đường thẳng với cửa của nhà bếp hoặc nhà vệ sinh.

Những điều kiêng kỵ trong việc bố trí phòng ốc trong nhà

Phong thuỷ nhà

Phòng khách có một phương vị quan hệ tới sự hưng suy của cả nhà, đó là tài vận sự nghiệp, danh vọng quý nhân,.. Nói chung, các nhà phong thủy đều khả năng chỉ ra các điểm này. Muốn cho nhà hưng thịnh thì phải bổ sung hoắc sửa đổi chỗ này, đó là góc đối diện với cửa vào phòng khách.

Của cải nhớ đừng nên động, cho nên tài vị cần ở phương không động. Nơi đó nên đặt nhũng bồn cây cảnh để giúp cho tài vận được dồi dào.

Phong thuỷ nhà

Bài Nổi Bật  Những kiểu nhà ở thuận lợi cho việc buôn bán tại gia

Các bồn cây cảnh đặt ở tài vị cũng phải được chọn lựa theo nguyên tắc: là tròn mà to thì tài lộc sẽ dồi dào. Nếu đặt bình nước thì phải cao hơn một nửa chiều cao của phòng. Trong đó khả năng trồng cây Vạn niên thanh hay Hải đường, kỵ nhất là cây là nhỏ, là kim, dặc biệt nhớ đừng nên đặt cây hoa đỗ quyên. Tốt nhất nên đặt bốn cây có hoa nở bốn mùa.

Đèn treo của phòng khách tốt nhất là hình tròn. Sao lòng và ti vi nên đặt ở phía đông, hướng tây, nhớ đừng nên bày biện nhiều đồ đạc và nên tránh có dầm ngang. Nếu phòng khách quá rộng thì nên chia làm hai phòng, tốt nhất là nhớ đừng nên đặt ở hành lang, chỗ đường đi qua lại và phòng thứ hai nên nhỏ hơn phòng chính.

Phòng ở hoặc chỗ nằm của chủ nhà.Nên đặt ở phía đông hoặc trung tâm ngôi nhà. Cửa vào phòng nên mở lệch về bên trái, kỹ cửa lớn của nhà và cửa này nằm trên một đường thẳng, kỵ đối diện với cửa phòng bếp, phòng vệ sinh, nhà kho. Tốt nhất nên cách xa nhà bếp và ở phía Tây Nam.

Phòng người già: nên đặt ở phía Đông Nam thì tốt. Giuong nên hướng về phía Nam, đầu lúc ngủ ở phía Nam.

Nhà bếp: hướng Đông thì tốt. Tốt nhất là phòng hình vuông, kỵ nhất hình tam giác. Bếp đặt ở hướng Tây Nam không tốt. Đứng ở ngoài cửa nhìn thấy bếp lò trong bếp là rất xấu.

Phong thuỷ nhà

Bài Nổi Bật  Treo đồng hồ theo phong thủy rước tài lộc vào nhà

Các câu hỏi về Những điều kiêng kỵ trong việc bố trí phòng ốc trong nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những điều kiêng kỵ trong việc bố trí phòng ốc trong nhà hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những điều kiêng kỵ trong việc bố trí phòng ốc trong nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những điều kiêng kỵ trong việc bố trí phòng ốc trong nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những điều kiêng kỵ trong việc bố trí phòng ốc trong nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những điều kiêng kỵ trong việc bố trí phòng ốc trong nhà

Những điều kiêng kỵ trong việc bố trí phòng ốc trong nhà

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #điều #kiêng #kỵ #trong #việc #bố #trí #phòng #ốc #trong #nhà

Tham khảo thêm tin tức về Những điều kiêng kỵ trong việc bố trí phòng ốc trong nhà tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về Những điều kiêng kỵ trong việc bố trí phòng ốc trong nhà từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment