Bài viết Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc”

Việc bài trí không gian sống tác động rất lớn đến phong thủy nhà ở nói chung. vì thế, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng sẽ gây tác động sức khỏe, vận may và tài lộc của gia chủ.

Lỗi bài trí cửa ra vào đối diện gương và vòi nước

Khoa học phong thủy cho rằng, gương treo đối diện cửa ra vào sẽ khiến lối vào nhà của Thần Tài bị ngăn chặn nên Thần bỏ đi. Thêm vào đó, lối bài trí nhà cửa này cũng sẽ khiến nguồn năng lượng xấu rất khó thoát ra ngoài, lâu ngày tác động không tốt đến sức khỏe của người ở trong nhà. Ngược lại, nguồn năng lượng của gương khi treo ở nơi này sẽ đẩy tất cả nguồn năng lượng xấu ra ngoài, kéo theo vận may, tiền tài của gia chủ cũng đi theo.

Bài Nổi Bật  Tính bậc thang theo sinh lão bệnh tử như thế nào để rước may mắn, tài lộc về nhà?
Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc
Đặt gương đối diện cửa ra vào là một trong số những lỗi bài trí nhà cửa tác động rất xấu đến yếu tố phong thủy.

Tương tự như vậy, khi mở cửa chính ra mà nhìn thấy vòi nước, đặc biệt là vòi nước đang chảy là một điều rất kỵ trong phong thủy nhà ở. Bởi, nước là đại diện cho sự giàu có, tài lộc nên khi nước chảy ra ngoài cũng đồng nghĩa với việc bị thất thoát tiền bạc, của nả. Nếu nhà bạn đã thiết kế như vậy thì nên chuyển vị trí hoặc hướng chảy của vòi nước để hóa giải.

Mở cửa sổ vào phía trong nhà

Nhiều người đã chọn phương án thiết kế mở cửa sổ vào trong nhằm tiết kiệm diện tích. Song theo phong thủy, cách bố trí này sẽ làm gây tác động con đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Những người sống trong ngôi nhà có cách thiết kế này cũng dễ rơi vào kiện tục, tranh chấp, thậm chí là bị mất việc làm.

Để tiền lung tung

tập tính để ví tiền hoặc tiền mặt lung tung trong nhà rồi đến khi dọn dẹp lại thu được một khoản khá bất ngờ. Nhưng tập tính này không hề tốt chút nào, nó sẽ khiến bạn dễ hao tốn tiền của, tác động tiêu cực đến nguồn tài chính của bản thân bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Chỉ khi biết cách chi tiêu và quản lý đồng tiền thì bạn mới khả năng giàu có lên được. Chỉ bằng một việc nhỏ như nuôi một chú heo đất trong nhà cũng đủ giúp bạn có được một khoản nho nhỏ từ những đồng tiền lẻ vốn bị bỏ lung tung đấy.

Bài Nổi Bật  Mơ thấy cắt tóc mang ý nghĩa và điềm báo gì?

Vòi nước bị rò rỉ

Như đã nói ở trên, tiền trong phong thủy là đại diện cho tiền bạc và tài chính. vì thế, việc hệ thống đường nước trong nhà bị rò rỉ cũng đồng nghĩa với việc bạn đang bị thất thoát tài chính. không những vậy, điều này còn làm gây tác động nguồn khí tốt trong nhà, lâu ngày sẽ khiến sức khỏe của gia chủ bị giảm sút.

Vậy nên, bạn cần để ý đến hệ thống đường nước của ngôi nhà và sửa ngay lập tức khi phát hiện rò rỉ, hư hỏng để đảm bảo nguồn năng lượng phong thủy tốt cho nhà ở.

Trong nhà có cây chết

Cây, hoa chết trong nhà là điều phong thủy rất kỵ, bởi theo phong thủy “cây hình nào khí đấy”, có nghĩa, để cây héo, chết trong nhà sẽ gây ra nên cảm giác vận khí ngôi nhà đang bị héo dần.

Phong thủy nhà ở rất kỵ cây chết.

Hình ảnh xấu ắt sẽ gây tác động tâm trạng, sức khỏe của người sống trong nhà. Vậy nên, nếu trồng cây xanh và hoa, bạn nên nhiều cắt tỉa, loại bỏ lá úa. Đối với những cây đã chết thì cần phải thay thế ngay lập tức để thu hút nguồn năng lượng tốt vào nhà.

(Theo Kinhtedothi.vn)

Các câu hỏi về Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  5 bài học rút ra từ câu chuyện của bát nước và thầy phong thủy
Bài viết Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc

Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #lỗi #bài #trí #nhà #cửa #làm #tiêu #tán #tài #lộc

Tra cứu thêm báo cáo về Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về Những lỗi bài trí nhà cửa làm tiêu tán tài lộc từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment