Bài viết Những Lưu Ý Đối Với Thẻ Trả Trước Là Gì ? Thẻ Trả Trước Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Những Lưu Ý Đối Với Thẻ Trả Trước Là Gì ? Thẻ Trả Trước Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Những Lưu Ý Đối Với Thẻ Trả Trước Là Gì ? Thẻ Trả Trước Là Gì”

Thẻ trả trước là gì? Một loại thẻ ATM nhưng không cần mở tài khoản ngân hàng nếu muốn làm thẻ này. Số tiền trong thẻ cũng là giới hạn chi tiêu của bạn.

Bạn đang xem: Thẻ trả trước là gì

1. Thẻ trả trước là gì?

Thẻ trả trước là một loại thẻ ATM, được dùng để rút tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán hàng hóa bằng số tiền xuất hiện trong thẻ. Có nghĩa là trong thẻ có bao nhiêu thì chi tiêu được bấy nhiêu. Đây chính là điểm phân biệt với thẻ ghi nợ. Nói cách khác thì thẻ trả trước không cần mở tài khoản thanh toán giống như thẻ ghi nợ.

*

Thẻ trả trước là gì
Thẻ trả trước giống như SIM điện thoại, nạp tiền vào thẻ và chi tiêu. vì thế người từ đủ 15 tuổi khả năng đăng ký dùng.

2. những loại thẻ trả trước là gì?

a. Theo danh tính chủ thẻ trả trước

Gồm thẻ định danh và thẻ vô danh.

Thẻ định danh là thẻ có tên của người dùng. Số tiền nạp tối đa 5 triệu đồng/ lần, khả năng nạp tiền nhiều lần.Thẻ vô danh là thẻ không có tên người dùng trên thẻ. Bạn khả năng mua và tặng thẻ cho người khác. Bạn chỉ khả năng nạp một lần. Thẻ sau đó không còn tổng giá trị, tổng giá trị nạp tối đa cũng 5 triệu đồng.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Youtube Chạy Chậm, tác nhân Và Cách Khắc Phục, Cách Khắc Phục Video Youtube Chạy Quá Chậm

b. Theo phạm vi dùng thẻ trả trước

Thẻ trả trước nội địa. Dùng được trong nước.Thẻ trả trước quốc tế (Visa hoặc MasterCard…). Dùng lần lượt trong nước và trên toàn cầu, tại những điểm có thương hiệu Visa hoặc Mastercard.

c. Dựa theo tính chất vật lý thẻ trả trước

Thẻ trả trước vật lý.

Xem thêm: Lính Thủy Đánh Bộ Là Gì ? Nghĩa Của Từ Lính Thuỷ Đánh Bộ

 Là thẻ hữu hình, bằng nhựa giống như những loại thẻ ATM khác.Thẻ trả trước ảo. Là thẻ vô hình, thông tin thật nhưng tồn tại online trên hệ thống. Thẻ chỉ dùng để mua hàng online hoặc verifyed một vài loại tài khoản, loại này chủ yếu là thẻ Visa ảo.

3. Tính năng của thẻ trả trước

Vì không cần mở tài khoản ngân hàng để làm thẻ trả trước. Nên tính năng của thẻ này bị Giảm mặc dù tính năng tương đối đầy đủ giống như những loại thẻ ATM khác. Dưới đây là một vài tính năng cơ bản:

Rút tiền mặt, chuyển khoản: Áp dụng cho thẻ định danh (thẻ đó khả năng là thẻ trả trước nội địa hoặc thẻ Visa trả trước). mặc khác khả năng bạn chỉ chuyển sang thẻ trả trước khác trong cùng ngân hàng.Thanh toán: Áp dụng cho tất cả những loại thẻ khi thanh toán qua POS.Mua hàng online: Áp dụng cho thẻ Visa trả trước, thẻ Visa ảo.

*

Hay còn gọi là thẻ prepaid

4. một vài ngân hàng phát hành thẻ trả trước

Ngân hàng Đặc tính thẻ Thông tin bổ sung (nếu có)
Phát hành thẻ trả trước tại ACB Là thẻ dùng chip EMV bao gồm:Thẻ trả trước thương hiệu VISAThẻ trả trước thương hiệu MASTERCARDThẻ trả trước thương hiệu JCB Phí thường niên:– Visa Platinum Travel: 399.000 VND/thẻ/năm– Visa Extra prepaid: 200.000 VND/thẻ/năm– Các thẻ Visa Prepaid khác: 100.000 VND/thẻ/năm– Thẻ trả trước thương hiệu MASTERCARD và Thẻ trả trước thương hiệu JCB: 100.000 VND/thẻ/năm
Phát hành thẻ trả trước tại Nam Á Có cả thẻ trả trước nội địa và quốc tế Phí phát hành:– Thẻ nổi địa: Miễn phí– Thẻ quốc tế: 22.000VND– Gift Card nội địa: 11.000VND– Gift Card quốc tế: 55.000VNĐPhí thường niên: Miễn phí
Phát hành thẻ trả trước tại LienVietPost bank Là thẻ MasterCard trả trước
Phát hành thẻ trả trước tại VIB Là thẻ MasterCard trả trước, chip EMV. – Phí phát hành: Thẻ chính: 100.000VNĐ– Phí thường niên: Thẻ chính: 50.000VND
Phát hành thẻ trả trước tại Sacombank Tất cả đều là thẻ trả trước quốc tế, mặt khác có cả thẻ trả trước ảo Phí phát hành từ 15.000 -100.000VND tùy từng loại thẻ
Phát hành thẻ trả trước tại VPBank Có cả thẻ Visa trả trước và thẻ trả trước ảo SmartCashi
Phát hành thẻ trả trước tại Vietinbank Thẻ trả trước ảo E Fast On và thẻ Gift Card Phí mua thẻ E-Fast On: 22 000 VND/ thẻ

5. Đăng ký mở thẻ trả trước

Cách làm thẻ trả trước rất đơn giản, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ gồm:

Đơn đăng ký làm thẻ.Chứng minh thư nhân / hộ chiếu.Sau đó đến các chi nhánh, chi nhánh giao dịch để mở thẻ.

Lưu ý: Khi đến ngân hàng mở thẻ, các bạn cần đọc kỹ bắt buộc mở thẻ của từng ngân hàng để khả năng xem xét khả năng đáp ứng các bắt buộc của khách hàng.Thời gian đăng ký mở thẻ tùy thuộc vào từng ngân hàng. Theo đó, có ngân hàng khoảng 15 phút là xong như ACB, cũng có ngân hàng 1 – 2 ngày, 5 ngày như VIB, Eximbank.Thẻ trả trước là thẻ ATM trả trước. Không kết nối tài khoản nên khả năng tặng thẻ này cho người khác mà không cần ký danh mình. Còn thẻ tín dụng cũng là một loại thẻ ATM nhưng trả sau. Và chỉ cá nhân có tài chính ổn định mới đăng ký được thẻ này. Đương nhiên lợi ích đem lại sẽ dành cho chính bạn vì không thể tặng thẻ này cho người khác!Một cá nhân nên kết hợp thẻ ghi nợ (hoặc thẻ trả trước) với thẻ tín dụng vì chúng bổ trợ rất tốt cho nhau.

mức lương: mức lương/tháng6 – 10 triệu10 – 20 triệu 20 triệu”>> 20 triệu

Các câu hỏi về Những Lưu Ý Đối Với Thẻ Trả Trước Là Gì ? Thẻ Trả Trước Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những Lưu Ý Đối Với Thẻ Trả Trước Là Gì ? Thẻ Trả Trước Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những Lưu Ý Đối Với Thẻ Trả Trước Là Gì ? Thẻ Trả Trước Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Lưu Ý Đối Với Thẻ Trả Trước Là Gì ? Thẻ Trả Trước Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những Lưu Ý Đối Với Thẻ Trả Trước Là Gì ? Thẻ Trả Trước Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những Lưu Ý Đối Với Thẻ Trả Trước Là Gì ? Thẻ Trả Trước Là Gì

Những Lưu Ý Đối Với Thẻ Trả Trước Là Gì ? Thẻ Trả Trước Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #Lưu #Đối #Với #Thẻ #Trả #Trước #Là #Gì #Thẻ #Trả #Trước #Là #Gì

Xem thêm thông tin về Những Lưu Ý Đối Với Thẻ Trả Trước Là Gì ? Thẻ Trả Trước Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về Những Lưu Ý Đối Với Thẻ Trả Trước Là Gì ? Thẻ Trả Trước Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment