Bài viết Những lưu ý về chọn nghề nghiệp và thời vận của chính mình thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Những lưu ý về chọn nghề nghiệp và thời vận của chính mình trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Những lưu ý về chọn nghề nghiệp và thời vận của chính mình”

Những lưu ý về chọn nghề nghiệp và thời vận của chính mình

Ngành sản xuất, buôn bán thép được dự báo sẽ phát triển trong giai đoạn 2020 – 2031

Các ngành nghề thịnh trong vận Canh Tý

Trong mệnh lý học có một ngôn từ chuyên ngành gọi là “ngũ tý vận”, ngôn từ dùng để chia khoảng thời gian trong 60 năm ra làm 5 khoảng thời gian nhỏ hơn, mỗi khoảng thời gian kéo dài 12 năm, cứ thế lặp đi lặp lại theo chu kỳ 60 năm. Mỗi khoảng thời gian 12 năm đó được gọi là một vận tý, các vận đó lần lượt là: vận Giáp Tý, vận Bính Tý, vận Mậu Tý, vận Canh Tý, vận Nhâm Tý.

Mỗi vận này lại được đại diện bằng một hành nằm trong ngũ hành: vận Giáp Tý (thủy), vận Bính Tý (hỏa), vận Mậu Tý (mộc), vận Canh Tý (kim), vận Nhâm Tý (thổ). Chu kỳ ngũ tý vận gần đây nhất đó chính là từ năm 1984 (Giáp Tý) tới đại vận tý cuối cùng là Nhâm Tý (2043).

Chuyên gia phong thủy, Nguyễn Song Hà Đại vận Canh Tý bắt đầu từ năm (2020 – 2031) thuộc Kim kéo dài 12 năm. Các ngành nghề sẽ phát triển và thịnh hành trong thời kỳ này bao gồm:

Bài Nổi Bật  Phân biệt quả cầu phong thuỷ đá một cách tự nhiên và nhân tạo

Tất cả các ngành nghề thuộc về kim khí đều có những bước phát triển trong thời kỳ này.

Ngành nghề tiêu biểu nhất của hành kim là ngành buôn bán kim loại, vàng bạc và ngành sản xuất thép, hợp kim. Các ngành này sẽ vô cùng thịnh vượng, lợi nhuận và số lượng công ty lớn được hình thành phát triển trong giai đoạn này là cực mạnh. Vì là vận kim, con người thích giữ nhiều vàng bạc hơn, nên trong khoảng thời gian này, giá của các kim loại quý sẽ lập rất nhiều kỷ lục, đẩy lên cao nhất trong lịch sử. cùng lúc ấy, ngành cơ khí, chế tạo máy cũng sẽ lên ngôi trong khoảng thời gian này.

Ngành nghề thứ hai cũng có bước nhảy vọt và thịnh vượng không kém là ngành kiếm tiền bằng tài ăn nói, giao tiếp. Các nghề tiêu biểu khả năng kể đến như bói toán, luật sư, quan tòa, thuyết trình viên, những loại hình chuyên viên tư vấn, bảo hiểm, nhà giáo cũng sẽ được đánh giá cao, kiếm ra rất nhiều tiền.

Ngành buôn bán tiền tệ, ngân hàng cũng thuộc kim, nên khả năng nói, đây là giai đoạn hồi phục và phát triển mạnh mẽ của ngành này. Đặc biệt, nghề tư vấn đầu tư tài chính sẽ đem lại mức thu nhập lớn và là nghề “hót” hàng đầu trong giai đoạn này.

Một ngành nghề nữa cũng được đánh giá cao và có những bước nhảy vọt trong giai đoạn này là ngành y tế. Các cơ sở y tế chất lượng cao sẽ mọc lên rất nhiều, mức thu nhập đem lại cho ngành nghề này cũng cực cao. Hơn nữa, ngành y học cổ truyền, đông y, đặc biệt là châm cứu sẽ cực kỳ hưng thịnh vào giai đoạn này.

Bài Nổi Bật  Phòng làm việc tại nhà mùa dịch cần đảm bảo những yếu tố phong thủy nào?

mặt khác, nghề ca sĩ cũng sẽ đem lại mức thu nhập cực cao và sẽ xuất hiện các “ông hoàng”, “bà chúa” âm nhạc mới.

Còn một ngành nghề nữa cũng sẽ vô cùng rực rỡ ở khoảng thời gian này, đó là ngành thiết kế thời trang, tạo mẫu tóc. Ngành dệt may cũng sẽ đem lại mức thu nhập cao hơn, mức độ phát triển cũng mạnh mẽ hơn giai đoạn trước.

Đề cao nghĩa khí

Con người trong giai đoạn này cũng sẽ thích nói tới nghĩa khí, lòng can đảm, sự lạnh lùng, do kim đại diện cho chữ “nghĩa” trong ngũ thường Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín.

Nhân trong ngũ thường là lòng yêu thương đối với vạn vật. Ứng với Mộc trong ngũ hành.

Nghĩa có nghĩa là phải cư xử với mọi người công bình theo lẽ phải. Ứng với Kim trong ngũ hành.

Lễ mang tính tôn trọng, hòa nhã trong khi cư xử với mọi người. Ứng với Hỏa trong ngũ hành.

Trí là sự thông biết lý lẽ, phân biệt thiện ác, đúng sai. Ứng với Thổ trong ngũ hành.

Tín là phải giữ đúng lời hứa. Ứng với Thủy trong ngũ hành.

Các câu hỏi về Những lưu ý về chọn nghề nghiệp và thời vận của chính mình


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những lưu ý về chọn nghề nghiệp và thời vận của chính mình hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Phong thủy nhà bếp tuổi Kỷ Hợi chính xác nhất
Bài viết Những lưu ý về chọn nghề nghiệp và thời vận của chính mình ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những lưu ý về chọn nghề nghiệp và thời vận của chính mình Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những lưu ý về chọn nghề nghiệp và thời vận của chính mình rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những lưu ý về chọn nghề nghiệp và thời vận của chính mình

Những lưu ý về chọn nghề nghiệp và thời vận của chính mình

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #lưu #về #chọn #nghề #nghiệp #và #thời #vận #của #chính #mình

Tra cứu dữ liệu, về Những lưu ý về chọn nghề nghiệp và thời vận của chính mình tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về Những lưu ý về chọn nghề nghiệp và thời vận của chính mình từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment