Bài viết Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact”

Hệ thống nhân vật đa dạng và đẹp mắt là một trong số những điều thu hút người chơi Genshin Impact. Khi có được các nhân vật trong Genshin Impact, mọi người cần trang bị hiện vật và vũ khí để thưởng cho họ. và cạnh đó, mỗi nhân vật đều có một cách build riêng để đạt hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Hãy cùng khám phá những mẹo hiệu quả nhất để build nhân vật Genshin Impact.

Để xây dựng nhân vật Genshin Impact trở nên mạnh mẽ, người chơi cần nắm được các quy tắc cơ bản
Để xây dựng nhân vật Genshin Impact trở nên mạnh mẽ, người chơi cần nắm được các quy tắc cơ bản

Quy tắc build nhân vật của Genshin Impact

Mỗi nhân vật trong Genshin Impact có một cách xây dựng khác nhau, nhưng có một vài quy tắc chung cho tất cả. Dưới đây là các quy tắc cơ bản hàng đầu về cách làm cho nhân vật mạnh hơn trong Genshin Impact.

Biết rõ vai trò của nhân vật

Ý thức được vai trò tốt nhất của các nhân vật là rất quan trọng để lựa chọn vũ khí và hiện vật tốt nhất cho họ. Ví dụ: tập trung vào các nhân vật DPS và trang bị những vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất. và cạnh đó, người chơi nên cường hóa vũ khí và hiện vật để tăng công dụng của chúng.

Bài Nổi Bật  Cô bé bị chính bố ruột ấ.u d.âm - mẹ bạo hành 💔 Chuyện suýt vỡ nợ của gia đình giàu có

Tìm hiểu các yếu tố của nhân vật

Nắm rõ vai trò và khả năng của các nhân vật là điều vô cùng quan trọng
Nắm rõ vai trò và khả năng của các nhân vật là điều vô cùng quan trọng

Người chơi nên hiểu rõ yếu tố nhân vật của mình để khả năng chọn bộ tạo tác tốt nhất với các hiệu ứng phù hợp. Ví dụ, Crimson Witch of Flames, Tenacity of the Millelith và Gladiator’s Finale là những lựa chọn tạo tác tốt nhất cho các nhân vật Pyro, chẳng hạn như Hu Tao, Diluc, Klee, v.v.

Nâng lên cấp 90

Cố gắng nâng cấp sớm nhân vật lên cấp 90. Mọi người cần thu thập đủ nguyên liệu thăng cấp và càng nhiều sách kinh nghiệm càng tốt. Nhân vật ở cấp độ càng cao thì càng cần nhiều sách kinh nghiệm hơn.

Để nâng cấp lên 90 sẽ cần hàng trăm cuốn sách Hero’s Wit. Hãy cố gắng lấy chúng từ phần thưởng nhiệm vụ, phần thưởng Battle Pass và mua tại Realm Depot trong Serenitea Pot.

Nhận các vật phẩm 4 hoặc 5 sao

Người chơi cần chọn vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất cho nhân vật
Người chơi cần chọn vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất cho nhân vật

Nhận vật phẩm và vũ khí 4-5 sao từ các miền và wish banner. Người chơi cần đánh bại những boss rất nguy hiểm trong các miền cấp cao để nhận được vật phẩm 4-5 sao.

Chế tạo vũ khí 4 sao với White Iron Chunks, Crystal Chunks, một phôi vũ khí và Mora trong Hệ thống rèn. Vật phẩm 5 sao chỉ xuất hiện trong Wish Banner và phải dùng Intertwined Fates và thử vận ​​may của mình.

Thực hiện theo các quy tắc này để làm cho các nhân vật trở nên mạnh mẽ nhất. Sau đó, họ khả năng đóng góp nhiều sát thương hơn trong giao tranh và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Bài Nổi Bật  Cách Tăng Follow Facebook Mới Nhất 2020

Quy tắc xây dựng nhóm trong Genshin Impact

Sau khi build mọi nhân vật trong Genshin Impact, hãy chọn 2-4 nhân vật để xây dựng đội của mình trong chế độ co-op hoặc chế độ chơi đơn. Dưới đây là các quy tắc để xây dựng đội trong Genshin Impact.

Vai trò DPS

Hu Tao và Ganyu là hai nhân vật DPS mạnh nhất trong game
Hu Tao và Ganyu là hai nhân vật DPS mạnh nhất trong game

Chọn các nhân vật DPS dựa trên miền và khả năng của boss, khả năng kháng nguyên tố, điểm yếu, sức mạnh và quy tắc phản nguyên tố. Ví dụ: chọn Hu Tao hoặc Diluc làm DPS để chống lại các boss Cryo, chẳng hạn như Cryo Hypostasis và Cryo Regisvine.

Nếu phải dọn sạch một khu vực nước với những đợt sóng boss nhỏ, người chơi khả năng chọn Electro DPS. mặt khác, mọi người nên chọn các nhân vật 5 sao cho các vai trò DPS.

Vai trò DPS phụ

Chongyun
Chongyun và Xingqiu là những nhân vật DPS phụ đắc lực nhất

Khi chọn các nhân vật DPS phụ, hãy xem xét các phản ứng nguyên tố và sự cộng hưởng. Kết hợp với các yếu tố của DPS để cung cấp cho kẻ thù cuộc tấn công chết người nhất với phản ứng mạnh mẽ.

Ví dụ, sau khi áp dụng hiệu ứng điện giật lên kẻ thù bằng Fischl, hãy chuyển sang Diluc và dùng những cú chém lửa mạnh mẽ cùng với kỹ năng thuộc tính của và bùng nổ để gây ra ra các phản ứng Quá tải.

Nhân vật hỗ trợ và chữa lành

Tùy vào mục đích và kẻ thù mà người chơi cần chọn người hỗ trợ và hồi máu phù hợp
Tùy vào mục đích và kẻ thù mà người chơi cần chọn người hỗ trợ và hồi máu phù hợp

Dựa vào mục đích và kẻ thù, người chơi khả năng đưa ra quyết định nên chọn nhân vật hỗ trợ hay hồi máu, hoặc cả hai. Barbara là người chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact bây giờ. Xingqiu là người hỗ trợ tốt nhất với bonus tấn công lớn.

Bài Nổi Bật  H.A.C.K FREE FIRE OB33 - Hack Full kim cương , vàng, ULTIMATE VIP ONE HIT, AIM LOCK , ANTI BAN 100%

và cạnh đó, hãy chọn một người hỗ trợ Geo khi chống lại một boss mạnh mẽ với tấn công vật lý, chẳng hạn như Geovishap Hatchling và Geovishap.

Các câu hỏi về Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact

Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #mẹo #bulid #nhân #vật #và #đội #hình #trong #Genshin #Impact

Tra cứu thêm thông tin về Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment