Bài viết Những mẹo cài đặt bảo mật tốt nhất cho tài khoản Facebook thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Những mẹo cài đặt bảo mật tốt nhất cho tài khoản Facebook trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Những mẹo cài đặt bảo mật tốt nhất cho tài khoản Facebook”

Facebook đã trở thành mạng xã hội, một công cụ giao tiếp và chia sẻ không thiếu đối với nhiều người. Cơ sở người dùng của nó lên đến hàng tỷ người và Facebook dần nắm nhiều thông tin riêng tư của họ hơn. Nếu muốn việc dùng Facebook của mình riêng tư hơn một chút và tránh khỏi những người xa lạ, trong khi vẫn khả năng chia sẻ những suy nghĩ và sự kiện quan trọng trên dòng thời gian, hãy tham khảo hướng dẫn cài đặt bảo mật tốt nhất cho tài khoản Facebook sau đây.

Mở cài đặt Facebook trên desktop

Nếu muốn điều chỉnh cài đặt Facebook, mọi người nên mở Facebook trong trình duyệt trên máy tính. Đó là giao diện đầy đủ nhất để sửa cài đặt quyền riêng tư.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook, nhấp vào mũi tên hướng xuống ở góc trên cùng bên phải. Trong menu thả xuống, chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 2: Tiếp tục nhấp vào Cài đặt.

Bước 3: Sau khi được đưa trang hiển thị tất cả các cài đặt tài khoản, chọn Quyền riêng tư. Trong mục này mọi người sẽ thay đổi ngay các cài đặt để tăng tính riêng tư cho tài khoản Facebook.

Bài Nổi Bật  TOP nền tảng xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến

Cập nhật quyền riêng tư

Phần vận hành của bạn cho phép người dùng kiểm soát cài đặt quyền riêng tư về các bài đăng và dòng thời gian. Mọi người khả năng mở cài đặt bài đăng của mình trong mục Ai khả năng xem các bài viết của bạn trong tương lai?,nhấp vào Chỉnh sửa.

Sau đó, người dùng khả năng chọn 1 trong 5 tùy chọn tùy theo mức độ muốn chia sẻ thông tin:

  • Công khai: Bất kỳ ai có quyền truy cập internet đều khả năng xem bài đăng và nó khả năng hiển thị trên tìm kiếm của Google.
  • Bạn bè: Chỉ bạn bè mới khả năng xem bài đăng.
  • Bạn bè ngoại trừ…: Tính năng này cho phép ẩn bài đăng của mình với những người chi tiết đã chọn.
  • Bạn bè chi tiết: Chỉ hiển thị với người mà mình muốn họ đọc bài viết. Đây là một cách tiếp cận thường nhật vì người dùng có toàn quyền kiểm soát những người xem nội dung mình chia sẻ.
  • Chỉ mình tôi: Chỉ chủ tài khoản mới khả năng xem các bài viết. Đây là một cài đặt rất riêng tư nếu mọi người thích tạo bài đăng nhưng không muốn ai đọc được suy nghĩ của mình.

Giới hạn cách người khác tìm hiểu thông tin của mình

Trong phần Cách mọi người tìm và LH với bạn, người dùng sẽ kiểm soát cách người khác khả năng tìm thấy giấy tờ của mình. Cài đặt mặc định cho phép bất kỳ ai tìm tài khoản bằng e-mail, số điện thoại và thông qua các công cụ tìm kiếm. Để bảo mật tốt hơn, người dùng khả năng giới hạn thông tin về mình mà mọi người khả năng tìm thấy.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft

thay đổi ngay cài đặt ai khả năng tìm kiếm bạn bằng e-mail và số điện thoại thành Chỉ mình tôi sẽ giữ cho giấy tờ an toàn trước những người xa lạ.

Việc giữ giấy tờ không tiếp xúc với các công cụ tìm kiếm bên ngoài cũng sẽ góp phần ngăn người khác tìm kiếm tài khoản bằng tên của bạn.

Quản lý trang giấy tờ

Sau khi quản lý các chi tiết về nội dung, hãy tiếp tục sửa quyền riêng tư trên trang giấy tờ (thông tin luôn ở chế độ hiển thị công khai).

Bước 1: Truy cập trang giấy tờ bằng cách nhấp vào ảnh của mình ở góc trên bên phải.

Bước 2: Điều hướng tới Giới thiệu. Phần này sẽ hiển thị thông tin chi tiết cho bất kỳ ai khi họ truy cập trang cá nhân. Nhấp vào Chỉnh sửa để thay đổi ngay các cài đặt.

Ở trang Giới thiệu, người dùng có thể thay đổi và lựa chọn những thông tin cá nhân của mình sẽ xuất hiện
Ở trang Giới thiệu, người dùng khả năng thay đổi ngay và lựa chọn những thông tin cá nhân của mình sẽ xuất hiện

Bước 3: Người dùng khả năng bật hoặc tắt các chi tiết muốn chia sẻ với mọi người. Điều này bao gồm nơi làm việc, trường học, nơi hiện đang sống và quê quán của mình.

Bật chế độ riêng từ về nơi sống là một ý tưởng hay để bảo vệ bản thân và gia đình. Chỉ cần thi thoảng tìm kiếm một người lạ trên internet thông qua Google là người lạ cũng khả năng tìm thấy những thông tin chi tiết nhạy cảm về bất kỳ ai.

Để quản lý những ai nhìn thấy thông tin LH trên giấy tờ của mình, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào Thông tin LH và cơ bản ở phía bên trái của màn hình. Mọi người khả năng xem tất cả các số điện thoại, địa chỉ e-mail được kết nối với tài khoản. Thông tin này sẽ xuất hiện trên trang cá nhân một cách công khai.

Bước 2: Bấm vào các biểu tượng ổ khóa ở bên phải của từng danh mục để thay đổi ngay cài đặt. Một cửa sổ sẽ xuất hiện và người dùng khả năng chọn người xem thông tin này trên giấy tờ của mình. Đặt thông tin này thành Chỉ mình tôi để tăng tính bảo mật. Tốt hơn hết mọi người nên tiết lộ càng ít thông tin cá nhân càng tốt.

Bài Nổi Bật  Những cách dùng Padlet độc đáo và thú vị dành cho việc học trực tuyến

Các câu hỏi về Những mẹo cài đặt bảo mật tốt nhất cho tài khoản Facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những mẹo cài đặt bảo mật tốt nhất cho tài khoản Facebook hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những mẹo cài đặt bảo mật tốt nhất cho tài khoản Facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những mẹo cài đặt bảo mật tốt nhất cho tài khoản Facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những mẹo cài đặt bảo mật tốt nhất cho tài khoản Facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những mẹo cài đặt bảo mật tốt nhất cho tài khoản Facebook

Những mẹo cài đặt bảo mật tốt nhất cho tài khoản Facebook

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #mẹo #cài #đặt #bảo #mật #tốt #nhất #cho #tài #khoản #Facebook

Tìm thêm báo cáo về Những mẹo cài đặt bảo mật tốt nhất cho tài khoản Facebook tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về Những mẹo cài đặt bảo mật tốt nhất cho tài khoản Facebook từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment