Bài viết Những mẹo chơi các trò chơi sinh tồn trong Crab Game thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Những mẹo chơi các trò chơi sinh tồn trong Crab Game trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Những mẹo chơi các trò chơi sinh tồn trong Crab Game”

Crab Game là một game sinh tồn nhiều người chơi được lấy cảm hứng từ một vài trò chơi cho trẻ em. Người chơi sẽ phải chiến đấu với nhau để trở thành người cuối cùng sống sót và giành chiến thắng. Trò chơi này khá giống với bộ phim Squid Game đình đám, mặc khác số lượng game đa dạng hơn chứ không những gói gọn trong 5 trò như ở trong phim. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra các mẹo giúp game thủ đơn giản vượt qua các trò chơi sinh tồn và giành chiến thắng trong Crab Game.

Những mẹo hữu ích khi chơi Crab Game

Cơ chế điều khiển cơ bản

đẩy nhanh

Bất cứ khi nào nhân vật chạy và nhảy theo đường chéo thì tốc độ sẽ được tăng lên một cách đáng kể và vì thế đến những nơi xa hơn. Nhấn tổ hợp phím Shift + Space + W + A hoặc Shift + Space + W + D, điều này cho phép nhân vật đến những nơi không tới được bằng cách nhảy bình thường và giúp chạy nhanh hơn.

Bài Nổi Bật  Troll Bạn Bè [Hack Pass Facebook 2020]

Bất cứ khi nào ai đó đang theo đuổi, người chơi nên dùng thủ thuật này. Nếu đối thủ không biết về mẹo này thì họ sẽ không bao giờ khả năng bắt kịp.

Những cơ chế điều khiển cơ bản phù hợp với trò chơi Đèn xanh đèn đỏ
Những cơ chế điều khiển cơ bản phù hợp với trò chơi Đèn xanh đèn đỏ

Trượt vô tận

Một cơ chế khác tồn tại trong trò chơi này là trượt vô tận trên mặt đất bằng cách chạy theo đường chéo và sau đó cúi người khi nhấn tất cả các nút Shift + W + A + Crouch hoặc Shift + W + D + Crouch.

Counter Strafing

Trong trò chơi này, có một thứ gọi là Counter Starfing giống như trong CSGO. Về cơ bản thì thì Counter Starfing là dừng ngay lập tức, hoặc chi tiết hơn nó là hành động dùng những điểm dừng nhỏ đó để có được những cú đánh chính xác.

Ví dụ, người chơi di chuyển sang phải bằng phím D, sau đó nhả phím rồi chạm nhanh vào phím A một lần và nhân vật sẽ dừng lại ngay lập tức. Hoặc mọi người tiến về phía trước bằng phím W, sau đó nhả ra và nhấn nhanh vào phím S và dừng lại ngay lập tức. Mẹo này sẽ rất thích hợp cho trò Đèn xanh, đèn đỏ.

Cách đứng trên nước

Trò chơi Icy Rocks trong Crab Game
Trò chơi Icy Rocks trong Crab Game

Trong trò chơi đi trên tảng băng hoặc đất, nhân vật nhớ đừng nên di chuyển. Mọi người nên đợi cho băng hoặc tảng đá vỡ ra, tận hưởng cảm giác đứng trên mặt nước và chiến thắng đơn giản.

Cách Speedrun

Đầu tiên người chơi cần tập nhảy với giữ Shift. Bước thứ hai là nhảy giữ Shift thay vì chỉ giữ W A hoặc WD. Giữ cả 2 phím di chuyển giúp nhân vật của mọi người bay đi nhanh hơn trong không khí.

Bài Nổi Bật  Cách tải clash of clan hack

Cách thêm người chơi không giới hạn

Vì Crab Game giới hạn tối 35 người chơi tham gia một lần nên dùng Cheat Engine khả năng thêm người không giới hạn.

Bước 1: Tải xuống Cheat Engine.

Bước 2: Mở Crab Game.

Bước 3: Chuyển đến menu máy chủ lưu trữ nơi khả năng điều chỉnh trình phát.

Bước 4: Gắn Cheat Engine vào Crab Game (Trên cùng bên trái).

Bước 5: Để biết tổng giá trị, hãy nhập số lượng người chơi hiện nay mà mọi người đã chọn và nhấn First Scan trên Cheat Engine.

Bước 6: Điều chỉnh thanh trượt của trình phát thành một vài tổng giá trị tùy ý.

Bước 7: Nhập tổng giá trị mới vào Cheat Engine và nhấn Next scan. Lặp lại cho đến khi có 2 mục nhập trở lên ở bên trái.

Nhấp chuột phải vào 2 tổng giá trị ở bên trái của Cheat Engine và chỉnh sửa chúng thành số lượng người chơi mong muốn.

Các câu hỏi về Những mẹo chơi các trò chơi sinh tồn trong Crab Game


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những mẹo chơi các trò chơi sinh tồn trong Crab Game hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những mẹo chơi các trò chơi sinh tồn trong Crab Game ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những mẹo chơi các trò chơi sinh tồn trong Crab Game Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những mẹo chơi các trò chơi sinh tồn trong Crab Game rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Play Together | Khả Ái Bất Thường Đáng Sợ Trong Khung Giờ "10h21" Lỗi Game Chăng ?

Các Hình Ảnh Về Những mẹo chơi các trò chơi sinh tồn trong Crab Game

Những mẹo chơi các trò chơi sinh tồn trong Crab Game

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #mẹo #chơi #các #trò #chơi #sinh #tồn #trong #Crab #Game

Xem thêm kiến thức về Những mẹo chơi các trò chơi sinh tồn trong Crab Game tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về Những mẹo chơi các trò chơi sinh tồn trong Crab Game từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment