Bài viết Những mẹo hữu ích khi chơi Monster Hunter Stories 2 thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Những mẹo hữu ích khi chơi Monster Hunter Stories 2 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Những mẹo hữu ích khi chơi Monster Hunter Stories 2”

Nếu là fan của các phim và trò chơi về Pokemon, chắc chắn mọi người phải tải game Monster Hunter Stories. Trong game có rất nhiều Monstie để người chơi thu thập và kết nối với nhau, mang tới những sức mạnh và khả năng khác nhau để đánh bại kẻ thù.

Người chơi nên biết về các hướng dẫn trước khi bắt đầu cuộc hành trình của mình để trò chơi đơn giản hơn. Sau đây là 4 mẹo hữu ích hàng đầu khi chơi Monster Hunter Stories.

Khám phá càng nhiều địa điểm càng tốt

Càng đi qua nhiều nơi trên bản đồ, người chơi càng nhận được
Càng đi qua nhiều nơi trên bản đồ, người chơi càng nhận được nhiều vật phẩm

Monster Hunter Stories có một tiến trình nên người chơi khả năng đơn giản theo sát câu chuyện, với rất nhiều môi trường để khám phá và vật phẩm để tìm kiếm. Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, người chơi nên đi đường vòng để xem có thứ gì mạnh mẽ giúp mình trong nhiệm vụ.

Trò chơi này có một bản đồ lớn, đó là điều khiến nó trở thành một game nhập vai đặc biệt. Ngay cả khi người chơi tìm thấy các vật phẩm giống nhau lặp đi lặp lại, hãy đảm bảo đã xếp chồng ít nhất 50 món trong số đó. Khi thấy các vật phẩm giống nhau, đừng vội vàng bán vì chúng khả năng hữu ích trong những nhiệm vụ sau này.

Bài Nổi Bật  PUBG Mobile - Test M16 Mới Gần 16 Củ, Và Thần Đồng M16 Trở Lại Với Những Pha Tap Đỉnh Cao Như Hack

Hoàn thiện thiết lập đội hình

Để bắt đầu, người chơi 5 Monstie trong đội và sẽ tăng lên 6. Các Monstie khác nhau cung cấp các Riding Action khác nhau, là những khả năng đặc biệt khả năng dùng trên thế giới. Ví dụ, Velocidrome khả năng dùng Jump, cho phép nhảy qua các vực sâu hoặc nhảy lên các khu vực khác, giúp tới các địa điểm mới và nhiều rương kho báu hơn.

Người chơi nên cố gắng thiết lập sao cho nhóm của mình có đủ các Riding Action rất cần thiết nhất. mặt khác, quái vật chuyên về các kiểu tấn công khác nhau, vì thế có ít nhất một trong mỗi loại sẽ giúp bao quát tất cả trong trận chiến.

Thu thập các Monstie tốt nhất

Các Monstie sẽ là cộng sự hữu ích trong những trận chiến
Các Monstie sẽ là cộng sự hữu ích trong những trận chiến

Thay vì tập trung vào các anh hùng và phát triển nhân vật, người chơi cũng nên chú ý tới việc xác định vị trí và chế ngự càng nhiều Monstie càng tốt. Danh sách các Monstie có sẵn, người chơi sẽ đơn giản theo dõi để hoàn thành các trận chiến và nhiệm vụ. Ba Monsties được đề xuất sau đây là những quái vật khá hữu ích trong trò chơi:

  • Stygian Zinogre: một trong số những Monstie mạnh nhất, khả năng dùng nguyên tố Rồng thiên bẩm. Nó cũng có những bước di chuyển áp đảo đặc biệt.
  • Silver Rathalos: Monstie này có một vài chiêu thức nguyên tố nổi bật gây ra sát thương lớn.
  • Glavenus: sự kết hợp đặc biệt của các chỉ số, thể hiện hiệu suất cao hơn các Monstie khác.

dùng bình cầu nguyện

Mọi người sẽ thấy chiếc bình lớn ở mỗi làng với hình khuôn mặt kỳ lạ, đó chính là bình cầu nguyện. Tại đây người chơi khả năng dùng những lời cầu nguyện và bùa chú để thêm nhiều buff khác nhau cho nhân vật của mình.

Hãy chắc chắn rằng dùng nó trước khi bước ra ngoài thế giới, một lời cầu nguyện và một lá bùa vận hành cùng một lúc. Các bình cầu nguyện xuất hiện ở mọi trung tâm làng trong trò chơi để đơn giản truy cập và sẽ mở khóa được nhiều lời cầu nguyện hơn khi dùng nhiều bùa chú hơn.

Bài Nổi Bật  SHARE KEY HMA MỚI NHẤT 23/03/2022

những loại bùa khả năng kiếm được từ Monstie Expeditions, trong rương kho báu hoặc phần thưởng cho nhiệm vụ. Khi được dùng tại bình cầu nguyện, mỗi loại sẽ cho một điểm ưu việt nhất định trong một khoảng thời gian, chẳng hạn như tăng cơ hội thu thập các nguyên liệu hiếm hơn trong 30 phút. Bùa có biểu tượng Navirou sẽ tăng thêm thời gian và kéo dài 45 phút.

Trích xuất gen quái vật

Trích xuất gen quái vật giúp các Monstie trở nên mạnh mẽ hơn
Trích xuất gen quái vật giúp các Monstie trở nên mạnh mẽ hơn

Khi bắt đầu Monster Hunter Stories, người chơi sẽ nhận được một vài quái vật cấp thấp và thậm chí là các bản sao y của cùng một Monstie. mặc khác, đừng vội phóng ra chúng vì sau này khả năng trích xuất gen khi mở khóa Rite of Channeling.

Khi người chơi thực hiện nghi thức này, nó sẽ tiêu thụ quái vật. Các con thú sẽ học những kỹ năng bí mật, giúp chúng tăng cấp. Người chơi sẽ cần phải trích xuất càng nhiều gen càng tốt để làm cho Monstie trở nên mạnh mẽ trong trận chiến.

Thu thập mọi thứ nhìn thấy

Khi khám phá thế giới, bao gồm Monster Dens và Everdens, sẽ có rất nhiều điểm tập kết khác nhau mà người chơi khả năng tương tác để thu thập những loại vật phẩm và nguyên liệu khác nhau. Hãy thu thập mọi thứ mà mình bắt gặp, vì chúng rất cần thiết kết hợp vật phẩm, rèn và nâng cấp vũ khí, áo giáp cũng như dùng trong nhiệm vụ.

mặt khác, hãy để ý đến các điểm thu thập hiếm, chẳng hạn như mỏ quặng vàng và xương vàng, vì chúng thường đem lại các vật phẩm trao đổi có tổng giá trị để thu lợi nhuận kha khá.

Nghệ thuật đánh cắp trứng

Đánh cắp trứng giúp người chơi thu thập thêm nhiều quái vật
Đánh cắp trứng giúp người chơi thu thập thêm nhiều quái vật

Trước khi khả năng thuần hóa Monstie trong Monster Hunter Stories, người chơi cần lấy một vài quả trứng. Khi con quái vật nở ra, hãy huấn luyện và sau đó mang trở lại Navi để xem liệu nó có phù hợp hay không.

mặc khác, người chơi sẽ không thể nhặt bất cứ thứ gì khi quả trứng nằm trong tay. Vì thế, hãy dọn sạch các khu vực xung quanh trước khi thực hiện bất kỳ hành động giật trứng nào.

Bài Nổi Bật  #CÁCH TẢI GAME CLASH OF CLANS MỚI NHẤT 2021 CHO ANDROID| #HƯỚNG DẨN TẢI GAME CLASH OF CLANS #update

Mang theo đủ những loại vũ khí

Trò chơi có 3 loại vũ khí khác nhau là chém, đâm và không nhọn. và những con quái vật trong trận chiến sẽ có những điểm yếu và mạnh khác nhau đối với một vài loại vũ khí nhất định. Thậm chí mỗi bộ phận cơ thể của chúng sẽ có điểm yếu với vũ khí khác nhau.

Để đảm bảo tận dụng tối đa mỗi trận chiến, hãy trang bị mỗi loại một vũ khí để thay đổi ngay chiến thuật chiến đấu của mình khi rất cần thiết.

Mặc dù chỉ có 3 loại chính nhưng chi tiết trò chơi có 6 vũ khí để mua hoặc rèn. Kiếm, khiên và đại kiếm thuộc thể loại chém, búa và sừng săn trong nhóm không nhọn, cuối cùng là cung và súng là vũ khí đâm.

Các câu hỏi về Những mẹo hữu ích khi chơi Monster Hunter Stories 2


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những mẹo hữu ích khi chơi Monster Hunter Stories 2 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Những mẹo hữu ích khi chơi Monster Hunter Stories 2 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những mẹo hữu ích khi chơi Monster Hunter Stories 2 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những mẹo hữu ích khi chơi Monster Hunter Stories 2 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những mẹo hữu ích khi chơi Monster Hunter Stories 2

Những mẹo hữu ích khi chơi Monster Hunter Stories 2

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #mẹo #hữu #ích #khi #chơi #Monster #Hunter #Stories

Tham khảo thêm dữ liệu, về Những mẹo hữu ích khi chơi Monster Hunter Stories 2 tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về Những mẹo hữu ích khi chơi Monster Hunter Stories 2 từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment