Bài viết Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Quản Lý Công Nghiệp Là Gì, Cơ HộI ViệC LàM CủA NgàNh HọC NàY Ra Sao thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Quản Lý Công Nghiệp Là Gì, Cơ HộI ViệC LàM CủA NgàNh HọC NàY Ra Sao trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Quản Lý Công Nghiệp Là Gì, Cơ HộI ViệC LàM CủA NgàNh HọC NàY Ra Sao”

Quản lý công nghiệp là ngành học tổng hợp nhiều kiến thức nền tảng và chuyên sâu về quản trị kinh tế và kỹ thuật công nghệ. Nói một cách khác đây là ngành học đào tạo các kiến thức và kỹ năng rất cần thiết liên quan đến vận hành công ty, sản xuất và tiếp thị.

Bạn đang xem: Quản lý công nghiệp là gì

*

Ngành Quản lý công nghiệp là gì?

Quản Lý Công Nghiệp (tên tiếng Anh là Industrial Management – IM) là ngành giao thoa giữa kinh tế và kỹ thuật. Đóng vai trò quan trọng cho thành công của các công ty, công ty buôn bán, thương mại, dịch vụ.

Định nghĩa một cách ngắn gọn thì ngành quản lý công nghiệp là ngành đào tạo, cung cấp các kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn cho sinh viên về quản trị nguồn nhân lực, dự án, sản xuất, quản lý vật tư – tồn kho, đánh giá công nghệ. Với kiến thức bao quát về vận hành buôn bán và am hiểu thị trường, cử nhân quản lý cùng lúc ấy cũng là người chịu trách nhiệm lập dự án buôn bán, kế hoạch tiếp thị, thống kê thị trường và đầu tư tài chính…

Tại sao nên chọn học ngành Quản lý công nghiệp?

Nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong công ty

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý công nghiệp khả năng tham gia làm việc ở nhiều bộ phận, tổ chức của công ty, công ty với nhiều vị trí vai trò Quan trọng. Bạn khả năng trở thành người quản lý nguyên vật liệu, quản lý sản xuất công nghiệp, quản lý chất lượng danh mục, quản lý chuỗi cung ứng, quản trị nhân sự, quản trị tài chính…

Bài Nổi Bật  Lý Giải Vì Sao Hay Bị Nấc Cụt nhiều Có tác động Gì? Nấc Cụt & Những Điều Cần Biết

Tư duy khởi nghiệp

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, để cạnh tranh và thành công bạn thì kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của bạn phải vượt trội hơn người khác. Ngành Quản lý công nghiệp là ngành học cung cấp nền tảng kiến thức bao quát hầu hết các lĩnh vực của vận hành buôn bán.

Học ngành này bạn sẽ có góc nhìn tổng quát về thị trường, sản xuất, buôn bán và tiếp thị. Đặc biệt, bạn cũng sẽ dần hình thành tư duy khởi nghiệp, tư duy logic, tư duy phân tích tổng hợp… đây sẽ là bước đệm quan trọng để nuôi dưỡng và phát triển các ý tưởng buôn bán sáng tạo của riêng bạn.

Quản lý Công nghiệp là điều kiện “rất cần thiết” cho các nhà lãnh đạo.

Việc điều phối và tập hợp các tất cả làm công nhân viên thành một hệ thống hoàn chỉnh là việc rất rất cần thiết của một nhà quản lý. Về cơ bản là tích hợp với ứng dụng công nghệ trong quản lý sản xuất và tổ chức nhân viên một cách hiệu quả là một điều kiện tiên quyết trong môi trường tổ chức ngày nay. Cùng với việc quản lý công nghiệp hiệu quả và phân bổ nguồn lực để tối đa hóa hiệu quả, các nhà quản lý công nghiệp cần phải là người lãnh đạo.

Xem thêm: Phân Biệt Mỹ Phẩm Organic Là Gì ? Chất Lượng Có Tốt Hay Không?

Họ cần đảm bảo nhân viên của họ thực hiện kế hoạch dùng công nghệ của họ, tận dụng tối đa nó cho công ty của họ.

*

Ngành Quản lý công nghiệp tại Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Năm 2020, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh và đào tạo ngành Quản Lý Công Nghiệp (mã ngành 7510601) theo chuẩn mực quốc tế và mong muốn dùng thực tế tại các công ty.

Bài Nổi Bật  Sau The Là Gì - Ngữ Pháp Tiếng Anh: Mạo Từ A

Sinh viên Quản Lý Công Nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp thông qua các môn học căn bản như:

Quản trị dự ánQuản trị nguồn nhân lựcQuản lý chất lượngKỹ thuật ra quyết định đa mục tiêuQuản trị sản xuấtĐánh giá công nghệQuản lý vật tư và tồn khoLogistics và quản lý chuỗi cung ứng,…

Chương trình đào tạo ngành Quản lý Công nghiệp của ĐH Quốc tế Hồng Bàng kết hợp thống kê toàn diện về nhiều khía cạnh của quản lý và lãnh đạo hiệu quả.

Các khóa học bao gồm các chủ đề từ quản lý chuỗi cung ứng đến quản lý nhân sự, quản lý mua hàng, dự án và nhiều hơn nữa. Thông qua chương trình đào tạo quản lý công nghiệp của Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng sinh viên khả năng trở thành các chuyên gia, nhà quản lý công nghiệp tài ba.

Chương trình học được thiết kế nhằm giúp sinh viên hiểu được các nguyên tắc quản lý rất cần thiết để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Cơ hội nghề nghiệp ngành Quản lý công nghiệp

Ngành Quản Lý Công Nghiệp được đánh giá là một ngành học có nhiều triển vọng nghề nghiệp trong tương lai với cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn.

Cử nhân ngành Quản Lý Công Nghiệp sau khi ra trường sẽ có cơ hội làm việc tại các tổ chức sản xuất, dịch vụ, thương mại với các quy mô khác nhau, đặt biệt có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia với các vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp như:

Quản lý là máyQuản lý mua hàngQuản lý sản xuấtQuản lý chất lượng sản phẩmQuản lý chuỗi cung ứngCải tiến hệ thống sản xuấtQuản trị tài chínhQuản trị nhân sự…

Phòng Tuyển Sinh và Truyền thông

Cơ sở 1:215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Bài Nổi Bật  Toàn Bộ Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 9 Wm6081, Toàn Bộ Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao

Các câu hỏi về Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Quản Lý Công Nghiệp Là Gì, Cơ HộI ViệC LàM CủA NgàNh HọC NàY Ra Sao


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Quản Lý Công Nghiệp Là Gì, Cơ HộI ViệC LàM CủA NgàNh HọC NàY Ra Sao hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Quản Lý Công Nghiệp Là Gì, Cơ HộI ViệC LàM CủA NgàNh HọC NàY Ra Sao ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Quản Lý Công Nghiệp Là Gì, Cơ HộI ViệC LàM CủA NgàNh HọC NàY Ra Sao Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Quản Lý Công Nghiệp Là Gì, Cơ HộI ViệC LàM CủA NgàNh HọC NàY Ra Sao rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Quản Lý Công Nghiệp Là Gì, Cơ HộI ViệC LàM CủA NgàNh HọC NàY Ra Sao

Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Quản Lý Công Nghiệp Là Gì, Cơ HộI ViệC LàM CủA NgàNh HọC NàY Ra Sao

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #Thông #Tin #Cần #Biết #Về #Ngành #Quản #Lý #Công #Nghiệp #Là #Gì #Cơ #HôI #ViêC #LaM #CuA #NgaNh #HoC #NaY #Sao

Tra cứu tin tức về Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Quản Lý Công Nghiệp Là Gì, Cơ HộI ViệC LàM CủA NgàNh HọC NàY Ra Sao tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về Những Thông Tin Cần Biết Về Ngành Quản Lý Công Nghiệp Là Gì, Cơ HộI ViệC LàM CủA NgàNh HọC NàY Ra Sao từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment