Bài viết Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15 thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15”

Apple đang bổ sung một loạt các tính năng mới trên các ứng dụng của Apple với iOS 15, trong đó có Apple Music. Apple dường như đã tập trung vào việc cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng trên ứng dụng âm nhạc.

Các tính năng mới bao gồm một phần dành riêng cho các bài hát mà bạn bè đã chia sẻ với người dùng, trải nghiệm ảnh kỷ niệm được cá nhân hóa với tích hợp âm nhạc, nhanh chóng chia sẻ nhạc với bạn bè và hơn thế nữa. Hãy tiếp tục tìm hiểu thêm về các tính năng này và cách dùng chúng.

Một phần dành riêng cho âm nhạc được chia sẻ

Bất cứ khi nào một người bạn gửi kết nối một bài hát, album hoặc danh sách phát, Apple Music sẽ thêm nó vào Shared with You – một phần mới chứa tất cả các bản nhạc mà người dùng nhận được thông qua bạn bè. Apple Music chỉ thêm nhạc vào phần này nếu bạn bè đã chia sẻ bài hát hoặc danh sách phát với người dùng qua ứng dụng iMessage trên iOS 15.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn nhập code và những code PK XD mới nhất

Phần này sẽ hiển thị cho mọi người thông tin liên quan đến một bài hát được chia sẻ, bao gồm ảnh bìa, tên của bài hát, cũng như nghệ sĩ. Dưới thông tin cũng sẽ hiển thị tên của người bạn đã chia sẻ bài hát.

Mọi người sẽ tìm thấy phần Share with You trong Listen Now trên Apple Music. Để truy cập tính năng này, hãy đảm bảo đã cài đặt iOS 15 trên thiết bị của mình. Làm theo các bước bên dưới mở Share with You trên Apple Music:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Apple Music trên điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào tab Listen Now ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Bước 3: Cuộn xuống để tìm Share with You. Phần này sẽ được cập nhật mỗi khi một người bạn gửi kết nối bài hát qua iMessage.

Kết hợp âm nhạc với kỷ niệm trong ứng dụng ảnh

Giờ đây, Apple đang làm cho những kỷ niệm trở nên tuyệt vời hơn với việc bổ sung các đề xuất bài hát dựa trên sở thích âm nhạc và vận hành trên Apple Music, làm cho những bức ảnh kỷ niệm trở nên đặc biệt hơn.

Tính năng này thậm chí còn cho phép Apple Music đề xuất các bài hát thường nhật tại thời điểm và địa điểm mà các bài hát và video được quay, các bài hát đã nghe khi đi du lịch và thậm chí là bài hát của một nghệ sĩ mà người dùng đã xem biểu diễn trực tiếp.

Để dùng tính năng này, mở Ảnh trên thiết bị > Dành cho bạn.

Nhấn vào bất kỳ ảnh hoặc video nào muốn thêm nhạc vào. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng thêm nhạc ở góc dưới bên trái, sau đó chạm lại ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn chơi Mass Effect cơ bản cho người mới

Bây giờ, hãy chọn bản nhạc muốn thêm từ Apple Music, chọn các bài hát từ Đề xuất hàng đầu, Dành cho bạn, Đang phát,…

bắt buộc Siri chia sẻ nhạc với bạn bè

Chia sẻ nhạc với bạn bè trong khi nghe trở nên đơn giản hơn bằng cách bắt buộc Siri làm điều đó. Chắc hẳn mọi người đã có nhiều khoảnh khắc yêu thích một bài hát đến mức muốn gửi nó cho bạn bè ngay lập tức. Rất may, người dùng không còn phải làm điều đó theo cách thủ công nữa, Siri cũng khả năng đảm nhận việc đó.

Khi nghe một bài hát và muốn chia sẻ với bạn bè, chỉ cần nói với Siri rằng Send this to [tên của người bạn] và Siri sẽ gửi bài hát đó. Làm theo các bước dưới đây để bắt đầu chia sẻ nhạc với bạn bè bằng Siri:

Mở Apple Music trên thiết bị và chơi bất kỳ bài hát nào yêu thích. Trong khi bài hát đang phát, hãy bắt buộc Siri gửi bài hát đó bằng cách chỉ định tên của người đó.

Để xác nhận, Siri sẽ xem trước bài hát trong Apple Music, cùng với tên của người muốn gửi cho bài hát đó. Chỉ cần nhấn vào bản xem trước bản nhạc để gửi bài hát.

Thao tác này sẽ đưa người dùng đến cuộc trò chuyện với người bạn đó trong Tin nhắn. Nó cũng sẽ hiển thị bản nháp của tin nhắn có chứa kết nối bản nhạc sắp gửi trong hộp văn bản. Nhấn vào nút mũi tên để gửi tin nhắn như thông thường.

Công nghệ âm thanh mới khi dùng tai nghe

Nếu sở hữu thiết bị AirPods Pro hoặc AirPods Max, người dùng khả năng tận hưởng trải nghiệm nghe đắm chìm hơn với Âm thanh Spacial của Apple với Dolby Atmos. Nếu chưa quen với nó, Spacial Audio là một tính năng được xây dựng trên công nghệ Dolby Atmos, mô phỏng không gian âm thanh 3D cho những người nghe nhạc qua tai nghe

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn xem lại các hình ảnh, kết nối, file đã gửi qua Zalo

Nâng cao trải nghiệm âm thanh với Spacial Audio giờ đây khả năng theo dõi vị trí đầu của người dùng để trường âm thanh duy trì vị trí của nó trong không gian ảo khi quay đầu, tạo ảo giác rằng đầu ra âm thanh được gắn với thiết bị đang dùng.

 

Các câu hỏi về Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15

Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #tính #năng #mới #phải #thử #trong #Apple #Music #trên #iOS

Video Review Cực Đỉnh Chóp Về Top Tính Năng Mớin Trên IOS 15 Bị Ẩn Mà Không Phải Ai Cũng Tìm Ra

Tra cứu thông tin về Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15 tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment