Bài viết Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì”

Giá niêm yết (tiếng Anh: Quoted price) là giá gần đây nhất mà một khoản đầu tư (hoặc bất kì loại của cải/tài sản nào khác) đã được giao dịch.

Bạn đang xem: Niêm yết tiếng anh là gì

Giá niêm yết

Khái niệm

Giá niêm yết tiếng Anh là Quoted price.

Giá niêm yết là giá gần đây nhất mà một khoản đầu tư (hoặc bất kì loại của cải/tài sản nào khác) đã được giao dịch. Giá niêm yết của các khoản đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa và cáccông cụ phái sinhthay đổi liên tục trong ngày khi các sự kiện xảy ra tác động đếnthị trường tài chínhvàgiá trị cảm nhậncủa các khoản đầu tư khác nhau.

Giá niêm yết đại diện cho mức giá gần đây nhất mà người mua và người bán khả năng đồng ý.

Đặc điểm của Giá niêm yết

Giá niêm yết của cổ phiếu được hiển thị trên bảng thông tin điện tử, hiển thị thông tin cập nhật từng phút về giá giao dịch và khối lượng giao dịch. Đối với hầu hết các sàn giao dịch lớn, giờ giao dịch từ 9:30 sáng đến 4:00 chiều.

Bài Nổi Bật  Ldap Là Gì - Ldap vận hành Như Thế Nào

Xem thêm: Makeup là gì ? các nghĩa của make up

Bảng thông tin chỉ ra rằng rằng tên cổ phiếu (được biểu thị bằng kí hiệu cổ phiếu gồm 3 hoặc 4 chữ cái – ví dụ: AAPL hoặc TGT), số lượng cổ phiếu được giao dịch, giá mà chúng giao dịch (ở dạng thập phân), sự thay đổi ngay tăng hoặc giảm của giá niêm yết so với giá niêm yết cuối cùng và mức độ thay đổi ngay giá.

Nhiều bên liên quan theo dõi giá niêm yết của cổ phiếu, bao gồm quản lí công ty, nhóm quan hệ nhà đầu tư, nhà đầu tư lớn và nhà đầu tư bán lẻ. Đặc biệt, các nhà giao dịch liên tục theo dõi và dự đoán giá niêm yết của một chứng khoán để đặt mua cho khách hàng hoặc tài khoản của chính họ.

Khi một nhà giao dịch làm việc cho một định chế tài chính, họ thường giao dịch bằng tiền và tín dụng của công ty. mặt khác, một nhà giao dịch khả năng làm việc độc lập, trong trường hợp đó họ sẽ không nhận được mức lương và tiền thưởng tương tự như đối với một nhà giao dịch làm việc trong một công ty lớn, nhưng họ khả năng giữ lại tất cả lợi nhuận.

Giá hỏi mua và giá chào bán niêm yết

Giá niêm yết thể hiện thỏa thuận cập nhật nhất giữa người mua và người bán, nói cách khác, làgiá hỏi mua và giá chào bán.Giá hỏi mualà một đề nghị mà một nhà đầu tư, nhà buôn bán hoặc đại lí đưa ra để mua chứng khoán, hàng hóa hoặc một loại tiền tệ.

Bài Nổi Bật  Frequency Response Là Gì - Cách Hiểu Chính Xác Về Tần Số Đáp Ứng

Mặt khác,giá chào bánlà giá mà người bán sẵn sàng chấp nhận. Giá chào bán cũng thường được gọi là một đề nghị bán. Sự khác biệt giữa giá hỏi mua và giá chào bán là sự chênh lệch. Khi thực hiện một giao dịch, cả giá hỏi mua và giá chào bán đều khả năng tăng cao hơn cho giao dịch tiếp theo, dựa trên mong muốn.

Xem thêm: Xính Lao Nghĩa Là Gì

Đối với các cá nhân đang giao dịch danh mục đầu tư của riêng họ, giá niêm yết thường được hiển thị trong một hình chữ nhật ở một vị trí dễ nhận thấy trên nền tảng giao dịch trực tuyến của họ. Giá hỏi mua và giá chào bán liên tục di chuyển nếu chứng khoán có mong muốn mua cao và giao dịch với khối lượng lớn. Nếu chứng khoán không có mong muốn một cách đáng kể, giá niêm yết khả năng không tăng hoặc giảm nhiều trong suốt ngày giao dịch.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Footnote Là Gì - Nghĩa Của Từ Footnote

Các Hình Ảnh Về Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì

Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Niêm #Yết #Tiếng #Anh #Là #Gì

Xem thêm kiến thức về Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment