Bài viết No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook? thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook?”
No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook? Hãy tham khảo bài viết này của công ty chúng tôi để có được câu trả lời bạn nha.No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook?

No nut november (được viết tắt là NNN) và còn được nhiều người gọi với tên gọi khác đó chính là tháng 11 “chay tịnh”. Đây thực chất là một thử thách dành cho phái mạnh trên Internet, Facebook xoay quanh vấn đề kiêng cữ, trong đó những người tham gia phải kiêng tự sướng hoặc đạt cực khoái và xuất tinh trong tháng 11.

Bài Nổi Bật  " Vượt Qua Tiếng Anh Là Gì ? Những Cách Để Vượt Qua Thử Thách ở đời sống

Theo Urban Dictionary, vào ngày 3 tháng 11 năm 2011, trên một trang mạng xã hội dành cho game thủ, có một anh chàng với biệt danh là “bicboi6969696969”, đã phát động một thử thách mang tên “No nut november” để kêu gọi mọi người không tự sướng trong tháng 11.

Và ngay sau đó ý tưởng này đã được kết nối với cộng đồng No-Fap trên Reddit – một cộng đồng khuyến khích các thành viên của mình không tự sướng. Sự kiện bắt đầu nổi tiếng vào năm 2017, cộng đồng Reddit “r/NoNutNovember” đã tăng từ 16.500 người theo dõi vào tháng 11 năm 2018 lên 52.000 người theo dõi vào tháng 11 năm 2019.

Khi tham gia thử thách NNN, nhiều người cho biết việc kiêng xuất tinh hay không xem nội dung khiêu dâm đem lại nhiều ích lợi cho sức khỏe của họ.

mặc khác, cho tới nay, thử thách này vẫn là một thử thách khó nhằn với nhiều phái mạnh. Nhiều người vẫn thường ví thử thách này với chương trình huấn luyện đội biệt kích của Hải quân Hoa Kỳ, Navy SEAL, một trong số những đội đặc nhiệm tinh nhuệ nhất của Mỹ.

No Nut November là gì

>> Xem thêm: Con vịt vàng trên FB là gì? Trend ảnh avatar con vịt vàng là gì?


Luật và cách chơi của thử thách No nut november

  • không những ngừng tự sướng, những phái mạnh người tham gia còn không được quan hệ nam nữ trong suốt tháng 11 để công bằng cho những người sống độc thân và các cặp đôi.
  • Họ khả năng xem phim “đen” thoải mái, nhưng không được xuất tinh.
  • Chỉ được mộng tinh tối đa một lần trong suốt tháng.
  • Vượt qua tháng 11, họ sẽ được vinh danh bởi chính bản thân mình…

No Nut November là gì


Có nên tham gia thử thách No nut november không?

Ồ tại sao lại không nhỉ? Khi mà mình còn trẻ, còn được trải nghiệm thì chẳng có gì phải ngại cả. Việc ngừng hết vận hành tình dục trong một thời gian khá dài cũng không hẳn là tốt cho sức khỏe, mặc khác nó cũng không đem lại điều tiêu cực.

Vậy nên bạn cũng cứ thử tham gia xem sao nha.

Hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã biết No nut november là gì, No nut november nghĩa là gì trên Facebook. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên nhiều truy cập website TruongGiaThien.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nha.

 

Tham khảo thêm:


Các câu hỏi về No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook?

No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #nut #november #là #gì #nut #november #nghĩa #là #gì #trên #Facebook

Tham khảo thêm kiến thức về No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook? tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung chi tiết về No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook? từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Out Of Order Là Gì

Give a Comment