Bài viết No Nut November Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu No Nut November Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “No Nut November Là Gì”

No Nut November hay NNN là gì? No Nut November là một thử thách phải ngưng tự sướng trong suốt 30 ngày của tháng 11. Đó là một lời kêu gọi các anh em vượt qua bản thân để đạt đến cảnh giới thượng thừa trí tuệ. Tìm hiểu ngay nha.

Bạn đang xem: No nut november là gì

No Nut November đang lan truyền cực kì nhanh chóng

Tưởng nó bựa nhưng không ngờ lại được nhiều anh em game thủ ủng hộ hưởng ứng và đỉnh cao của thử thách này chính là tháng 11/2017 nó đã trở thành một trào lưu thực sự trong cộng động phái mạnh luôn chứ không riêng gì mấy anh chơi game.

I_H8THOTS đã tweet “Not even a day into No Nut November and I’ve already beat my meat like it owes me money” (Tạm dịch: Còn chưa đến 1 ngày tham gia vào No Nut November mà tôi đã “đập lọ” cứ như nó nợ tiền tôi”.

“Phát súng” khai mào này sau đó đã được đăng lên subreddit /r/BlackPeopleTwitter, và thu thập được tới 33.100pts (88% upvote) cùng 1.200 bình luận trong tuần sau đó. Cũng trong ngày hôm đó, YouTuber THREEIO đã tải lên một video có tiêu đề “Welcome to No Nut November!” và thu hút khá nhiều người quan tâm.

Bài Nổi Bật  All Right Reserved Là Gì

Xem thêm: Bạn Hiểu Như Thế Nào Về Thời Trang Vintage Là Gì

Kể từ sau đó, những trò đùa liên quan đến No Nut November bắt đầu trở nên thường nhật đối với cư dân mạng. Những bài viết tường thuật lại từng sự kiện xảy ra mỗi ngày trong quy trình thực hiện thử thách này là chủ đề luôn được cộng đồng mạng quốc tế đón nhận 1 cách vui vẻ, hài hước.

*
*
*

Với những ai không biết, No Nut November là tháng tín ngưỡng nói không với mọi hành vi quan hệ, thẩm du và xuất tinh dưới bất cứ cách thức nào. không quá 30 ngày, bạn phải nói không với chuyện ‘giường chiếu’, mặc dù được phép xem phim người lớn không Giảm và được một lần ‘mộng tinh’.

No Nut November được tin rằng sẽ giúp người hoàn thành nó đạt được sức mạnh tối thượng về trí lực và cơ thể thuần khiết. mặc khác, sự kiện này chỉ dành cho phái mạnh mà thôi, dù nó phần nào cũng tác động tới các bạn gái có bạn trai thực hành No Nut November.

Xem thêm: Tải Game Pokemon – Pokémon: Survival Island 11

mặt khác No Nut November còn được xem như là bước đệm lót đường cho một sự kiện lớn hơn vào tháng 12 đó là “Destroy Your Dick December” tạm dịch là phá nát thằng em hết tháng 12, “thẩm du” tới Giáng sinh mới được nghỉ.

Trên đây là một vài thông tin về No Nut November là gì cho anh em nào chưa biết mất công được liệt kê bại trận ngay ngày đầu mà không biết No Nut November là gì nha !

Bài Nổi Bật  Web10_User Account Control Là Gì, Hướng Dẫn Cách Bật, Tắt Uac Trên Windows 10

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về No Nut November Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê No Nut November Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết No Nut November Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết No Nut November Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết No Nut November Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về No Nut November Là Gì

No Nut November Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nut #November #Là #Gì

Tham khảo dữ liệu, về No Nut November Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về No Nut November Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment