Bài viết Nội Dung Công Việc Tiếng Anh Là Gì %%, Bản Mô Tả Công Việc / Job Description (Jd) Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Nội Dung Công Việc Tiếng Anh Là Gì %%, Bản Mô Tả Công Việc / Job Description (Jd) Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Nội Dung Công Việc Tiếng Anh Là Gì %%, Bản Mô Tả Công Việc / Job Description (Jd) Là Gì”

JD là gì?

Bản mô tả công việc (tiếng Anh:Job DescriptionJD) là một tài liệu mô tả các nhiệm vụ, trách nhiệm và các kỹ năng rất cần thiết để thực hiện một vai trò chi tiết.

Bạn đang xem: Nội dung công việc tiếng anh là gì

một vài tên gọi khác của bản mô tả công việc bao gồm: job specification (chi tiết công việc), job profiles (giấy tờ công việc), và position description – JD (mô tả vị trí).

JD sẽ cho các ứng viên biết nhà tuyển dụng sẽ mong đợi gì ở họ, cũng như những gì mà ứng viên khả năng mong đợi từ nhà tuyển dụng.

Bản mô tả công việc sẽ:

Cung cấp chi tiết giúp ứng viên đánh giá xem họ có phù hợp với vị trí hay không.Giúp bộ phận nhân sự chọn được các ứng viên phù hợp với bắt buộc.Giúp hình thành các câu hỏi trong quy trình phỏng vấnGiúp ứng viên xác định vai trò và vị trí của mình trong cấu trúc tổ chức.

Bài Nổi Bật  Over-The-Counter Là Gì - Otc Viết Tắt Của Chữ Gì

Nội dung của một JD

Một bản mô tả công việc cần xác định rõ được mục đích và vai trò cũng như các nhiệm vụ chính cần thực hiện và trách nhiệm chính của nơi này. Nó cũng bao gồm một vài thông tin ngắn gọn và tổng quan về tổ chức.

mặt khác, JD cũng bao gồm thông tin mô tả ứng viên mà tổ chức đang tìm kiếm bao gồm kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng, trình độ học vấn, hoặc bất kỳ đức tính nào mà nhà tuyển dụng muốn, v.v.

Xem thêm: Vì Sao Gia Cát Lượng Không Thọ Được Tới 60, Gia Cát Lượng

Các điểm chính trong bản mô tả công việc bao gồm:

Tiêu để và tóm tắt về vai tròMô tả nhiệm vụKinh nghiệm chuyên mônTrình độ học vấn và bằng cấp cần cóKỹ năng cốt lõi của vị tríThu nhập

Giảm của JD

Mô tả công việc khả năng được coi là một vài trở ngại trong một vài trường hợp nhất định.

Mô tả công việc khả năng không phù hợp với một vài nhà quản lý cấp cao vì họ nên có quyền tự do chủ động và tìm ra những hướng đi mới hiệu quả hơn.Mô tả công việc khả năng quá không linh động trong một tổ chức thay đổi ngay nhanh chóng, ví dụ trong một lĩnh vực khả năng thay đổi ngay công nghệ nhanh chóng.Những thay đổi ngay khác trong nội dung công việc khả năng kéo theo mô tả công việc đã lỗi thời.quy trình mà một tổ chức dùng để tạo mô tả công việc khả năng không được tối ưu.

Bài Nổi Bật  Cát Tường Nghĩa Là Gì ?

Mẫu JD tuyển dụng nhân viên Digital Marketing

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Lập kế hoạch chạy quảng cáo (FB & GG) cho ngân sách marketing được giao.Theo dõi và tối ưu chiến dịch quảng cáo, tối ưu giá và tỷ lệ chuyển đổi.Rà soát, đánh giá và thay đổi ngay để phù hợp với từng chiến dịch quảng cáoCài đặt, quản lý và rà soát tài khoản Google Adward, Facebook AdsKiểm tra hiệu quả, đánh giá chất lượng quảng cáo, chất lượng website.thống kê, cập nhật công nghệ, thuật toán và thủ thuật mới của Google Search, Facebook Ads,…

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Lương thỏa thuận theo mô tả.Thưởng cuối quý, năm.Làm việc với kế hoawcjh được setup bởi leader.Tuần làm việc 5 ngày (thứ 7 và chủ nhật được nghỉ).

bắt buộc KHÁC

Có ít nhất 1 năn kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook – Google Ads.Khả năng lập kế hoạch, triển khai & hoàn thành công việc.Đạo đức tốt, nhiệt tình, yêu nghề, có trách nhiệm cao với công việc.Đơn xin việc + Sơ yếu lý lịch.Các bằng cấp có liên quan.

Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu được JD là gì và tầm quan trọng của JD khi tuyển dụng. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Các câu hỏi về Nội Dung Công Việc Tiếng Anh Là Gì %%, Bản Mô Tả Công Việc / Job Description (Jd) Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nội Dung Công Việc Tiếng Anh Là Gì %%, Bản Mô Tả Công Việc / Job Description (Jd) Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Bật Mí tác nhân gây ra Khô Môi Là Bệnh Gì, Môi Nứt Nẻ Tiết Lộ Gì Về Sức Khỏe
Bài viết Nội Dung Công Việc Tiếng Anh Là Gì %%, Bản Mô Tả Công Việc / Job Description (Jd) Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nội Dung Công Việc Tiếng Anh Là Gì %%, Bản Mô Tả Công Việc / Job Description (Jd) Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Nội Dung Công Việc Tiếng Anh Là Gì %%, Bản Mô Tả Công Việc / Job Description (Jd) Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Nội Dung Công Việc Tiếng Anh Là Gì %%, Bản Mô Tả Công Việc / Job Description (Jd) Là Gì

Nội Dung Công Việc Tiếng Anh Là Gì %%, Bản Mô Tả Công Việc / Job Description (Jd) Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nội #Dung #Công #Việc #Tiếng #Anh #Là #Gì #Bản #Mô #Tả #Công #Việc #Job #Description #Là #Gì

Tra cứu báo cáo về Nội Dung Công Việc Tiếng Anh Là Gì %%, Bản Mô Tả Công Việc / Job Description (Jd) Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Nội Dung Công Việc Tiếng Anh Là Gì %%, Bản Mô Tả Công Việc / Job Description (Jd) Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment