Bài viết Oil Seal Là Gì – Nghĩa Của Từ Oil Seal thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Oil Seal Là Gì – Nghĩa Của Từ Oil Seal trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Oil Seal Là Gì – Nghĩa Của Từ Oil Seal”

Cùng với sự tiến bộ của kĩ thuật cơ khí, vấn đề quan trọng là ngăn chặn và rò rỉ các chất bôi trơn, nước, hóa chất và bụi bẩn lọt vào bên trong máy. Từ đó phớt chắn dầu SKF được sinh ra để đáp ứng bắt buộc kĩ thuật trên. Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về phớt chắn dầu của hãng SKF rất được mọi người tin dùng.

Bạn đang xem: Oil seal là gì

Phớt chắn dầu (OIL SEAL) là một bộ phận quan trọng có chức năng che chắn và bảo vệ vòng bi bạc đạn trong các thiết bị máy móc kĩ thuật. và cạnh đó, chúng còn có chức năng làm kín, tránh bụi bẩn háy không khí vào các bộ phận và ngăn chặn các chất bôi trơn khả năng rò rỉ qua các khe hở ổ bi của máy.

*

Phớt chắn dầu cao su

Giới thiệu về phớt chắn dầu SKF và Phớt chắn dầu NOK

Phớt chắn dầu SKF: Hãng SKF có kinh nghiệm hơn 100 năm trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau, và là công ty duy nhất khả năng hỗ trợ những lĩnh vực quan trọng của hệ thống làm kín thông qua kiến thức của mình về vòng bi SKF, phớt chặn dầu, bôi trơn và khoa học và công nghệ liên quan. SKF cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên môn và hỗ trợ trong suốt thời gian vận hành.

Bài Nổi Bật  Thí điểm Là Gì - Thí điểm In English

Xem thêm: Ace Là Gì – Nghĩa Của Từ Ace

Phớt chắn dầu NOK: Rất đa dạng về vật liệu cấu tạo như là cao su, kim loại, inox, inox không ghỉ (SUS 304), lò xo đai lưỡi phớt …..

*

Các kiểu loại và đặc tính của cao dùng làm phớt dầu NOK

*

Các kiểu loại phớt chắn dầu lò xo và phớt kim loại

Phớt chắn dầu có 2 loại đặc biệt là:

Phớt 2 môi HMSA 10 RG: Có chất liệu Nitrile rubber (NBR) khả năng làm việc tối đa ở 100 độ CPhớt 2 môi HMSA 10 V: Có chất liệu Fluoro Rubber (FPM) khả năng làm việc ở trên 200 độ c

Một vài mã phớt chắn dầu SKF nhiều được lựa chọn:

STT Đường kính trục (mm) Mã phớt SKF
1 6 6*16*5 HMSA 10RG
2 7 7*16*22 HMSA 10RG
3 7 7*16*22 HMSA 10RG
4 10 12*20*7 HMSA 10RG
5 12 12*22*7 HMSA 10RG
6 12 12*22*6 HMSA 10RG
7 12 12*25*7 HMSA 10RG
8 15 15*25*7 HMSA 10RG
9 20 20*35*7 HMSA 10RG

Là một chi tiết có độ chính xác cao nên vòng bi công nghiệp sẽ không thể làm việc tốt khi nó và chất bôi trơn bị nhiễm bẩn. Vì vòng bi có phớt che được bôi mỡ sẵn chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong những loại vòng bi được dùng, nên ít nhất 14% các trường hợp hư hỏng vòng bi bạc đạn sớm là do bị nhiễm bẩn vì không được che che chắn hữu hiệu.

Xem thêm: Landscaping Là Gì – Landscape Là Gì, Nghĩa Của Từ Landscape

Bài Nổi Bật  Nồi nấu chậm là gì? Ưu và nhược điểm của nồi nấu chậm

Như trên công ty chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về một vài loại mã phớt chắn dầu được lựa chọn nhiều nhất. mặt khác công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những loại phớt NOK với đa dạng kích thước và mẫu mã để đáp ưng mong muốn của mọi người.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Oil Seal Là Gì – Nghĩa Của Từ Oil Seal


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Oil Seal Là Gì – Nghĩa Của Từ Oil Seal hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Oil Seal Là Gì - Nghĩa Của Từ Oil Seal ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Oil Seal Là Gì - Nghĩa Của Từ Oil Seal Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Oil Seal Là Gì - Nghĩa Của Từ Oil Seal rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Oil Seal Là Gì – Nghĩa Của Từ Oil Seal

Oil Seal Là Gì - Nghĩa Của Từ Oil Seal

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Oil #Seal #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Oil #Seal

Tra cứu thêm báo cáo về Oil Seal Là Gì – Nghĩa Của Từ Oil Seal tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về Oil Seal Là Gì – Nghĩa Của Từ Oil Seal từ trang Wikipedia.◄

Bài Nổi Bật  : Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment