Bài viết Omg Là Gì – Omg Tiếng Việt Nghĩa Là Gì Oh My God thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Omg Là Gì – Omg Tiếng Việt Nghĩa Là Gì Oh My God trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Omg Là Gì – Omg Tiếng Việt Nghĩa Là Gì Oh My God”

OMG là gì? Cụm từ OMG có lẻ bạn đã thấy xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội đặc biệt là facebook. Tuy nó không còn hot như lúc trước thế nhưng nhiều bạn trẻ vẫn khá yêu thích. Vậy nó có nghĩa là gì tại sao được dùng thường nhật như vậy. Hãy cùng Viet8 đi tìm câu trả lời nha.

Bạn đang xem: Omg là gì

OMG là gì?

Nhạnh gọn lẹ OMG mà bạn thường thấy trên facebook có nghĩa là “ôi chúa ơi”, “ôi trời ơi”. Nó là từ viết tắt của tiếng anh Oh My God. Trong tiếng anh God có nghĩa là chúa, trời. Nên OMG nghĩa là ôi chúa ơi, ôi trời ơi, lạy chúa tôi hoặc đơn giản là trời ơi. Thể hiện sự ngạc nhiên, bất ngờ trước một sự việc hay sự vật nào đó. Hay thể hiện sự kinh hoàng, hoảng sợ trước sự vật hiện tượng nào đó.

Bài Nổi Bật  Sự Khác Biệt Giữa Hồi Quy Tuyến Tính Là Gì, Hồi Quy Tuyến Tính

một vài ví dụ về OMG

OMG được dùng khá thường nhật ở Việt Nam lẫn nước ngoài. Dưới đây là một vài ví dụ về ngôn từ OMG

*

OMG ! You look like a queen có nghĩa là : Ôi chua ơi, bạn trông như một nữ hoàng vậy!OMG ! I can’t believe that happended !: Ôi chúa ơi ! Tôi không tin được cái gì đang xảy ra.OMG! Your hair so beautiful – Ôi trời tuyệt vời, tóc em đẹp đến thếOMG! He fall – Ôi trời ơi, anh ấy trượt sao (kiểu anh ấy là một học cực giỏi nhưng trượt ĐH)

*

OMG được dùng khá thường nhật

Các nghĩa khác của OMG 

OMG (Object Management Group): Nhóm quản lý dự án hay được dùng nhiều trong công ty hay tổ chức.

OMG (Online Music Group): Nhóm nhạc trực tuyến, chỉ nhóm nhạc chuyên biểu diễn trên mạng, quay video hay livetream cho mọi người xem.

Xem thêm: Satan Là Gì – Quỷ Satan Và Satan Giáo Phần 1

OMG (Old MaGazines): Tạp chí cũ các trang báo, tạp chí ra lâu đời.

mặt khác nhiều bạn trẻ còn chế OMG: như Ôi mê gái, Ồ má gọi… nếu về nghĩa chế thì nhiều vô số kể các bạn à.

Xem thêm: Bạn Bè Là Gì – Định Nghĩa Tình Bạn Là Gì

Mặc dù OMG có khá nhiều nghĩa khác nhau. Thế nhưng nghĩa thường nhật nhất của nó vẫn là Oh My God tức là Ôi chúa ơi. Đây cũng chính là nghĩa được các bạn trẻ dùng nhiều nhất trên facebook hiện nay.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Các Ống Dẫn Nhiệt Thường Có Dạng Cong, Tìm Hiểu Nguyên Lý Truyền Nhiệt

Qua bài viết này chắc bây giờ bạn đã rõ OMG là gì rồi đúng không. Thời đại công nghệ 4.0 rồi. Nên các từ ngữ trên facebook càng lúc càng đa dạng và đa dạng mà nhiều bạn trẻ vẫn hay gọi là Teen ngữ. Chính vì thế nếu có thắc mắc gì về một từ nào hãy nhớ ghé lại Viet8 để tham khảo nha. Hoặc bạn khả năng để lại comment bên dưới bài viết để được giải đáp thắc mắc nha!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Omg Là Gì – Omg Tiếng Việt Nghĩa Là Gì Oh My God


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Omg Là Gì – Omg Tiếng Việt Nghĩa Là Gì Oh My God hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Omg Là Gì - Omg Tiếng Việt Nghĩa Là Gì Oh My God ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Omg Là Gì - Omg Tiếng Việt Nghĩa Là Gì Oh My God Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Omg Là Gì - Omg Tiếng Việt Nghĩa Là Gì Oh My God rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Omg Là Gì – Omg Tiếng Việt Nghĩa Là Gì Oh My God

Omg Là Gì - Omg Tiếng Việt Nghĩa Là Gì Oh My God

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Omg #Là #Gì #Omg #Tiếng #Việt #Nghĩa #Là #Gì #God

Bài Nổi Bật  Ssd M2 Là Gì - Phân Biệt ổ Cứng Ssd M

Tra cứu thông tin về Omg Là Gì – Omg Tiếng Việt Nghĩa Là Gì Oh My God tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về Omg Là Gì – Omg Tiếng Việt Nghĩa Là Gì Oh My God từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment